BLOCKIUM IEO – NỀN TẢNG TRÒ CHƠI CRYPTO TÀI CHÍNH

Một trong những vấn đề lớn nhất của những người muốn nghiên cứu giao dịch cổ phiếu và tài sản là sự không chắc chắn và thiếu kiến ​​thức. Với một lượng tiền lớn liên quan và giao dịch luôn gặp rủi ro, mọi người không muốn tham gia vào lĩnh vực này. Những người giao dịch mới, đặc biệt là những người có tiền hoặc hạn chế, là những người do dự nhất. Thiếu giao dịch hoặc thông tin về cổ phiếu có thể có nghĩa là tất cả các khoản đầu tư bị mất. Với một trong những tỷ lệ lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay, có những người muốn đầu tư. Tuy nhiên, tình cảm đã bị phản đối bởi cùng một rủi ro. Ngành công nghiệp game là một điểm nóng của sự đổi mới bởi vì cộng đồng khá cởi mở để tham gia với các sản phẩm mới và thú vị. Kết quả là, điều này làm cho khu vực chứ không phải là lựa chọn lý tưởng cho sự thay đổi công nghệ cho phép những cách thức mới để khuyến khích trò chơi cho người chơi. Những người quan tâm đến chơi tài chính phải có hứng thú với sự đổi mới tiên phong tiếp theo mang đến trải nghiệm chơi năng động và có khả năng có tác động đến tương lai của đầu tư tiền điện tử. Dưới đây là những cách mà trò chơi được lên kế hoạch sử dụng.

Blockium là gì?

Blockium là một nền tảng chơi game tài chính sử dụng công nghệ blockchain để giúp trải nghiệm chơi của người chơi trở nên cạnh tranh hơn khi giao dịch trên thị trường chứng khoán. Nền tảng trò chơi sẽ kết hợp tốt nhất từ thế giới trò chơi và lĩnh vực đầu tư để cung cấp các giải đấu thương mại nơi người chơi nhận được giải thưởng và ưu đãi dưới dạng tiền điện tử. Tất cả các tính năng này sẽ hoạt động theo một hệ thống ngang hàng phi tập trung, nơi các nhà giao dịch cạnh tranh với nhau, với những người chiến thắng nhận giải thưởng tiền điện tử.

Các tính năng của Blockium

Nền tảng P2P

Blockium sử dụng công nghệ blockchain hoạt động như một nền tảng ngang hàng xã hội cung cấp cơ hội cho những người quan tâm đến giao dịch tài chính. Hệ thống này ngang hàng với người dùng và làm cho việc chơi game tài chính trở nên rất dễ dàng với lợi nhuận tối đa.

Ngân sách linh hoạt

Tính linh hoạt trên nền tảng Blockium là không ai sánh kịp vì nó cho phép mỗi cá nhân thực hiện các kỹ năng giao dịch của mình trên một ngân sách nhỏ hoặc lớn. Tính năng này đã trở thành một trong những yếu tố chịu trách nhiệm cho việc áp dụng rộng rãi nền tảng trò chơi tài chính của Blockium vì nó cung cấp chỗ cho mọi người tham gia.

Đầu tư an toàn

Blockium không giống như một chương trình ponzi hứa hẹn sẽ làm giàu nhưng gấp lại với rủi ro tài chính và thua lỗ của nhiều người. Mọi khoản đầu tư vào Blockium vẫn an toàn ngay cả khi thị trường giảm.

FoKoya

FoKoya là công ty mẹ của Blockium. Là một nhà lãnh đạo thị trường trong hệ thống phát triển nền tảng ngang hàng, công ty này mang đến các khái niệm sáng tạo và kết hợp chúng với tiền điện tử. Giám đốc điều hành của Fokoya, Gilad Raz, nói, “IEO thông qua Coineal là cách tiếp cận hoàn hảo để Blockium thực hiện khi chúng tôi thực hiện chiến lược tiếp cận thị trường châu Á thông qua các sàn giao dịch chứng khoán ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam,” và, ” Gây quỹ thông qua IEO, nó sẽ cho phép Blockium phát triển nhất quán các hoạt động của công ty, cũng như nền tảng nền kinh tế mã thông báo, với các sản phẩm được tối ưu hóa hoạt động như một tài nguyên cạnh tranh trò chơi cho bất kỳ ai trong thế giới giao dịch. Tokenisation là chìa khóa, bởi vì nó sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho chúng tôi trong tương lai, đồng thời đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tiền điện tử của chúng tôi ngay lập tức. ”

Mỗi dự án độc đáo và riêng lẻ của foKo, họ mang đến các loại cách xã hội mới cho người dùng tiền điện tử không chỉ tương tác mà còn tìm hiểu thêm về tiền điện tử. FoKoya cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm phát triển máy giao dịch, bảo mật mạng, khả năng tiếp cận người dùng và phân tích tinh vi để theo dõi hành vi của người dùng và tối ưu hóa dịch vụ.

Thử thách

Việc mua và bán tiền tệ thường xuyên ngày càng ít đi
có liên quan cho các thế hệ thương nhân mới.

Cấp nhập cảnh cao
• chỉ đơn giản là liên quan đến chúng tôi với các phương tiện tiền tệ (đủ).

Rủi ro
• Thương nhân đang mạo hiểm tiền mặt lớn vì mong muốn thu nhập một chút
• Lịch sử đã chứng minh rằng ngay cả những thương nhân lý tưởng của thế giới cũng không thể tự bảo vệ mình
từ biến động thị trường

Quy định

• Cơ quan quản lý làm cho nó khó khăn để đổi mới trong lĩnh vực tiền tệ.

Các giải pháp
Blockium là một nền tảng P2P xã hội cung cấp các cơ hội tùy chỉnh blockchain cho các nhà giao dịch tiền tệ

trò chơi tiền tệ p2p chủ yếu dựa trên công nghệ blockchain
• Chúng tôi cho phép mọi người thực hiện chuyên môn mua và bán của họ với bất kỳ ngân sách nào.

Quản lý rủi ro
• Phòng ngừa mối đe dọa của bạn với sự trợ giúp của cách trả giá truy cập một lần cho một đối thủ cạnh tranh.
• Ngay cả khi thị trường gặp sự cố, khoản đầu tư của bạn vẫn an toàn.

Sự thâm nhập thị trường
• Bản chất của các tính năng của chúng tôi, kết hợp với tích hợp dựa trên blockchain tạo ra một cơ sở hạ tầng ổn định nhanh chóng tăng hệ sinh thái tiền tệ.

Cách thức hoạt động của trò chơi Blockium Giáo dục giải đấu tiền điện tử

Người dùng trước tiên phải hoàn thành đăng ký trước khi truy cập vào nền tảng trò chơi. Khi đã vào trong, người chơi có thể chọn cấp độ cuộc thi tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng và giải thưởng dự đoán của họ. Từ nền tảng cuộc thi, giờ đây người chơi có thể tạo danh mục đầu tư chứng khoán về loại tiền điện tử mà họ muốn đầu tư hầu như hoặc giao dịch. Nó nằm trong tay của thị trường chứng khoán và trò chơi ngoại hối thông thường.

Ưu đãi mã thông báo Blockium cao cấp (BOK)

Tên dự án: Blockium
Biểu tượng mã thông báo: BOK
Trang web: www.blockium.io
Địa chỉ hợp đồng: 0x27c743954bce1bfaef8bcbd685527531001d88d7
Nền tảng: BitForex
Thời gian: 2019/06/20 17:00 – 2019/06/23 17:00 (GMT + 8)
Giá: 0,023 USD
Đăng ký tối thiểu: 100 USD = 4.300 BOK
Đăng ký tối đa: 3000 USD = 130.000 BOK
Tiền thưởng: 5% cho 150 người mua hàng đầu
KYC: Bắt buộc
Giới hạn: Mỹ
Liên kết IEO: https://event.bitForx.com/en/BOK.html

Blockswap – chuyển Blockium (BOK) từ Ethereum sang Binance Chain

Tel Aviv, Israel – ngày 20 tháng 6 năm 2019 – Blockium hôm nay tiết lộ rằng họ sẽ tích hợp một phần của hệ sinh thái bảo vệ quyền riêng tư được mã hóa của mình với Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain do Binance cũng như cộng đồng phát triển.

Blockium nhận ra giá trị mà Binance đã đóng góp cho cộng đồng tiền điện tử nói chung và mong muốn trở thành một người tham gia tích cực trong hệ sinh thái phi tập trung mới của họ. Là kết cấu của nền kinh tế kỹ thuật số, chúng tôi tin rằng cùng với Binance, chúng tôi sẽ có thể trao quyền cho Hệ sinh thái kinh tế của chúng tôi phát triển theo hướng áp dụng chưa từng thấy trong ngành công nghiệp blockchain.

Ai đứng sau Blockium?

Thêm thông tin
Trang web – https://ieo.blockium.io/
Giấy trắng – https://docdro.id/rqKrQ8E
Cửa hàng ứng dụng – https://itunes.apple.com/ca/app/blockium/id1330652956?mt=8
Google Play – https://play.google.com/store/apps/details?id=app.stocker&hl=iw
Telegram – http://t.me/Blockiumpresale
Facebook – https://www.facebook.com/blockium
Twitter – https://twitter.com/Blockium_io

Tác giả:
Tên người dùng Bitcointalk: paramorel
Địa chỉ ETH: 0xA639B12d4c4d8d515eA3BE7241919aF44894C6a2

0

Publication author

offline 2 months

mediakece

0
Comments: 0Publics: 8Registration: 04-11-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation