BITETHER (BTR) เป็นเงินสดแบบดิจิทัลที่คุณสามารถใช้จ่ายได้ทุกที่

r7v6wt6yE75UcKDkiPI9xPLupX0XL9IG9rXW7H9SOMhqf4YiFWuluw4qzQIaXRJpE0YQGgIr9fPi_p5lYtkZWZTmEllKPks55hBR2lvtTioDjq3AOQHYZnnGninjj05IjzDyM5_tPdtwiD9q_HqR2MpSUduvQyH5_CA9fsDyietxqwmfpxG2ghwEOnFbHqOUjYTchmJ83uSNaYmXjhX22okifPChwuM7CP8fOqhXyjZCbbDHkmpdb4GXF3WXaS8dYggwBpgDD9O5nlRRXyMKw7kh4H_9OhbJbCqrZgdlf75hcGglhJIg7Xtv3s5vq2G4Hr5TocHQf5p8kaINXvBr2g.jpg

ผู้หญิงดีวันและผู้ชายอ่อนโยนทั่วโลกและฉันยังขยายคำทักทายของฉันไปยังผู้อ่านที่รักของฉันทั่วโลก ตามที่คุณทราบดีเสมอว่าฉันมักจะพกพาคุณไปพร้อมกับโครงการที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสลับที่ยอดเยี่ยมผ่านบล็อกเครือข่าย CRYPTOCURRENCY NETWORK ที่ยอดเยี่ยมนี้

ตามวัตถุประสงค์หลักหรือการออกแบบคงที่ของบทความนี้เราจะนำเสนอบทแนะนำคร่าวๆเกี่ยวกับ crytocurrency

Cryptocurrencyเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนซึ่งใช้การเข้ารหัสลับที่แข็งแกร่งเพื่อรักษาความปลอดภัยของธุรกรรมทางการเงินควบคุมการสร้างหน่วยเพิ่มเติมและตรวจสอบการโอนสินทรัพย์ Cryptocurrencies เป็นสกุลเงินทางเลือกและสกุลเงินดิจิทัล (ซึ่งสกุลเงินเสมือนเป็นเซตย่อย) Cryptocurrencies ใช้การควบคุมแบบกระจายอำนาจเมื่อเทียบกับสกุลเงินดิจิทัลแบบรวมศูนย์และระบบธนาคารกลาง

การควบคุมการกระจายอำนาจของแต่ละ cryptocurrency ทำงานผ่านเทคโนโลยีบัญชีแยกประเภททั่วไปซึ่งเป็น blockchain ซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานข้อมูลธุรกรรมทางการเงินสาธารณะ

ภาพ (8) (3) .jpg

Bitcoin ซึ่งเปิดตัวเป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สครั้งแรกในปีพ. ศ. 2552 โดยทั่วไปถือว่าเป็นระบบ ตั้งแต่การเปิดตัว Bitcoin มีการสร้าง altcoins มากกว่า 4,000 ตัว (มีการสร้างสายพันธุ์อื่นของ Bitcoin หรือ cryptocurrencies อื่น ๆ )

ในปี 1983 ชาวอเมริกันผู้เข้ารหัสลับ David Chaum ได้รับทราบถึงเงินอิเล็คโทรนิคส์แบบเข้ารหัสลับที่เรียกว่า ecash ต่อมาในปี 2538 เขาได้ใช้ระบบ Digicash ซึ่งเป็นรูปแบบของการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ารหัสลับซึ่งต้องใช้ซอฟต์แวร์ของผู้ใช้เพื่อถอนธนบัตรออกจากธนาคารและระบุรหัสที่เข้ารหัสก่อนที่จะสามารถส่งไปยังผู้รับได้ อนุญาตให้ใช้สกุลเงินดิจิทัลได้โดยธนาคารผู้ออกบัตรรัฐบาลหรือบุคคลที่สาม

อ้างอิงกับการเคลื่อนไหวของบทความนี้วันนี้! ฉันจะเสนอโครงการพิเศษที่เรียกว่าBITETHER

อะไรคือ BITETHER?

images.png

Bitether (BTR)คือ peer to peer เข้ารหัสสัญญาณดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่สร้างขึ้นบน Bitcoin Blockchain ผ่านขั้นตอนวิธีการของ Proof of Stake (PoS) ของ Counter Party เราอยู่ในธุรกิจของอุตสาหกรรมการเข้ารหัสลับเช่นการซื้อขาย crypto, การทำเหมืองลับการทำเหมืองแร่และเครื่องทำเหมืองแร่ crypto ตั้งแต่ 2013.We ได้ดำเนินการแล้ว 100 + สัมมนาและงานนำเสนอในสกุลเงิน Crypto และเทคโนโลยี Blockchain

Bitetherเป็นแอปพลิเคชันที่มีการกระจายอำนาจอย่างเต็มที่โดยมีการรักษาความปลอดภัยสูงสุดไม่มีการทำธุรกรรมเงินสดทางกายภาพ สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อแลกกับ Bitether นั้นมีเฉพาะ Bitether token เท่านั้น เป็นระบบการทำเหมืองข้อมูลเกมที่ดีที่สุดในยุคของเรา ICO Parameters BitEther จะออกโทเค็นชื่อว่าBTT

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BETETHER

ภาพ (7) .jpg

Bitether eSolutions Pvt. Ltd.ก่อตั้งขึ้นในประเทศอินเดียเป็นทางการองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรใน 2017 โดยทีม Bitether เป้าหมายหลักของ Bitether คือการทำให้ Bitether (BTR) เป็น Gateway การชำระเงินอันเหลือเชื่อสำหรับผู้ใช้ออนไลน์และออฟไลน์จนถึงปีพ. ศ. 2568

Bitetherเปิดศักราชใหม่สำหรับ Internet of Values ด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงิน บริษัท cryptocurrency นักพัฒนาแอปบุคคลที่สามสถาบันการศึกษาและชุมชนที่มีการเข้ารหัสลับในวงกว้าง BTR กำลังสร้างระบบนิเวศทางการเงินในวงกว้างบน blockchain ดังนั้นเป้าหมายของเราคือทำให้ Bitether (BTR) Gateway การชำระเงินอันเหลือเชื่อสำหรับผู้ใช้ออนไลน์และออฟไลน์จนถึงปีพ. ศ. 2568

คนของเราเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา. เราเชื่อมั่นในการควบคุมจุดแข็งโดยรวมเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับชุมชนของเรา ทีมงานของเรามีความชำนาญในด้าน blockchain, deep tech และ AI นอกจากนี้เรายังมุ่งเน้นในด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์กฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบการจัดการชุมชนและอื่น ๆ

ลองดูวิดีโอนี้เพื่ออธิบายเพิ่มเติม

BTRถูกรวมไว้ในกระเป๋า Coinomi และ Trust ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ (iOS และ Android) และมีกระเป๋าสตางค์และโซลูชั่นการชำระเงินสำหรับธุรกิจและข้อเสนอพิเศษที่ปลอดภัยฟรีและปลอดภัย

ระบบนิเวศของ BITETHER

ภาพ (6) .jpg

Bitether (BTR)มีให้บริการในแอ็พพลิเคชันการจัดการการลงทุนของ Cryptocurrency ยอดนิยมในโลกชื่อ Blockfolio แอ็พพลิเคชัน Blockfolio มีชุดเครื่องมือสำหรับการจัดการพอร์ตโฟลิโอที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ

Grow Bitether: Grow Bitether เป็นโปรแกรมที่ดีสำหรับผู้ที่เชื่อในระยะยาวของ Bitether (BTR) ซึ่งคุณสามารถซื้อแพคเกจโดยใช้ BTR และได้รับผลตอบแทนรายสัปดาห์ 4% รวมทั้งเงินลงทุนเป็นเวลา 52 สัปดาห์ คุณสามารถได้รับรายได้จากการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ร่ำรวยไม่เกิน 3 ระดับ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Bitether Mining Club: Bitether Mining Club เป็นเว็บไซต์การทำเหมืองแร่แบบคลาวด์ที่คุณสามารถซื้อเหมืองความเร็วของ SHA -256 อัลกอริทึมการทำเหมือง Bitcoin (BTC) และได้รับการทำเหมืองแร่ทุกวันโดยใช้ BTR, BTC และ ETH คุณสามารถได้รับประโยชน์ที่ดีจาก BTR เหนืออัตราแลกเปลี่ยนอื่น ๆ รูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของค่าบำรุงรักษาเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดนักลงทุนเหมืองแร่

Crypto World Talk: Crypto World Talk คือช่องข่าวลับระหว่างประเทศที่นำข่าวล่าสุดจากช่องข่าวที่เป็นที่นิยมต่างๆเช่น cointelegraph, CCN, NewsBTC, Coindesk เป็นต้น Crypto World Talk กลายเป็นช่องข่าวที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงสั้น ๆ ของเวลา

ICO Data World: Crypto World Talk เป็นช่องข่าวลับระหว่างประเทศที่นำข่าวล่าสุดจากช่องข่าวที่เป็นที่นิยมต่างๆเช่น cointelegraph, CCN, NewsBTC, Coindesk เป็นต้น Crypto World Talk กลายเป็นช่องข่าวที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงสั้น ๆ ของเวลา

พันธกิจ: ภารกิจของ Bitether คือการเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์และช่วยให้ผู้คนประหยัดสิ่งของที่ไม่สามารถซื้อได้ ใช้ Bitether (BTR) ในรายการสกุลเงิน crypto ที่ขายดีที่สุดในโลกจนถึงปี 2020 ทำให้ Bitrix (BTR) เป็นสกุลเงินสกุลที่มีค่าที่สุดในแง่ของมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด Bitether จะพยายามนำเสนอการค้าที่โปร่งใสและมีความปลอดภัยและช่วยนำ cryptocurrencies เข้าสู่กระแสหลัก Bitether (BTR) เป็นตัวอย่างที่สดใสของการใช้เทคโนโลยี blockchain ที่แท้จริงรวมถึงการเพิ่มขนาดใหญ่สำหรับสภาพคล่องในตลาด crypto โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจ

วิสัยทัศน์: Bitether เปิดศักราชใหม่สำหรับ Internet of Values ด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงิน บริษัท cryptocurrency นักพัฒนาแอปบุคคลที่สามสถาบันการศึกษาและชุมชนที่มีการเข้ารหัสลับในวงกว้าง BTR กำลังสร้างระบบนิเวศทางการเงินในวงกว้างบน blockchain ดังนั้นเป้าหมายของเราคือทำให้ Bitether (BTR) Gateway การชำระเงินอันเหลือเชื่อสำหรับผู้ใช้ออนไลน์และออฟไลน์จนถึงปีพ. ศ. 2568

คุณสมบัติเด่น

ภาพ (8) .jpg

เต็มรูปแบบ: Bitether เป็นแอ็พพลิเคชันที่มีการกระจายอำนาจอย่างเต็มที่โดยมีความปลอดภัยสูงสุดไม่มีการทำธุรกรรมเงินสดทางกายภาพ สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อแลกกับ Bitether นั้นมีเฉพาะ Bitether token เท่านั้น เป็นระบบการทำเหมืองข้อมูลเกมที่ดีที่สุดในยุคของ
เรา

ไม่มีภาษี:เนื่องจากไม่มีทางที่บุคคลที่สามสามารถระบุติดตามหรือขัดจังหวะการทำธุรกรรมที่เป็นสกุลเงิน Bitether ข้อดีประการหนึ่งของ Bitether ก็คือภาษีขายจะไม่ถูกเพิ่มเข้าไปในธุรกรรม Bitether ใด ๆ

PEER-TO-PEER NETWORK: Bitether มีโครงสร้างเป็นสถาปัตยกรรมเครือข่ายแบบ peer-to-peer ด้านบนของอินเทอร์เน็ต โหนดเครือข่ายเชื่อมต่อกันในเครือข่ายตาข่ายที่มีโครงสร้าง “แบน” ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ไม่มีบริการแบบรวมศูนย์และไม่มีลำดับชั้นภายในเครือข่าย

ธนาคารทางอินเทอร์เน็ตแบบไม่ระบุตัวตนคือการใช้การเข้ารหัสลับทางการเงินที่เข้มงวดเพื่อทำให้ความลับของธนาคารอิเล็กทรอนิกส์เป็นไปได้ (หรือเป็นธนาคารที่มีนามแฝงได้อย่างแม่นยำมากขึ้น) 
สินทรัพย์ที่ใช้ Blockchain ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้การทำธุรกรรมมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการโอนเงินและค่าธรรมเนียมต่ำ

ประสบการณ์ของผู้ค้าบริการทั่วโลกกับผู้ประมวลผลการชำระเงินรายเดิมของพวกเขาขณะนี้ e-transact Worldwide สามารถรักษาความปลอดภัยแก่ผู้ขายสินค้าทุกราย

BITETHER ROADMAP

IMG_20181117_101207_edit_edit.pngIMG_20181117_101225_edit_edit.png

ภาพรวม ICO BITETHER

ภาพ (5) .jpg

บริษัท จะดำเนินการ ICO ของ BTR (Sale) ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 8:00 น. ในวันที่ 18 กันยายน 2017 (วันที่เปิดตัว) และวันที่สิ้นสุดในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2561 หรือเมื่อ ICO 343,750,000 BTR ได้รับการขายแล้วแต่วันใดจะถึงก่อน

คุณสามารถซื้อ / ขาย BTR กับ cryptocurrencies อื่น ๆ ได้ มีตัวเลือกในการแลกเปลี่ยน Bitcoin & Ethereum สำหรับ BTR ในการแลกเปลี่ยนความสามารถในการเข้ารหัสลับเช่น Mercatox, DDEX และ EINAX BTR สามารถซื้อได้โดยตรงกับสกุลเงิน fiat นี่คือการแลกเปลี่ยนที่ให้ตัวเลือกในการซื้อ BTR ด้วยสกุลเงิน (USD) Altilly

การวิเคราะห์ TOKEN BITETHER

ภาพ (9) _edit.jpg

Bitetherอ้างว่ามีรูปแบบการกระจายที่ไม่ซ้ำกัน 62.5% ของอุปทานทั้งหมดของโทเค็นจะไปสู่การไหลเวียน 25% ไปสู่โบนัสและผู้สนับสนุน 10% ไปโปรโมเตอร์และกรรมการและ 2.5% ไปทำบุญ บริษัท อธิบายว่านี่เป็น “รูปแบบที่ไม่ซ้ำกันมาก

chart.png

ชื่อโทเค็น >> Bitether

สัญลักษณ์ประจำตัว << >> BTR

ปริมาณการจัดหาทั้งหมด >> 550,000,000

ความเห็นของฉันเกี่ยวกับโครงการนี้

ในมุมมองของฉันเองฉันสามารถมองเห็นBITETHERเป็นโครงการนวัตกรรมที่หาที่เปรียบมิได้และไม่อาจโต้แย้งได้ด้วยวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่และความใฝ่ฝันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเพื่อเป็นโครงการที่ฉลาดและเหมาะสมที่สุดในอนาคตอันใกล้ทั่วโลก

สรุป:

ปัจจุบันมีโครงการที่สร้างขึ้นในหลายประเทศ แต่ไม่ค่อยมีมาตรฐานและมีคุณภาพดีเท่าที่BITETHERทำ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเพิ่มเติมโปรด! กรุณาปฏิบัติตามลิงค์ด้านล่างนี้:

WEBSITE: http://bitether.org

WHITEPAPER: http://www.bitether.org/white-paper.pdf

TELEGRAM: https://t.me/bitether

TWITTER: https://twitter.com/Socialbitether

FACEBOOK: https://m.facebook.com/socialbitether

<<<DRAGONFORCE>>>

โปรไฟล์ของฉัน: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2041348;sa=summary

Eth: 0x588BCcdB707B38a1e55cFCB0CFED22DfB21b9280

0

Publication author

offline 6 months

DRAGONFORCE

0
Comments: 0Publics: 6Registration: 24-10-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation