ABLE là dự án cung cấp các dịch vụ tài chính tích hợp blockchain

Dự án ABLE sinh ra nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách áp dụng công nghệ blockchain phi tập trung.Bằng cách phát triển một công cụ phù hợp kết nối các nhà đầu tư và người vay trên một peer-to-peer cơ sở, dự án kết nối trực tiếp nhà đầu tư và khách hàng vay mà không có bất kỳ trung gian nào. Với trung gian và cho vay lây lan loại bỏ, lãi suất tiền điện tử lãi suất sẽ được xác định theo thỏa thuận giữa người dùng trong thị trường tự do và mức giá cho biết sẽ là mối quan tâm của thị trường giá. Các nhà đầu tư có thể nhận được lợi ích cao hơn họ sẽ ở trong một thị trường tập trung, trong khi khách hàng vay có thể cho vay tiền với lãi suất thấp hơn, tạo ra một kịch bản có lợi. Kể từ khi đầu tư và cho vay xảy ra do các hợp đồng thông minh chi phối,dự án sẽ loại bỏ sự tiếp xúc với các nhà quản lý nguy hiểm về mặt đạo đức và nguy cơ hack máy chủ trung tâm.Các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử hiện tại cung cấp tiền gửi và các khoản vay riêng biệt hơn là liên kết người gửi tiền và người vay. Các dịch vụ có những thiếu sót như không có khả năng cung cấp lãi suất tiền gửi cao một cách bền vững. Các dịch vụ như vậy không thể giảm thiểu hoặc loại bỏ rủi ro trung gian vì cấu trúc của chúng dựa trên mô hình tập trung. Mặt khác, Dự án ABLE liên kết trực tiếp người dùng, chủ yếu thông qua tài khoản và cho phép nhiều loại tài chính các hoạt động như bảng lương và đầu tư, dựa trên các hợp đồng thông minh.Dự án ABLE chủ yếu nhằm áp dụng công nghệ blockchain phi tập trung vào tài chính và các tính năng quản lý tài sản; để liên kết trực tiếp nhu cầu và cung cấp thông qua một tài khoản trên cơ sở ngang hàng; và thiết lập một hệ thống đáng tin cậy. Mục đích của nó sau đó là xây dựng một ngôi nhà trao đổi phi tập trung, và sau đó phát triển thành một nền tảng để phát triển và sử dụng thông minh hợp đồng dịch vụ tài chính và quản lý tài sản.
Dự án ABLE đã được đề xuất để thay thế cho khoản vay thông thường của ngân hàng cấu trúc lan truyền và giải quyết các vấn đề với dịch vụ ngân hàng tiền điện tử ban đầu.
1. Các ngân hàng có mô hình kinh doanh dựa trên chênh lệch tiền gửi cho vay (tức là sự khác biệt giữa lãi suất cho vay và tiền gửi), trong đó ngân hàng đóng vai trò trung gian giữa người gửi tiền và người vay. Cấu trúc này cho phép các ngân hàng nhận tiền gửi với lãi suất thấp và cho vay tiền với lãi suất cao, thu lợi từ sự khác biệt.
2. Các dịch vụ ngân hàng dựa trên tiền điện tử hiện tại được cung cấp thông qua một cấu trúc tập trung.Sự kết hợp giữa lãi suất cao không bền vững và các dịch vụ tập trung làm ngân hàng trực tiếp dễ bị nguy hiểm về mặt gian lận của nhà quản lý và sự xâm nhập của các máy chủ trung tâm. Sự thiếu các giải pháp tích hợp trong thị trường mật mã ngăn người dùng gặp phải ngân hàng đa dạng dịch vụ.

Phát hành lần đầu                 25.000.000.000 ABLE
Bán hàng công khai               15.000.000.000 ABLE    tỉ lệ   60%
Kín đáo                                     3.750.000.000 ABLE               15%
Ưu đãi của nhóm                      2.500.000.000 ABLE              10%
Nền tảng                                   2.500.000.000 ABLE              10%
Martketing & Strategy Partners 1.250.000.000 ABLE          5%

Đợt bán trước đầu tiên Đã đạt Hardcap
Bán trước thứ hai Hardcap Đạt được chỉ trong 57 phút
Bán công khai lần đầu tiên (Lần bán trước thứ 3 sẽ được chia thành 2 ~ 3 lần bán công khai)Hardcap Chỉ trong 12 giờ
Bán công khai lần 2 (Lần bán trước thứ 3 sẽ được chia thành 2 ~ 3 lần bán công khai)Hardcap Chỉ trong 17 phút
Bán công khai lần 3 (Lần bán trước thứ 3 sẽ được chia thành 2 ~ 3 lần bán công khai)Hardcap Chỉ trong 1 phút. 40 giây

Bán ICO toàn thế giới lần thứ nhất sẽ bắt đầu vào ngày: 27 tháng 6 ~ 10 tháng 7
ICO lần thứ 2 sẽ bắt đầu vào ngày: 18 tháng 7 – 31 tháng 7

Công cụ P2P đầu tư-vay, hợp đồng thông minh tiền lương, đầu tư ICO, quỹ tương hỗ đều có sẵn trên tổng nền tảng tài chính.

 

Vui lòng theo các liên kết dưới đây để biết thêm thông tin về Dự án ABLE:

Posted by:
Bitcoin Talk username : nhanhuutam
Profile Link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1066559
0

Publication author

offline 1 year

nhanhuutam

0
Comments: 0Publics: 16Registration: 15-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation