Bitcoin tiếp tục tôn trọng đường xu hướng 7 năm khi đà tăng mạnh mẽ

[​IMG]

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một áp lực mua lớn trong vài ngày qua cho phép nó phá vỡ khu vực $ 8,000, điều này dường như đã báo hiệu rằng phe bò chưa sẵn sàng từ bỏ quyền kiểm soát của họ.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã cho phép tiền điện tử duy trì trên một xu hướng dài hạn được tổ chức trong bảy năm qua, điều này có thể báo hiệu rằng đà tăng giá đáng kể hơn nữa sắp xảy ra trong tương lai gần.

Bitcoin phá vỡ $ 8.6k khi áp lực mua tăng
Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 5% với mức giá hiện tại trên $ 8600 và tăng đáng kể so với mức thấp nhất trong 24 giờ là $ 8216 đã được thiết lập ngày hôm qua.

Trong khoảng thời gian một tuần, BTC đã có thể phục hồi từ mức thấp $ 7,585, đây là điểm giá mà tiền điện tử thu được một lượng hỗ trợ đáng chú ý đã tạo ra sự phục hồi gần đây.

Bitcoin bây giờ một lần nữa tiếp cận khu vực $ 8,000 (từ giữa khu vực đến cao hơn), được chứng minh là một vùng kháng cự mạnh đã khiến BTC quay cuồng thấp hơn nhiều lần trong tháng qua, có thể tiếp tục tồn tại trừ khi nó phát sinh một lượng lớn của áp lực mua trong ngắn hạn.

Luke Martin, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng BTC có thể được thiết lập để tăng lên $ 9,800 nếu nó có thể tăng trở lại trên $ 8,400.

“Biểu đồ $ BTC có lẽ là biểu đồ thú vị nhất trong danh sách theo dõi của tôi vào cuối tuần. Nếu giá có thể duy trì vững chắc trên $ 8400 tôi sẽ bị thuyết phục rằng xu hướng cao hơn đã sẵn sàng. Sau lần xác nhận đó, tôi sẽ nhắm tới $ 9800”, anh ấy giải thích.

View image on Twitter
[​IMG]

[​IMG]
Luke Martin@VentureCoinist

The $BTC chart is probably the most exciting chart on my watchlist going into the weekend.

If price can reclaim 8400 I would be convinced that the trend higher is ready to resume.

After that confirmation I would be aiming for 9800.


276

8:19 PM – Jun 14, 2019

81 people are talking about this

Twitter Ads info and privacy

Josh Rager: Động lực tăng trưởng dài hạn còn nguyên vẹn khi BTC tôn trọng đường xu hướng 7 năm
Một yếu tố khác có thể giúp thúc đẩy sự tăng vọt BTC dẫn đến gần khu vực giá năm con số là thực tế là nó đã có thể duy trì trên một đường xu hướng tăng dài hạn.

Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã nói về đường xu hướng này trong một tweet gần đây, giải thích rằng đà tăng của nó sẽ có khả năng mở rộng đáng kể hơn nữa nếu có thể tiếp tục duy trì trên mức $ 7,200.

“Đường xu hướng 7 năm của Bitcoin: Trong trường hợp bạn chưa thấy, $ BTC hiện đang đứng trên đường xu hướng 7 năm chỉ bị phá vỡ một lần dưới dạng hỗ trợ (ngày 18/11). Bitcoin đã nhận được hỗ trợ trên đường xu hướng vào tháng 4 và nếu BTC có thể duy trì trên mức $ 7200 thì có vẻ như sẽ tiếp tục tăng giá”, Rager giải thích trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

View image on Twitter
[​IMG]

[​IMG]
Josh Rager [​IMG]@Josh_Rager

Bitcoin 7-year Trendline

In case you haven’t seen, $BTC is currently sitting above a 7-year trendline that has only broken once as support ( Nov. ’18)

Bitcoin reclaimed support above the trendline in April & if BTC can hold above $7200 it looks bullish for continuation


826

1:33 AM – Jun 14, 2019

259 people are talking about this

Twitter Ads info and privacy

Khi đà tăng của Bitcoin tiếp tục phát triển và khi các nhà phân tích hiểu rõ hơn về nơi thị trường đang hướng tới, có khả năng các nhà đầu tư sẽ sớm biết liệu phong trào tăng giá lớn tiếp theo có diễn ra hay không?

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Newsbtc

 

0

Publication author

offline 2 weeks

pebo90dl@gmail.com

0
Comments: 0Publics: 80Registration: 27-03-2019
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation