BITBOND STO – NỀN TẢNG CHO VAY

Cộng đồng tiền điện tử là một không gian cạnh tranh, nơi nhiều dự án đấu tranh để trở nên nổi bật. Các nhiệm vụ để thống trị lĩnh vực này là lý do tại sao nhiều dự án tiếp tục mọc lên trong khoảng thời gian. Điều đáng nói ở đây là nhiều tính năng mà chúng tôi đã thấy trên hầu hết các đồng tiền đều không ấn tượng. Từ độ trễ trong giao dịch đến mức phí cao, các vấn đề rất nhiều và dường như không có kết thúc.

Giải pháp Bitbond

Công ty có trụ sở tại Berlin, Đức này đang thực hiện sứ mệnh cải thiện vận may của các nhà đầu tư tiền điện tử, những người không ở nhà với một số tính năng họ thấy trên các loại tiền điện tử truyền thống. Việc sử dụng Ưu đãi tiền xu ban đầu (ICO) là tiêu chuẩn trước khi các mã thông báo bảo mật phổ biến gần đây. Đây là loại cải tiến mới nhất của Bitbond, mã thông báo BB1 rơi vào.

Sự cần thiết của mã thông báo bảo mật

Tầm quan trọng của phương pháp này đối với tiền điện tử không thể được đánh giá thấp. Với các vụ hack và sự không an toàn của người dùng và tài sản, điều quan trọng là phải có một bộ máy để ngăn chặn mối đe dọa đang gia tăng.

No alt text provided for this image

Trong bối cảnh đó, các dự án khả thi như dự án chúng tôi có ở đây là cần thiết để đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng và tài sản. Từ góc độ khác, các giải pháp của Bitbond rất đáng khen ngợi và có xu hướng đứng đầu bảng xếp hạng trên các mã thông báo bảo mật tương tự khác. Những lý do cho điều này được chi tiết dưới đây:

● Tuân thủ các quy định

Nó không còn tin rằng các cơ quan liên quan phải xác minh trạng thái của một loại tiền điện tử trước khi gật đầu. Trong trường hợp mã thông báo BB1, tiền đề của công ty mẹ (Bitbond) và khả năng tồn tại của các giải pháp trong thế giới thực của nó là lý do khiến nó đạt được lực kéo trên toàn cầu trong một thời gian ngắn. Thật thú vị khi lưu ý rằng nó tuân thủ Quy định về Bản cáo bạch của Liên minh Châu Âu. BaFin, cơ quan quản lý tài chính của Đức, cũng đã phê duyệt.

● Giao dịch ngay lập tức

Bạn sẽ phải chờ một sàn giao dịch liệt kê mã thông báo trước khi bạn bắt đầu giao dịch với nó. Tính năng này đặt mã thông báo BB1 ngoài các mã thông báo bảo mật khác. Khi kết thúc đợt chào bán mã thông báo bảo mật (STO), người dùng có thể bắt đầu giao dịch với nó trên sàn giao dịch tiền điện tử Stellar.

● Doanh thu cho người nắm giữ

Bạn đã tìm kiếm một cơ hội để kiếm được từ đồng tiền điện tử của mình ngay cả khi không giao dịch với nó? Với mã thông báo BB1, bạn có thể 1% số lượng mã thông báo mà bạn sở hữu. Lời đề nghị này sẽ kéo dài trong bốn (4) năm sau khi kết thúc của STO. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo có khoảng 50.000 € đầu tư sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ giá trị tăng của mã thông báo trong những năm tới.

● Điểm tín dụng hiệu quả

Bên cạnh các yếu tố tài chính cho dự án này, nó cũng có một thuật toán học máy tích hợp giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch đúng đắn.

● Giao dịch xuyên biên giới phi tập trung

Dựa trên các chức năng trước đây của Bitbond, giờ đây họ muốn tạo ra chỗ đứng tương tự với mã thông báo bảo mật của mình. Nó tận dụng blockchain để tấn công kết nối giữa các nhà đầu tư và người vay trong thời gian thực.

Bitbond Token

Trong một quá trình cung cấp một hệ thống hoàn hảo, bitbond đã được mã hóa thành mã thông báo. BB1 là một mã thông báo của chúng tôi, nó không phải là ai đó không phải là người đó không phải là người đó không phải là người đó không? Mã thông báo (BB1) không phải là một mã thông báo. cũng có rất nhiều nhà đầu tư cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư của họ cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư của họ cho các nhà đầu tư của họ cho các nhà đầu tư của họ cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư của họ.

No alt text provided for this image

Kết Luận

Mã thông báo bảo mật đang trở thành một mỏ vàng trong cộng đồng tiền điện tử. Phải mất một công ty như Bitbond có các sản phẩm hoạt động để có một bước đi táo bạo để mạo hiểm vào ngành công nghiệp này. khi chúng tôi mong đợi Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO), điều quan trọng cần lưu ý là mã thông báo BB1 có độ bền để vượt qua thời tiết bão tố trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thông Tin Về Dự Án

Đăng ký trên trang web: https://www.bitbondsto.com/?a=ANRECZ

WP: https://www.bitbondsto.com/files/bitbond-sto-prospectus.pdf

LP: https://www.bitbondsto.com/files/bitbond-sto-lightapers.pdf

Chủ đề ANN của Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5130337.0

Nhóm Telegram: https://t.me/BitbondSTOen

Twitter: https://twitter.com/bitbond

Trang Facebook: https://www.facebook.com/Bitbond/

YouTube: https://www.youtube.com/user/Bitbond

Instagram: https://www.instagram.com/bitbondofficial/

Tác Giả

Bitcointalk username: na4e41.02

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715

Email: na4e41.02@gmail.com

Liết kết Bitbond (Bitbond Affiliate link): https://www.bitbondsto.com/?a=BNWIVJ

0

Publication author

offline 9 hours

na4e41.02

0
Comments: 0Publics: 24Registration: 13-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation