🚀🚀ApolloX Protocol🚀🚀 | Trao quyền cho thị trường thương mại điện tử phân cấp

Xin chào, độc giả của tôi, bài viết của tôi về Giao thức Apollox nhấn mạnh sự ra đời của công nghệ blockchain mang đến một hệ thống và mô hình mới cho doanh nghiệp. Trước blockchain, các công ty và tổ chức hoạt động vì lợi nhuận phải có cách để kiếm lời. Ngoài ra, họ phải đi qua nhiều kênh để đảm bảo rằng họ là minh bạch (mà đôi khi họ vẫn tìm thấy một cách để né tránh).

Với một blockchain, một tổ chức, vấn đề của riêng nó, dựa trên các hợp đồng thông minh, mang đến cho người dùng sự minh bạch và tham gia trực tiếp vào các lựa chọn của tổ chức.

Một dự án với mục tiêu đưa ngành công nghiệp thương mại điện tử vào blockchain là ApolloX, nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho tất cả mọi thứ về phí và phí hoa hồng thông tin thương mại điện tử. Hệ sinh thái có ba khối xây dựng.

1 cửa hàng được cung cấp bởi ApolloX
Các cửa hàng web độc lập và các thị trường phân cấp được xây dựng với Giao thức ApolloX.

2 Giao thức ApolloX
Một lớp giao thức giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng và dịch vụ thương mại điện tử phi tập trung trên blockchain.

3 Cộng đồng ApolloX
Một cộng đồng phát triển nhanh chóng của các nhà sản xuất, người bán, khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ và các nhà công nghệ. Các thành viên cộng đồng đóng góp và nhận.

Giao thức ApolloX là tiêu chuẩn để trao quyền cho một thế hệ mới của thương mại điện tử toàn cầu phi tập trung. ApolloX sẽ sử dụng mã thông báo và phân cấp để thay thế doanh nghiệp tìm kiếm tiền thuê nhà hiện nay bằng một mô hình bảo vệ mua sắm hoàn toàn mới, bảo mật dữ liệu và hoa hồng tối thiểu.

Nhóm nghiên cứu tham gia ApolloX có một nền tảng thương mại điện tử hiện có được gọi là Apollo Box. Nó được ra mắt vào năm 2016 và hiện có hơn 1 triệu người dùng hoạt động.

ApolloX làm gì?

Sự nổi lên của ngành công nghiệp thương mại điện tử trong 2 thập kỷ qua đã dẫn đến sự nổi lên của các công ty mua sắm trực tuyến khổng lồ như Amazon, eBay và Alibaba. Tuy nhiên, bản chất tập trung của ngành này có vấn đề về giá cả không công bằng, chi phí ẩn, lạm dụng dữ liệu và hơn thế nữa.

Các vấn đề mà ngành công nghiệp thương mại điện tử đang phải đối mặt dựa trên mô hình tập trung của họ, có thể tóm tắt như sau:

Tính chất tin cậy đắt đỏ giữa người mua và người bán trên nền tảng thương mại điện tử hiện tại. Người bán phải trả số tiền đáng kể cho các sản phẩm của họ để được liệt kê trên các trang web thương mại điện tử lớn.
Có những chi phí ẩn của quảng cáo và tiếp thị được kiểm soát tập trung. Người bán không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo mô hình này, điều này giúp giảm thiểu lợi nhuận của họ. Ngoài ra, phí trung gian như phí vận chuyển và lưu trữ rất đắt trên nền tảng thương mại điện tử lớn.
Người dùng không có quyền kiểm soát dữ liệu của họ trên các nền tảng này. Dữ liệu thường được bán lại cho người bán, nhiều lần mà người dùng không biết (ai là chủ sở hữu dữ liệu của họ).
ApolloX cung cấp giải pháp thương mại điện tử phân cấp
ApolloX giải quyết các vấn đề trên với một giao thức dựa trên blockchain cho phép phân quyền trong ngành công nghiệp thương mại điện tử.

Giao thức ApolloX là một tập hợp các chức năng tích hợp cho tất cả các giao dịch thương mại điện tử thiết yếu. Các nhà phát triển trong cộng đồng ApolloX được khuyến khích xây dựng trên nền tảng để tăng cường tính bền vững của hệ sinh thái.

Sau đây là các tính năng chính của nền tảng, như được nêu trong báo cáo chính thức của họ:

ApolloX có Giao thức phân bổ giữ mọi giao dịch và hoạt động thương mại điện tử trong cơ sở dữ liệu phi tập trung. Mỗi người tham gia vào blockchain có thể xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu với các quyền.
Doanh số liên kết và lưu lượng truy cập giới thiệu được quản lý thông qua Giao thức phân bổ. Điều này cho phép người bán xem xét hiệu suất của quảng cáo từ tất cả các kênh. Nhà xuất bản được người bán thanh toán trực tiếp, việc này sẽ xóa các đại lý bên thứ ba và hoa hồng của họ khỏi phương trình.
Giao thức phân bổ cũng giúp theo dõi lưu lượng truy cập trên các trang web của nhau. Mỗi thành viên trong cộng đồng có một liên kết giới thiệu làm cho điều này có thể xảy ra.
Giao thức thanh toán bao gồm các giao dịch ngang hàng an toàn dựa trên các hợp đồng thông minh, do đó loại bỏ gian lận.
Ngoài ra còn có một hợp đồng thông minh để đảm bảo thời gian vận chuyển. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ đúng giờ hoặc người tiêu dùng sẽ được hoàn trả cho sự chậm trễ.
Giao thức trọng tài giải quyết các tranh chấp giữa người mua và người bán dựa trên hệ thống Gửi tiền-Thách thức-Bỏ phiếu. Người mua hoặc người bán không thể giải quyết tranh chấp với một bên khác trên nền tảng ApolloX. Mỗi bên gửi một lượng thẻ và nêu rõ trường hợp của họ. Khi vụ kiện được thiết lập, một phiếu bầu rộng hơn sẽ được mở cho một nhóm người hòa giải cộng đồng được chọn ngẫu nhiên, những người bỏ phiếu với các thẻ ApolloX để đưa ra quyết định về kết quả của vụ việc. Sau khi bỏ phiếu xong, bên thua sẽ mất thẻ của họ. Phía chiến thắng và các hòa giải viên, những người được bình chọn cho bên chiến thắng, nhận được phần của các thẻ từ phía thua (như khuyến khích). Những người hòa giải đã bỏ phiếu cho bên thua sẽ lấy lại thẻ nhưng không có thêm phần thưởng.
Giao thức danh tiếng là một người viết lại các đánh giá gian lận. Những người đưa ra đánh giá gian lận mất thẻ và cũng mất khả năng đánh giá các sản phẩm khác của họ.
Oracle và Data Protocol được sử dụng để cung cấp thông tin bên ngoài về các vấn đề như hậu cần, thông tin cá nhân và quảng cáo.
Lịch sử ApolloX
Nhóm nghiên cứu đằng sau ApolloX được thành lập trên nền tảng thương mại điện tử Apollo Box, tập trung vào việc bán các sản phẩm nhà sáng tạo và lối sống.

Apollo Box được thiết kế để trở thành một cộng đồng thương mại điện tử xã hội và giờ đây đã phát triển thành một thị trường toàn cầu với tổng doanh thu hàng năm là 15 triệu đô la. Nó có 800 nhà cung cấp từ 20 quốc gia khác nhau và phục vụ hơn 1 triệu người dùng đang hoạt động.

Những vấn đề họ phải đối mặt trong kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp thương mại điện tử là những gì tạo động lực cho việc tạo ra ApolloX.

Đội bóng phía sau ApolloX
Nhóm ApolloX bao gồm các nhân viên có kinh nghiệm với nền tảng học thuật vững chắc cũng như chuyên môn là thương mại điện tử và blockchain:

Will Li
Người đồng sáng lập & Trưởng nhóm công nghệ

Doanh nhân hàng loạt, người sáng lập 3 công ty. Trước đây từng làm việc tại Oracle và MIT Media Lab. Sẽ thành lập App Carrot vào năm 2010 và nhận nó bởi Sophos vào năm 2012. Ông nhận bằng Thạc sĩ và Cử nhân về EECS của MIT. Sẽ là người phát minh ra giải pháp khóa ứng dụng đầu tiên cho Android.

Claire Zhou
Người đồng sáng lập và dẫn đầu sản phẩm

Trước đây từng là nhà phân tích tiếp thị cấp cao tại Google và Newell Rubbermain. Đồng sáng lập CarrotApp và ApolloBox. Claire nhận bằng thạc sĩ về kỹ thuật y sinh từ SUNY.

Tiến sĩ Shannon Ma
Trưởng nhóm tiếp thị

Chuyên gia trong các kênh tiếp thị trực tuyến và các mạng liên kết. Giám đốc tiếp thị tại Apollo Box. Shannon nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học bang Michigan và tiếp tục nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Stanford.

TƯ VẤN
Zaki Manian
Giám đốc thực hiện của Liên minh đáng tin cậy IoT

Zaki là một ngành công nghiệp xuất khẩu hàng đầu trong thuật toán blockchain và đồng thuận. Zaki cũng là cố vấn cho Cosmos và Tendermint và là người đóng góp sớm cho Zcash. Người đồng sáng lập SkuChain.

Jun Wu
Đối tác tại Amino Capital

Tiến sĩ Jun Wu là một cộng tác viên chính trong Công cụ Tìm kiếm Google cho các ngôn ngữ Châu Á. Ông cũng từng là Phó Chủ tịch tại Tencent từ năm 2010 đến năm 2012 và là cố vấn cho Bộ Công nghiệp và Thông tin tại Trung Quốc

Felix Li
Người sáng lập tại Hofan Capital

Felix là CEO của Hofan Group, nền tảng dịch vụ tiếp thị qua biên giới lớn nhất Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến và với các văn phòng ở châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Felix cũng là một nhà đầu tư thiên thần hàng đầu tại Trung Quốc

Mã thông báo APXT

Mã thông báo APXT là tiện ích chịu trách nhiệm cho các phần thưởng và thanh toán trên nền tảng ApolloX. Đây là động lực chính cho cộng đồng đóng góp cho hệ sinh thái.

Biểu đồ dưới đây thể hiện sự năng động của các mã thông báo APXT trong hệ sinh thái ApolloX:

Mặc dù ngày bán mã thông báo của họ vẫn chưa được xác định. ApolloBox đã được thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng hạt giống riêng của họ.

Kết luận bài viết bài viết của tôi

Sự thiếu hiệu quả của tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp thương mại điện tử tạo ra một cơ hội cho một hệ thống phân cấp hoạt động. Những sự thiếu hiệu quả này được giải quyết bằng giao thức ApolloX và nó cung cấp một cách để người mua và người bán giao dịch với sự minh bạch và tin tưởng rằng blockchain mang lại.

ApolloX có thể tạo ra tác động lớn đến ngành thương mại điện tử nếu họ có thể giảm tổng chi phí thương mại điện tử xuống 40% như mong đợi. Khi nền tảng ApolloX được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Apollo Box, có sự tự tin cao rằng nhóm sẽ thành công với mục tiêu của họ.

Tham gia vào các công ty thương mại điện tử truyền thống là một thách thức lớn, nhưng nhóm ApolloX đã sẵn sàng biến ngành thành một công ty minh bạch, tiết kiệm chi phí và công bằng hơn.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN TRUY CẬP THEO LIÊN KẾT SAU:

ANN THREAD |WEBSITE | TELEGRAM | FACEBOOK | TWITTER

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2326054

 

0

Publication author

offline 8 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation