BABB — Ngân Hàng Với Nền Tảng Blockchain

BABB Là Gì?

BABB là ngân hàng phân cấp cho nền kinh tế vi mô, cung cấp cho các cá nhân và các doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng ở Anh, được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Tài khoản là được quản lý thông qua ứng dụng điện thoại thông minh và cung cấp quyền truy cập vào thẻ thanh toán phân cấp.

BABB sử dụng các công cụ blockchain, sinh trắc học và máy học để mang lại cách mạng các dịch vụ ngân hàng phân tán cho mọi người trên toàn cầu. Bất kể nền, vị trí hoặc thu nhập, BABB sẽ cung cấp tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh cho bất kỳ ai trên thế giới.

Ngoài ra, quan hệ đối tác với các ngân hàng trung ương cho phép tích hợp và phát hành các loại tiền tệ kỹ thuật số khác trên thế giới, tiếp tục kích thích các nền kinh tế vi mô địa phương và mở rộng phạm vi của giải pháp BABB và mã báu cơ bản của nó. BABB đã là một Cơ quan thanh toán được ủy quyền của FCA (API) và sẽ đăng ký một Giấy phép ngân hàng vào đầu năm 2018.

Về bản chất, BABB đang xây dựng một ngân hàng phân cấp được hỗ trợ bởi blockchain, điều hành một dự trữ đầy đủ và tích hợp các loại tiền tệ kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Lợi ích của BABB là gì?

BABB có nhiều tính năng độc đáo được giải thích dưới đây:

Nguồn mở: BABB về cơ bản là một nền tảng mã nguồn mở cho phép các doanh nghiệp hoặc nhà phát triển khác xây dựng riêng của họ hoặc tích hợp các ứng dụng hiện có của họ vào nền tảng ngân hàng BABB. Vì vậy, nó hoàn toàn khác với các dịch vụ kinh doanh dịch vụ tiền tệ khác như PayPal, Skrill, Payza vv vốn độc quyền và không phải là mã nguồn mở.

Tiết kiệm phí chuyển tiền: Mặc dù BABB không phải là một dịch vụ kinh doanh tiền miễn phí (MSB) nhưng nó không tính bất kỳ khoản phí nào cho mỗi giao dịch. Do đó, nó rẻ hơn nhiều so với các phương thức chuyển tiền quốc tế khác.

Chuyển đổi tiền tệ linh hoạt: Bạn đã bao giờ thử trao đổi các loại tiền tệ khác nhau trong ngân hàng? Đây là một công việc bận rộn vì bạn cần phải cung cấp tất cả các tài liệu liên quan đến chuyến đi của bạn đến họ. Sau đó, họ sẽ thực hiện giao dịch tiền tệ. Nếu không, nếu bạn tham gia kinh doanh ngoại hối tư nhân, họ sẽ chỉ cung cấp mức giá thấp so với tỷ giá hiện tại.

Ngoài ra, bạn cần phải cung cấp một tỷ lệ phần trăm bằng phẳng hoặc một phần của khoản tiền như một khoản phí dịch vụ. Trong BABB, việc chuyển đổi tiền tệ được thực hiện rất đơn giản. Giả sử bạn cần 100 USD nhưng bạn chỉ có 100 Euro. Khi bạn nhập thông tin có liên quan vào ứng dụng, đơn giản chỉ cần liệt kê tất cả các thành viên gần vị trí của bạn có thể cung cấp USD cho bạn. Đó là nó. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng đổi tiền Euro cho đồng USD.

Kết nối toàn cầu: Không chỉ các loại tiền tệ fiat, mà bạn còn có thể gửi bất kỳ loại cryptocurrency nào cho bất cứ ai ở bất cứ đâu trên thế giới. Do nền tảng độc lập với vị trí, bạn có thể truy cập vào cùng một tài khoản ngay cả khi bạn đang định cư tại một quốc gia khác. Điều này giúp đạt được kết nối toàn cầu cho ứng dụng BABB.

Các loại tiền tệ kỹ thuật số địa phương: nền tảng BABB mở đường cho các ngân hàng trung ương thực hiện các loại tiền tệ số địa phương dựa trên công nghệ blockchain. Khái niệm này sẽ giúp các cá nhân có thể truy cập vào một số thanh toán quốc tế và cổng vào.

Để truy cập vào các tính năng khác nhau của nền tảng này, công ty đang giới thiệu một loại thẻ đặc biệt có tên BAX token. Các thẻ này được dựa trên tiêu chuẩn Ethereum ERC 20 và có thể được mua / mua lại bằng cách tham gia vào sự kiện bán hàng token của công ty. Mã thông báo BAX sẽ được sử dụng làm tùy chọn chính để thanh toán phí dịch vụ hoặc các chi phí khác liên quan đến nền tảng BABB. Bất kỳ ví tiền dựa trên Ethereum nào cũng có thể được sử dụng để mua các thẻ BAX.

Thông tin ICO

Hard cap: 20 triệu USD

Bắt đầu ngày 07/02/2018

Kết thúc ngày 14/02/2018

Gía token: 1 BAX = 0.0012 USD

Lượng mua tối thiểu cho 2 ngày đầu tiên: 0,2 ETH

Lượng mua tối thiểu từ ngày thứ 3 £ 1000

60% dành cho các thành viên của ICO, 20% cho đội, 18% cho quỹ dự phòng và 2% cho tiền thưởng.

Thông Tin tham khảo

Website: https://getbabb.com/

Whitepaper: https://getbabb.com/babb-whitepaper.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/getbabb/

Twitter: https://twitter.com/getbabb

Telegram: https://t.me/babb_official

My Bitcointalk:https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=129969

0

Publication author

offline 1 year

vingaard

0
Comments: 0Publics: 19Registration: 13-02-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation