COLLETRIX – BẢO MẬT TƯƠNG LAI CỦA NGƯỜI SÁNG TẠO TÀI SẢN VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG.

GIỚI THIỆU

Người tạo nội dung rất khó theo dõi toàn bộ chuyển động hoặc chuỗi phân phối nội dung của họ cho đến khi nó đến tay người tiêu dùng. Họ chỉ để sản xuất chúng và để phần còn lại của các hoạt động được chăm sóc bởi các đại lý khác trong ngành. Cho đến nay, họ vẫn chưa thấy được lợi ích như vậy, có rất nhiều vấn đề đang nổi lên trong lĩnh vực này và họ yêu cầu giúp đỡ khắc phục những vấn đề như mất an ninh tài sản của họ và thiếu phương tiện để token hóa sản phẩm của họ. Đây là những gì nhóm của một nền tảng mới có tên Colletrix đã làm việc để nổi lên với một cách hoàn hảo để thoát khỏi mớ hỗn độn. COLLETRIX được xây dựng cho các bên liên quan trong thế giới IP và sẽ không bao giờ thiếu tiêu chuẩn phù hợp với các giải pháp của mình.

GIỚI THIỆU VỀ THU THẬP

Sau khi nền tảng được xây dựng bởi chủ sở hữu người Anh, công ty đã chỉ ra rằng nó có thể là vị cứu tinh trong lĩnh vực này, khiến mọi thứ trở lại bình thường một lần nữa. Ngành công nghiệp thực sự có những người tạo ra IP, người bán và người dùng nội dung đều làm việc cùng nhau và trao đổi dịch vụ. Nhưng điều kiện không hoàn hảo của ngành đã ảnh hưởng đến nhà sản xuất nội dung về cơ bản rất nhiều sự chú ý và tập trung được đưa ra để đảm bảo nguồn được điều chỉnh để không có vấn đề nào không được giải quyết trong hệ thống.

Những người sáng tạo đã phải chịu tổn thất nhiều lần khi họ thiết kế hoặc tạo ra một IP mới và chủ yếu là vì họ đã bị lừa bởi những người bán hoặc vì các tác phẩm của họ đã bị thao túng để họ không kiếm đủ lợi nhuận như họ nên. Vi phạm bản quyền đã nhận được tốt nhất của hệ thống và họ đang phát triển mạnh hàng ngày. Nền tảng này sẽ cắt đôi cánh của họ bằng cách gây khó khăn cho họ để tạo lại hoặc giả mạo nội dung gốc của người sáng tạo. Điều này sẽ làm cho nội dung ban đầu có sẵn trên thị trường và được bán cho đến khi tất cả người tiêu dùng hài lòng. Nền tảng này cũng sẽ hoạt động dựa trên giá để đảm bảo giá của các IP có giá phải chăng để người tiêu dùng không sợ nó. Nền tảng này đảm bảo việc kinh doanh tiếp tục và mang lại lợi nhuận cho các thành viên.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỰ ÁN

Bản gốc của nội dung nhà sản xuất sẽ là bản sao duy nhất có sẵn cho người tiêu dùng mua và không phải là khác. Điều này có nghĩa là chính sách quyền riêng tư của nội dung sẽ được đưa ra và phản hồi của mọi người về điều đó sẽ rất đáng chú ý. Nhóm sẽ đảm bảo rằng có một cách để xác minh và cũng đạt được xác thực hoàn hảo để loại bỏ tất cả các hình thức giả mạo có thể cản trở dòng chảy lớn của các hoạt động trong khu vực. Nền tảng bán lẻ cũng sẽ được thiết lập và thực hiện để xử lý nhiều nội dung từ những người sáng tạo. Đây cũng là một phần của các giải pháp được giới thiệu. Giải pháp sẽ liên tục cải thiện mạng và cung cấp sự minh bạch đầy đủ trong các dịch vụ để người dùng có thể trao đổi và các sản phẩm mà không bị căng thẳng ở mức giá thực và từ vị trí phù hợp. Các thương nhân cũng sẽ hữu ích trong việc phân phối hàng hóa được tạo ra bởi các nhà sản xuất và tất cả các vấn đề từ cách trở lại sẽ không còn nữa với những gì được cung cấp.

Các loại mã thông báo được sử dụng và mọi tính năng khác là các chỉ số hoàn hảo cho thấy hệ thống này là một loại hoàn hảo hiện không có sai sót và hàm ý gì. Tất cả những gì cần phải được đặt ra sẽ được hoàn thiện. Danh sách phù hợp sẽ được thực hiện cho các đồng tiền quá để người dùng dễ dàng mua. IEO là một tính năng khác là những gì đảm bảo thiết lập đúng cho nền tảng. Các mã thông báo được cải thiện thông qua phương pháp này. Tất cả các chi tiết của mã thông báo được biên dịch trên trao đổi tge và để có được chúng được thực hiện dễ dàng.

PHẦN KẾT LUẬN

COLLETRIX được thiết kế hoàn hảo để khắc phục các vấn đề thực sự mà nó đã phải đối mặt theo thời gian. Lợi ích của nó sẽ thu hút rất nhiều bên liên quan đến nó và ngành công nghiệp sẽ được khôi phục dần dần cho đến khi mọi thứ được bình thường hóa trở lại. Như điều đó sẽ được thực hiện, khu vực này sẽ là một nơi tốt hơn, nơi những người sáng tạo sẽ không phải lo lắng hay bị bệnh về những gì cuối cùng có thể xảy ra với họ hoặc niềm đam mê của họ để tiếp tục tạo IP.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Website: https://www.colletrix.com/

Whitepaper: https://www.colletrix.com/wp/en/ColletrixWhitepaper.pdf

Telegram: https://t.me/colletrix

Twitter: https://twitter.com/colletrix

Facebook: https://www.facebook.com/colletrix.io/

Author Profile:

Bitcointalk username: jackdinh6888

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2580175

0

Publication author

offline 3 months

jackd

0
Comments: 0Publics: 1Registration: 29-06-2019
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation