MYCRO JOBS – CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC

 
LOGO.png

1. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN MYCRO JOBS:

Vâng, chào mừng các bạn đã trở lại với blog của mình. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn một dự án cực kì thú vị và tiềm năng, đó là dự án Mycro

Mycro là một phần mềm di động trực quan để sử dụng. Công việc ngắn hạn có thể được thực hiện ngay lập tức trên cộng đồng Mycro. Thông qua việc sử dụng các thuật toán khôn ngoan và học tập độc lập trong chỉ định, Mycro kết hợp các nhiệm vụ này đúng thời gian với những người tìm việc phù hợp.

Bạn có muốn dọn dẹp nhà cửa vì bạn muốn tổ chức tiệc trong nhà hoặc gia đình lớn của bạn muốn đến nhưng bạn không có thời gian hoặc không muốn sửa chữa những thứ của mình nhưng bạn thiếu kỹ năng hoặc kiến ​​thức hoặc thậm chí là thời gian. Trong Mycro bạn có thể đăng nhu cầu công việc của mình với Micro App thiết kế đẹp, họ sẽ đảm bảo nhanh chóng kết nối với thành viên cộng đồng có thể giúp bạn. Hoặc đối với bạn những người tìm việc muốn làm những việc đó, Mycro có thể kết nối bạn và các nhà cung cấp công việc. Nó giống như ý tưởng tuyệt vời mới.

Mycro cung cấp nhiều công việc như:

 • Dịch vụ tại nhà: (Làm vườn, dọn dẹp, dọn dẹp, dọn dẹp, sửa chữa nhỏ, lau cửa sổ, giặt, ủi, nấu ăn, v.v.)
 • Dịch vụ giao hàng: (Thực hiện mua sắm, dịch vụ lái xe, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ giao hàng, v.v.)
 • Dịch vụ ảo: (Nghiên cứu Internet, lập kế hoạch du lịch, dịch vụ hỗ trợ, công tác văn thư, khảo sát trực tuyến, v.v.)
 • Dịch vụ có tay nghề: (Dạy kèm, chụp ảnh, công việc người mẫu, học piano, thiết lập máy tính, gắn TV, DJ, phục vụ bàn, thiết lập kết nối internet, v.v.)

Ý tưởng chính của dự án là tạo ra một giải pháp sáng tạo mà vấn đề thiếu thời gian và thiếu tiền có liên quan. Dự án này là một ứng dụng di động, sẽ được đặt nhiều loại công việc ngắn hạn cho tất cả các loại người, nơi họ có thể ủy thác một số công việc hoặc quan tâm đến người khác và nhận được kết quả mong muốn (thời gian rảnh hoặc tiền).

Bạn có thể nhận được trên Mycro

 1. Kiếm tiền trong thời gian ngắn và dễ dàng, bằng cách khám phá ứng dụng Mycro và tìm công việc phù hợp với bạn nhất. Đăng ký ngay bây giờ và toàn bộ công việc.
 2. Giúp toàn bộ các nhiệm vụ mà bạn không thể làm như có một căn hộ chung cư dễ dàng thông qua việc cài đặt một ứng dụng và bạn sẽ được liên hệ nhanh chóng với những người tham gia khu phố sẽ hỗ trợ bạn.
 3. Mycro sẽ khởi động điện của các cộng đồng lân cận thông qua việc thực thi giao thức của chúng tôi để kết nối mọi người. Thông qua nền tảng thay thế giải trí này, chúng tôi sẽ mở ra cơ hội phát triển thành một thị trường đa dạng trên thế giới để phù hợp với các công việc thời gian thực.

Ngoài 3 vấn đề tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể nhận được khá nhiều lợi ích, đó là:

 1. Dịch vụ gia đình, đó là làm vườn, dọn dẹp, sửa chữa, sửa chữa nhỏ, lau cửa sổ, giặt ủi, ủi, bếp.
 2. Dịch vụ giao hàng, đang thực hiện mua sắm, dịch vụ cưỡi ngựa, dịch vụ vận tải, dịch vụ vận tải
 3. Dịch vụ ảo, đó là nghiên cứu ròng, lập kế hoạch du lịch, dịch vụ hỗ trợ, công tác văn thư, khảo sát trực tuyến, và;
 4. Dịch vụ lành nghề, đó là dạy kèm, chụp ảnh, công việc nộm, học piano, đặt máy tính, gắn TV, DJ, phục vụ bàn, đặt kết nối internet.

Tầm nhìn

Chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ của mình là bảo vệ sự tồn tại quý giá nhất hiện tại cung cấp cho mọi người: THỜI GIAN.

Thời gian kết nối tất cả chúng ta bất kể cơ sở hay thứ hạng xã hội của chúng ta. Thời gian có hạn. Thời gian là hữu hạn. Chúng tôi không thể lấy hoặc kéo dài thời gian. Trong thế giới ngày nay, thời gian của chúng ta thường được kiểm soát bên ngoài. Thời gian được quản lý theo cách của công việc, khách hàng, nghĩa vụ xã hội của chúng tôi.

Vì lý do này, chúng tôi nghĩ rằng mỗi người trong thế giới này có lý tưởng để thao túng thời gian rất riêng của họ. Đó là trí tưởng tượng và sự tiên phong của chúng tôi để có hiệu lực quyền này.

hoặc lý do này, chúng ta sẽ tạo ra sự cân bằng giữa thời gian và tiền bạc. Chúng tôi sẽ thiết lập một khu phố ngang hàng thế giới và phi tập trung cho các công việc dễ dàng. Mọi người trên khắp thế giới nên chọn ra những gì họ làm, khi nào và cho ai họ làm việc và thời gian của họ có giá trị.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho mỗi và mọi nhân vật tham gia vào mối nguy hiểm này, không phụ thuộc vào việc họ đến từ một ngôi làng ở Việt Nam, ngoại ô Berlin hay từ Downtown Manhattan.

Làm thế nào Mycro hoạt động?

Ví dụ: Bạn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi một ngày với gia đình, thư giãn ở đâu đó với họ trong Công viên. Thay vào đó, bạn thực hiện một danh sách lớn các công việc gia đình đã tích lũy từ lâu và yêu cầu thực hiện khẩn cấp. Điều này có thể bao gồm mọi thứ: dọn dẹp căn hộ, cắt cỏ, giặt và ủi khăn trải giường.

Nhưng với MYCRO, bạn có một cơ hội duy nhất để giao phó một phần công việc của mình cho một người sẵn sàng nhận phần thưởng bằng tiền cho nó. Do đó, bạn sẽ giải quyết ngay hai vấn đề chính: bạn sẽ có thể dành thời gian cho gia đình và làm tất cả các công việc gia đình. Tôi thấy nó rất thuận tiện! Có hàng ngàn ví dụ như vậy. Vì các loại công việc có thể là kế hoạch hoàn toàn khác nhau, từ dịch vụ gia đình, dịch vụ giao hàng và kết thúc với nhiều dịch vụ ảo và chất lượng cao.

work.png

2. TÀI CHÍNH:

– Thông tin về token:

token1.png

– Phân bổ token:

diss.png

3. ĐÁNH GIÁ VỀ MYCRO JOBS:

– Mycro có một đội ngũ mạnh:

Nhóm phát triển của Mycro bao gồm các thành viên có kỹ năng về IT, tiếp thị, phát triển ứng dụng, kinh doanh, quản lý, quản trị nhân sự, truyền thông, blockchain … mạnh nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ đã hoạt động. Cùng với các cố vấn có kinh nghiệm, nhóm phát triển được chuẩn bị tốt để cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho thị trường toàn cầu.

team.png

– Mycro có ý tưởng đột phá, tư liệu và trang web được thiết kế đẹp, hợp lý:

 • Trang web ICO: https://www.mycrojobs.io/
 • Có giao diện đẹp, bắt mắt và dễ nhìn, chứa đầy đủ thông tin cần thiết về ICO cũng như phương hướng phát triển của dự án. Cho thấy sự chuyên nghiệp của đội ngũ Mycro trong công tác vận hành dự án.
 • Sách trắng chi tiết bao gồm 49 trang của Mycro bằng tiếng Anh có tại: https://www.mycrojobs.io/download/Mycro-Whitepaper-EN.pdf . Nó chứa thông tin về dự án, nhóm phát triển, lộ trình, phương hướng phát triển, vận hành và ICO. Sách trắng này được thiết kế rất độc đáo, thông tin được minh họa chi tiết và rõ ràng. Điều này đã minh họa cho nỗ lực tuyệt vời mà đội ngũ Mycro đã đưa vào dự án này.

– Đối tác:

Mycro hợp tác với nhiều đối tác lớn như:

PARTNER.png

4. KẾT LUẬN

Theo dự tính, Mycro sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài thế giới. Tôi tin rằng với tiềm năng, sự minh bạch, bảo mật cũng như ưu điểm của mình, Mycro sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong các sàn giao dịch nói chung và giới crypto nói riêng

Về cá nhân, tôi đánh giá dự án này rất cao. Tôi nghĩ tôi nên đầu tư vào nó. Với thanh khoản cao trên thị trường, nó sẽ tự động tăng giá, đây là dấu hiệu rất thuận lợi cho các nhà đầu tư khi mua những mã này trong những ngày đầu của ICO, giá vẫn còn rẻ. MYO token có thể được chấp nhận ở hầu hết các thị trường giao dịch hàng đầu, điều này mang lại mức chiết khấu tương đối lớn trong giao dịch.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Mycro, đây là thời điểm tốt để đầu tư. Tham gia ngay, truy cập vào https://www.mycrojobs.io/ để biết thêm thông tin chi tiết, và nhớ mua ngay trước khi mọi token được bán hết.

Đọc giả quan tâm đến dự án này có thể tìm hiểu kỹ hơn về dự án qua:

 • Website : https://www.mycrojobs.io/
 • Whitepaper: https://www.mycrojobs.io/download/Mycro-Whitepaper-EN.pdf
 • Telegram : https://t.me/mycrojobs
 • ANN Thread : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5008139.0
 • Bounty : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5027348.0
 • Facebook: https://www.facebook.com/mycro.jobs/
 • Twitter: https://twitter.com/Mycrojobs
 • Instagram: https://www.instagram.com/mycrojobs/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1Gk4r0HRGFnOMfX3tWEfGw/
 • Github: https://github.com/mycro-jobs/
 • Medium: https://medium.com/mycrojobs
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mycrojobs/

Username:BERN14
Profile:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2576481
Eth:0x669fd0cfbE1506f95801ED9d3E97595696E38A62

0

Publication author

offline 3 days

BERN14

0
Comments: 0Publics: 20Registration: 04-04-2019
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation