[ Review ICO | VN ]⚡️Alphateca⚡️The First Global Crypto Marketplace

Alphateca là gì ?

Alphateca là một thị trường mã hóa toàn cầu, nơi bất kỳ người dùng nào cũng có thể hành động cả với tư cách là người mua hoặc người bán, bán hoặc mua các dịch vụ hoặc hàng hóa khác nhau bằng cách sử dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán. Hãy tưởng tượng rằng bạn chỉ mất 10 phút để tạo ví riêng (liên kết) mà không cần rời khỏi nhà, đi đến Alphateca và cung cấp máy tính bảng, xe hơi, du thuyền, bài hát của riêng bạn hoặc một vật phẩm hiếm hoi của trò chơi máy tính phổ biến để bán chỉ trong một vài cú nhấp chuột! Hàng chục nghìn người nhìn thấy ngày bất tận của bạn – ai đó chắc chắn sẽ thích nó. Trong một thời gian rất ngắn, bạn có thể tìm được người mua, được thanh toán trên cryptowallet và mua một cách an toàn hàng hóa bạn cần từ hàng trăm danh mục trên thị trường mật mã. Bạn không phải rút tiền từ toàn bộ hệ thống mật mã – bạn có thể thanh toán cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào ngay từ cryptowallet của bạn.

Nó cũng làm việc với các loại hàng hóa khác, ví dụ, với tài sản trí tuệ kỹ thuật số. Bạn có thể phân phối âm thanh, sách điện tử, trò chơi trên máy tính, ảnh và nhiều thứ khác với tiền điện tử trên toàn thế giới. Alphateca là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ tiềm năng sáng tạo của bạn. Trong số hàng trăm ngàn người dùng trên toàn thế giới có những người sẽ đánh giá cao sự sáng tạo của bạn và sẽ có thể mua bản sao cho chính họ.

Đặc điểm của Alphateca đối với thị trường toàn cầu ?

Alphateca dựa trên hai nguyên tắc: trung thành với tiền và mong muốn toàn cầu để thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày. Bắt đầu công việc của bạn trên nền tảng Alphateca khá đơn giản. Giao diện thân thiện, hình ảnh quen thuộc và ngôn ngữ đơn giản sẽ cho phép bạn hiểu các nguyên tắc cơ bản chỉ trong vài phút. Chúng tôi đã chuẩn bị một phần Hỗ trợ hiện đại và thuận tiện cho bạn, bao gồm tất cả các tài liệu cần thiết để khám phá quả cầu bí mật thông qua các bài viết và video. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp trên trang web, trong phần liên quan. Bạn có thể thảo luận các vấn đề hoặc đề xuất về việc cải thiện trang web trên diễn đàn. Người dùng diễn đàn đang hoạt động nhận được xếp hạng và thành tích đặc biệt được hiển thị trên tài khoản của họ.

Nền tảng Alphateca có một số tính năng miễn phí: đặt mục, đấu giá, … , nhưng cũng có các dịch vụ trả tiền như quảng cáo, tạo cửa hàng, người bảo lãnh và một số dịch vụ khác. Bạn có thể sử dụng chúng với tiền điện tử hoặc mã thông báo, có thể nhận được trong chiến dịch ICO.

Bất kỳ người dùng nào hỗ trợ Alphateca từ bất kỳ nơi nào cho phí sẽ nhận được mã số tiền thưởng của mình, thành tích cá nhân, được hiển thị trong tiểu sử và ảnh hưởng đến xếp hạng và mức độ tin cậy chung trong tài khoản

Tương lai phát trển nền tảng Alphateca ?

Cộng đồng mật mã chỉ trong khép kín và không thể hiểu được, nhưng trên thực tế, mọi thứ đơn giản và rõ ràng khi có ai đó sẵn sàng giải thích nó. Để tiết lộ tiềm năng của bạn trên nền tảng Alphateca, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết về kênh YouTube của chúng tôi. Ở đó bạn có thể tìm thấy các khái niệm cơ bản liên quan đến thế giới crypto, câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp
Kênh YouTube của Alphateca:https://www.youtube.com/channel/UCw9BtN0urmARhXvJqKYuBiw

Kỹ thuật mã thông báo ️Alphateca [ ATEC ] ?

Kỹ thuật mã hóa Alphateca [ ATEC ] dựa trên nền tảng Ethereum [ERC-20]. Mã thông báo ATEC có lượng phát giới hạn. Đây là một mã thông báo tiện ích, nó có thể được sử dụng cho các địa chỉ trong dự án, nhưng nó có thể được di chuyển trong trang web. . Không thể sử dụng mã thông báo bên ngoài trang web.

Sự phân phối mã thông báo ATEC
Phát đầy đủ – 177 000 000 ATEC
Bán trước – 19 000 000 ATEC
ICO – 155 000 000 ATEC
Tiền thưởng – 1 500 000 ATEC
Thẻ quà tặng – 1 500 000 ATEC

Bán trước (15-25 tháng 6).
Tiền thưởng cố định – 25%.
Giới hạn mã thông báo – 19 000 000 ATEC (để bán khoảng 15000 000 ATEC)
1 ETH = 7 000 ATEC
0,079 BTC = 7 000 ATEC
Mua tối thiểu – 0,5 ETH

Chú ý: Tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ bị hủy. Chỉ có thể sử dụng mã thông báo một lần.

Ưu điểm và nhược điểm của nền tảng️ Alphateca ?

Theo như sách trắng [ WhitePaper ] đưa ra thì:

 • Tất cả điều trong một chiều: Nhiều hàng hóa và dịch vụ được thu thập trên một nền tảng này duy nhất, rất thuận tiện để sử dụng. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy chiếc xe bạn quan tâm, liên hệ với người bán hàng tiêu dùng xe hơi và phụ kiện, dịch vụ bảo trì, rửa xe gần nhất hoặc thậm chí một salon điều chỉnh – tất cả điều này mà không cần rời khỏi nền tảng.
 • Toàn cầu hóa: Người mua và người bán từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau ở một nơi trên nền tảng Alphateca. Khi đến thăm một quốc gia khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng hóa và dịch vụ trong thành phố hoặc khu vực của bạn. Hãy tưởng tượng việc mua hoặc thuê tất cả những gì bạn cần mà không cần lệ phí đại lý, hoặc mất tiền lãi khi trao đổi tiền của quốc gia của bạn cho địa phương là đơn giản như thế nào. Bạn chỉ cần đến thành phố yêu thích của bạn để thư giãn, đi đến Alphateca, chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ theo địa điểm lưu trú, nhấp vào nút “liên hệ với người bán” và người bán ngay lập tức nhận được cảnh báo từ nền tảng.
 • Giao dịch nhanh và rẻ: Khi nói về giao dịch thì mang lại cho ta hoa hồng cho một giao dịch tiền điện tử sẽ thấp hơn nhiều so với giao dịch ngân hàng. Bởi vì giảm chi phí của người bán, giá cuối cùng của hàng hóa có thể thấp hơn cho người mua. Giao dịch không phải chịu thêm phí và không bị mất lãi khi chuyển sang một quốc gia khác. Tiền điện tử được gửi đến tài khoản của người bán trong vòng vài phút bất kể khoảng cách.
 • Tính tiện lợi của các giao dịch: Tất cả các công cụ giao dịch cần thiết đã có trên nền tảng này: Người mua an toàn và tiền nhanh chóng trong một vài cú nhấp chuột, chuyển đổi giữa bất kỳ loại tiền tệ hiện có trên các nền tảng.
 • Phạm vi tiếp thị rộng thị trường: Về các chiến lược tiếp thị liên quan đến việc quảng cáo trực tuyến dần dần và quảng cáo trực tuyến trên toàn thế giới và việc sử dụng rất lớn các công cụ Internet để quảng bá. Chúng tôi cũng dựa vào trải nghiệm tích cực của bạn về việc sử dụng nền tảng này và chúng tôi hy vọng bạn chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của mình.
 • Tính phân cấp cao: Tính năng này là tính năng chính của một dự án thành công. Các giao dịch của bạn không phụ thuộc vào giờ làm việc, ngày nghỉ và cuối tuần của ngân hàng. Công nghệ Blockchain có sẵn 24/7 và cho phép thực hiện các hoạt động minh bạch nhất, đồng thời duy trì quyền riêng tư của người dùng.
 • Về dịch vụ cho người dùng: Người dùng nền tảng luôn có thể sử dụng dịch vụ của người bảo đảm để thực hiện giao dịch bảo đảm. Người bảo đảm là người trung gian giữa người bán và người mua. Ông theo dõi các điều khoản của giao dịch và là giai đoạn đầu tiên của trọng tài. Ví dụ, bạn sẽ mua một kim loại quý với tiền điện tử – và bạn đã tìm thấy một người bán trên Alphateca. Sử dụng dịch vụ bảo lãnh, bạn chuyển số tiền vào tài khoản bảo mật, tài khoản này sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc giao dịch. Người mua và người bán thực hiện giao dịch; người bảo lãnh theo dõi việc tuân thủ tất cả các tinh tế và việc thực hiện tất cả các nghĩa vụ.
 • Dịch vụ: Người mua có tùy chọn để tạm ngưng thanh toán trong một thời gian. Đây là một hệ thống hoàn toàn tự động, chuyển tiền điện tử của người mua sang một chiếc ví an toàn và chuyển nó cho người bán sau một thời gian (Thời gian chờ). Sự hiện diện của Giữ trong giao dịch ngăn người mua lừa dối một mặt, và xác nhận ý định nghiêm túc của mình đối với người bán mặt khác. Giữ, ví dụ, là một công cụ tuyệt vời khi lập kế hoạch ngày lễ và nhà ở cho thuê. Việc giữ tiền được tự động “rã đông” vào ngày đến, nếu người mua không hủy khoản thanh toán vì bất kỳ lý do gì. Sự hiện diện của Hold đảm bảo cho người bán rằng toàn bộ số tiền đã được người mua thanh toán và người mua có thể kiểm tra các điều kiện được chỉ định trong thông báo cho thuê trước khi tiếp tục chuyển tiền.
 • Đấu giá trên nên tảng: Bất kỳ người bán nào cũng có thể bắt đầu giá trên nên tảng và gửi lời mời đến mọi người.

Các lợi ích khi sữ dụng nền tảng của Alphateca ?

Hàng ngày, hàng chục công ty trên khắp thế giới tham gia cộng đồng tiền điện tử. Ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Nga … tiền điện tử đang được công nhận là phương tiện thanh toán hợp pháp và trong những năm tiếp theo, tiền điện tử có thể được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ loại sản phẩm dịch vụ nào, kể cả các cơ sở nhà nước.

Các lợi ích của khách hàng Alphateca:

Chiến lược phát triển của chúng tôi dựa trên quan niệm chính xác về tình hình hiện tại và triển vọng của những thay đổi của thị trường và được chia thành các giai đoạn sau:

 • Mời các công ty đã làm việc với tiền điện tử.
 • Thúc đẩy tiền điện tử trong số các chủ tiền truyền thống về mặt mua.

 

 

Các trang mạng theo dõi Alphateca

Website : https://alphateca.com/
Whitepaper : http://ico.alphateca.com/doc/WP.docx
Twitter : https://twitter.com/alphateca
Telegram : https://t.me/alphateca
Medium: https://medium.com/@Alphateca
Reddit: https://www.reddit.com/user/Alphateca/

Bitcointalk URL:

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1052553
0

Publication author

offline 11 months

keepboxm

0
Comments: 0Publics: 45Registration: 31-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation