BCNEX – NỀN TẢNG GIAO DỊCH TOÀN CẦU MỚI

Xin chào tất cả các bạn , ngay lúc này đây tôi sẽ kể cho bạn về dự án mới vô cùng ấn tượng . Chúng ta – những người sành về thế giới tiền điện tử. Phải không ? Và không cần đợi lâu nữa …. Đó chính là dự án Bcnex
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến như bây giờ và cũng theo nhu cầu người dân cần hiểu về đầu tư. Vì vậy, dự án này là sự lựa chọn của bạn để đầu tư hoặc thực hiện quá trình bán và mua, với nhiều sự xuất sắc và tôi hy vọng bạn có thể tham gia sớm nhất có thể nha

Nào nào hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhiều hơn

706eae2fb78be1dbff9b1.jpg

BCNEX cung cấp một NỀN TẢNG trao đổi Hybrid cực kỳ tinh vi. Họ đang cung cấp nền tảng giao dịch toàn cầu cho đại chúng. Mã thông báo BCNEX sẽ được phát hành trên Nền tảng Ethereum bằng Hợp đồng thông minh và hỗ trợ tất cả các loại ví Ethereum và đảm bảo Bảo mật tối đa.

GIẢM GIÁ PHÍ GIAO DỊCH: Trong nỗ lực làm cho Nền tảng BCNEX trở nên có lợi hơn cho các nhà giao dịch, nền tảng đã cung cấp phí giao dịch thấp trong tất cả các giao dịch được thực hiện. Khoản phí cố định 0,15% sẽ được tính cho giao dịch trên nền tảng, chi phí hợp lý và có lợi hơn cho bất kỳ nhà giao dịch hoặc người dùng nào. Biện pháp này cũng sẽ mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng vì mục tiêu của mọi nhà giao dịch là lợi nhuận.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KHÔNG GIỚI HẠN 24/7: Đây là một trong những tính năng giúp nền tảng trao đổi rất thành công. Có một số vấn đề giao dịch đòi hỏi sự chú ý khẩn cấp mà không được bỏ qua. Có rất nhiều trao đổi ngoài kia, những người hầu như không cung cấp hỗ trợ cho người dùng của họ .BCNEX sẽ cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng của họ một cách linh hoạt với dịch vụ đa ngôn ngữ và đảm bảo các hoạt động giao dịch thành công được khách hàng của họ yêu thích.

AN NINH VÀ AN TOÀN CỦA NỀN TẢNG: Tất cả chúng ta đều nghe về tốc độ đáng báo động của các cuộc tấn công và tấn công mạng trong các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng cao khác nhau. Nhóm của BCNEX đã kiểm tra nghiêm túc tình huống này và đã đảm bảo an ninh tối đa và không thể đánh bại đối với Nền tảng của họ và tiền của người dùng.

Thông tin token Bcnex và bán công khai

Tin vui cho các nhà đầu tư là Bcnex sẽ phát hành token riêng của họ được gọi là BCNX. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư sớm tham gia vào dự án tuyệt vời này vì Bcnex là điều tốt nhất tiếp theo sẽ xảy ra trong thế giới tiền điện tử. Tổng nguồn cung token BCNX là 200.000.000 và đó là token tiêu chuẩn ERC233 của chuỗi khối Ethereum.

Vì mục tiêu của Bcnex và nhóm của nó là tạo ra một trao đổi dựa trên blockchain có thể truy cập và giá cả phải chăng cho người dùng, nên quỹ được tạo ra từ việc bán token và sẽ giúp tài trợ cho việc phát triển nền tảng cũng như tiếp thị.

Biểu tượng token : BCNX

Loại token : ERC223

Tổng nguồn cung: 200.000.000

Bán công khai: 100.000.000

Giá token: $ 0,15 đến $ 0,45

Tiền tệ được chấp nhận: ETH, BTC, USDT, BCN

Token sẽ được phân phối 15 ngày sau Sự kiện tạo mã thông báo (TGE)

Token BCNX sẽ được sử dụng để thanh toán phí khi thanh toán Bcnex bao gồm nhưng không giới hạn ở Phí giao dịch, Phí rút tiền, Phí niêm yết, e.t.c. Phần tốt nhất là nhóm của Bcnex có kế hoạch mua lại chưa từng thấy trước đây.

Phân bổ token

0 (8).jpg

Phân phối token

0 (9).jpg

Roadmap

0 (10).jpg

Để biết thêm thông tin về BCNEX, hãy kiểm tra các liên kết bên dưới

Website : https://www.bcnex.net

Whitepaper : https://www.bcnex.net/docs/BCNEX_WP_ENG.pdf

One pager : https://www.bcnex.net/docs/Onepage.pdf

Bitcointalk Thread : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5111223.0

Telegram : https://t.me/Bcnex_Official

Twitter : https://twitter.com/bcnex_net

Facebook : https://www.facebook.com/bcnex.net

Reddit : https://www.reddit.com/user/Bcnex_Official

Medium : https://medium.com/@bcnex

Bitcointalk User Profile : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2612515
Bitcointalk Username : doraemon2611

0

Publication author

offline 1 week

Anh Đinh

0
Comments: 0Publics: 21Registration: 27-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation