Công nghệ tên lửa papusha

34963154_241405499942774_5405007550770839552_o.jpg

https://papusha.io

Xin chào tất cả mọi người, Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về những cải tiến mới và đổi mới của thương hiệu là gì, và sẽ đánh giá cao vị trí của bạn đến cùng.

Nhờ ý tưởng của công ty này (Papusha) làm nền tảng trao đổi này có thể, và nhờ vào công nghệ kết hợp với những nỗ lực vượt trội, chúng tôi đã có thể đứng trong cuộc cạnh tranh hoang dã và trở thành một bước đột phá mang tính đột phá. Tiến hóa.

Blockchain là nền tảng của sự đổi mới hiện đại và có tiềm năng cách mạng hóa thế giới. Nhận thấy tiềm năng này, Papusha đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp để xây dựng một nền tảng chuỗi khối toàn diện. Bởi vì tiền điện tử được thiết kế cho việc áp dụng chính thống, nền tảng của chúng tôi sẽ là một điểm dừng chân cho các khách hàng muốn kiếm lợi tức đầu tư của họ. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống thân thiện với người dùng bao gồm cả các thị trường truyền thống và các tài sản dựa trên chuỗi chặn.

Sản xuất các sản phẩm dầu mỏ ngày nay là một trong những ngành có lợi nhất. Khoảng 10 triệu thùng dầu được xử lý mỗi ngày trên thế giới. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng khoảng 20% ​​nguyên liệu xăng, dầu diesel và các sản phẩm dầu mỏ khác là chất thải và gây ô nhiễm môi trường.

Để giải quyết vấn đề này ngay lập tức và cải thiện hiện tượng sinh thái, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Anatoly Ivanovich Papushey đã tạo ra một cơ sở duy nhất gọi là PRT-1 có thể chuyển hóa chất thải dầu mỏ thành nhiên liệu lỏng. Tuy nhiên, cài đặt này là tốn kém và không hiệu quả.

Kết quả là, chúng tôi đã tạo ra một dự án mới gọi là Papusha sử dụng một thế hệ PRT-2 mới để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Mục đích của dự án

Mục tiêu chính của dự án Papusha là tái chế chất thải từ nhà máy lọc dầu để làm sạch môi trường và thu được nhiều nhiên liệu hơn.

Cách hoạt động

Trong quá trình tinh chế, một lượng lớn chất thải được tạo ra và gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, nếu bạn không thể sử dụng những rác này, nó sẽ gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Để tránh những tổn thất này và để tránh thiệt hại tự nhiên, các nhà phát triển dự án có kế hoạch sử dụng một thiết bị nhỏ gọn để xử lý chất thải dầu PRT-2. Các thiết bị tại cơ sở bao gồm xử lý chất thải ở nhiệt độ trên 1000 độ C ở dạng transonic, sử dụng các tạp chất đặc biệt. Các điều kiện thích hợp sẽ đảm bảo rằng chất thải được chuyển đổi thành xăng, dầu diesel và các nhiên liệu khác. Trong quá trình chế biến, thiết bị này chỉ phát ra carbon dioxide và hơi nước vào bầu khí quyển.

Sau khi tổng hợp các nguyên liệu mới, các sản phẩm được lưu trữ trong các thùng chứa đặc biệt để thực hiện tiếp theo. Do đó, việc cài đặt PRT-2 có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và bảo vệ môi trường.

Những lợi ích chính của việc cài đặt này là:

Kích thước nhỏ;

Chi phí tương đối thấp;

Chi phí bảo trì thấp;

Hiệu quả cao;

Trả thù nhanh.

Để đảm bảo tài trợ và để đảm bảo sự độc lập của sản phẩm này, nhà phát triển đã quyết định giữ ICO bằng cách sử dụng kỹ thuật số tiền và công nghệ Blockchain, do đó cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận đáng kể. Theo ước tính sơ bộ, lợi nhuận ròng của một cơ sở PRT-2 mỗi năm dao động từ 950 đô la đến 2,5 triệu đô la, tùy thuộc vào cấu hình, dao động từ 400 đô la đến 700.000 đô la.

2018-08-22_14-48-29.png

Ngày và chi tiết ICO

Nhà phát triển có kế hoạch phân phối tổng cộng 100 triệu thẻ PRT, trong đó 75 triệu thẻ sẽ được bán tại ICO. Đội ngũ phát triển được giao 18 triệu đồng, 5 triệu PRT, tra tấn 2 triệu người tham gia quảng bá sản phẩm.

Doanh số bán hàng sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 22 tháng 10 năm nay. Chi phí của 1 PRT là 0,00028 ETH.

Dự án Cap cứng – 13500 ETH.

Việc phân phối mã thông báo như sau.

Nhà đầu tư nên biết gì?

Theo nhà phát triển, khoảng 15% số tiền thu được từ mỗi cơ sở được gửi đến Quỹ thanh khoản đặc biệt. Tiền từ quỹ này được sử dụng ba tháng một lần để mua tiền xu và ghi chúng trên thị trường. Do đó, giá mã thông báo sẽ tăng sau mỗi ba tháng.

Theo một nghiên cứu sơ bộ của các chuyên gia, mua một PRT ngày hôm nay với chi phí khoảng $ 0,1 sẽ cho phép các nhà đầu tư bán tiền của họ trong vòng ba năm với chi phí ít nhất là $ 300 cho mỗi đồng xu.

Điều quan trọng cần lưu ý là thị trường hiện tại cần 70.000 đơn vị PRT-2, hiện đang tính đến nhu cầu xử lý. Để tái chế chất thải cũ, chúng ta cần tăng số lượng cây trồng nhiều lần.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

TRANG WEB: https://papusha.io

TELEGRAM:  https://t.me/prt_chat

WHITEPAPER:  https://papusha.io/files/Whitepaper_ENG.pdf

ANN THREAD:  https://bitcointalk.org/index.php?topic=4502678.0

FACEBOOK: https://www.facebook.com/Papusha-Rocket-Technology-241396259943698/

TWITTER: https://twitter.com/papushatech

INSTAGRAM:  https://www.instagram.com/papushaico/

STEEMIT: https://steemit.com/@papusha

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCYV0zOPkYjsdPb34uAvvlNw

GITHUB:  https://github.com/PRTICO/PapushaTokenSale

Authorship: joecolern

BTT profile link- https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2246034

0

Publication author

offline 2 weeks

joecolern

1
Comments: 0Publics: 268Registration: 29-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation