[ANN]Multi-Fork đầu tiên trên thế giới đáp ứng Blockchain không có máy chủ

ANN THREAD | WEBSITEVIDEO | FACEBOOK | TELEGRAMBOUNTY

Bitcoin Origin là một nền tảng tập trung toàn cầu và thẩm mỹ được sử dụng để quản lý các chương trình tích lũy và trung thành tại thời điểm này. Phân tích một số lượng lớn các chương trình khách hàng thân thiết bằng cách sử dụng các điểm khác nhau, nhà phát triển không tìm thấy một thực hành tốt. Điều này sẽ trực tiếp gây hại cho người dùng, các chương trình khách hàng trung thành sẽ không được triển khai thành công và trách nhiệm đối với công ty sẽ tăng lên.
Ngoài độ tin cậy và chi phí giao dịch thấp, BITCOIN ORIGIN cung cấp kết quả hợp lý hơn cho người dùng và đối tác, sử dụng công nghệ của chuỗi chặn để loại bỏ từ giữa. Bitcoin Origin cho phép Stakers tạo ra lợi nhuận giống như khai thác mà không phải chịu chi phí, tiêu thụ điện năng lớn và các mối nguy hiểm khác liên quan đến hoạt động khai thác Proof-of-Work truyền thống.

Nguồn gốc Bitcoin nhằm mục đích tạo ra penta-fork đồng thời đầu tiên trên thế giới của các đồng tiền điện tử (PoW) hàng đầu.Chủ sở hữu của mỗi đồng tiền được chia sẽ được trao Bitcoin Origin tương ứng với giá trị Đô la Mỹ (USD) của số tiền nắm giữ ban đầu là 5 xu.

MỤC TIÊU XANH
Thân thiện với môi trường Blockchain và Coin sản xuất

Bản phát hành đã được phân loại và Danh sách trắng
Nguồn gốc Bitcoin sẽ được phát hành theo từng đợt, theo cách có cấu trúc, để đảm bảo tăng trưởng hữu cơ và ngăn chặn cá voi hoặc các tổ chức lớn từ mã ORI không tải trọng trên các trao đổi đối tác. Để yêu cầu Thẻ Bitcoin Gốc của bạn, chủ sở hữu Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và Dash sẽ cần phải đưa vào danh sách cho phép bằng cách sử dụng công cụ xác nhận quyền sở hữu dễ sử dụng của chúng tôi.

Nguồn gốc Bitcoin là tự tài trợ
Đội ngũ sáng lập Bitcoin có kinh nghiệm thực sự tin tưởng vào dự án và như vậy đã đặt vốn của mình bị đe dọa. Nguồn gốc Bitcoin đã được tài trợ hoàn toàn trong nhà cho đến nay và không có ICO nào được lên kế hoạch cho dự án này.

Bitcoin Origin cho phép Stakers tạo ra lợi nhuận giống như khai thác mà không phải chịu chi phí, tiêu thụ điện năng lớn và các mối nguy hiểm khác liên quan đến hoạt động khai thác Proof-of-Work truyền thống.
Ngoài hệ sinh thái MasterStake đã sinh lời, Quỹ Bitcoin Origin còn bao gồm một vài lợi ích khác cho Validators.
1 Một tỷ lệ phần trăm nhỏ của mỗi phần thưởng khối sẽ được khóa vào một hợp đồng thông minh mà sẽ, theo thời gian, xây dựng thành một nồi tiền xu đáng kể.
2 Tất cả những người tham gia sẽ có cơ hội bình đẳng bẻ khóa trứng Phục sinh vàng với mỗi khối được giải quyết, bao gồm cả phần thưởng hồ bơi hàng năm.

LỘ TRÌNH

ĐỒNG SÁNG LẬP  Bitcoin Origin

NHÓM PHÁT TRIỂN

Posted by:
Bitcoin Talk username : nhanhuutam
ETH Address: 0x22F43cc4135De4EF733D1A6bB0EE516FfA161106

0

Publication author

offline 1 year

nhanhuutam

0
Comments: 0Publics: 16Registration: 15-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation