CryptoMarketAds (CMA) – Thị trường tiếp thị và quảng cáo dựa trên Blockchain | Đánh giá IEO

Chúng tôi là một thế hệ của những người thân thiện với công nghệ và khi nói đến blockchain, chúng tôi biết và tin tưởng vào tiềm năng của các giải pháp Blockchain trong các phân khúc thị trường khác nhau. Các công ty khác nhau đang đưa ra các giải pháp sẽ giúp và thay đổi cách chúng ta nhìn vào Kinh doanh. Các giải pháp và thị trường khác nhau đang ra đời. Bây giờ nó phụ thuộc vào tầm nhìn và khả năng của chúng tôi để xác định các giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện tại và tương lai.

Gần đây, tôi đã bắt gặp một trang web mới cung cấp các giải pháp cho tiếp thị và dựa trên Blockchain, tức là CryptoMarketAds (CMA). Trang web này thu hút sự chú ý của tôi vì một vài lý do chính, mà tôi sẽ thảo luận trong bài viết này. Cũng đúng là hầu hết các ICO đã từng thất bại trong quá khứ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua các dự án tốt. Theo tôi, điều rất quan trọng là thực hiện một số nghiên cứu và sự siêng năng về dự án và phân tích nhóm đằng sau nó, trước khi thực hiện đầu tư.

CMA là gì?

No alt text provided for this image

Crypto Market Ads (CMA) là một thị trường mới giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử trên blockchain bằng cách kết nối cả hai, nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong một nền tảng duy nhất. Tiền tệ ban đầu để trao đổi sẽ là mã thông báo CMA. Điều này giúp một trong hai bên là nhà xuất bản sẽ tạo và giữ một hồ sơ với tất cả thông tin đăng nhập cùng với giá được đề cập cho dịch vụ trên nền tảng này. Do điều kiện thị trường tự do, các nhà xuất bản sẽ có một cuộc cạnh tranh lành mạnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến họ để giữ giá thấp và cạnh tranh nhất có thể để thu hút các nhà quảng cáo. Các nhà xuất bản cũng sẽ nhận được nhu cầu cao hơn từ các nhà quảng cáo vì chúng có giá cả phải chăng hơn và nhanh chóng có sẵn thông qua thị trường CMA cho các chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị mới.

Công ty CMA nói về việc tạo ra Hệ sinh thái cho các thị trường phi tập trung. Thị trường phi tập trung là một cấu trúc thị trường bao gồm một mạng lưới các thiết bị kỹ thuật khác nhau cho phép các nhà đầu tư tạo ra một thị trường mà không cần một địa điểm tập trung. Trong một thị trường phi tập trung, công nghệ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các mức giá / yêu cầu khác nhau và giúp họ có thể giao dịch trực tiếp với các nhà đầu tư / đại lý khác thay vì trao đổi cụ thể.

Tầm nhìn

CMA hình dung sự chuyển đổi của các thị trường trên toàn thế giới bằng cách bắt đầu với một thị trường quảng cáo, tiếp thị và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. CMA sẽ tạo một điểm truy cập dễ dàng vào thị trường tiền điện tử cho bất kỳ thị trường trực tuyến / ngoại tuyến mới hoặc hiện tại nào dưới dạng một dự án tiền điện tử mới. Điều này sẽ tăng việc áp dụng tổng thể công nghệ blockchain cho thị trường và các doanh nghiệp khác. Các nhà xuất bản trên thị trường sẽ khóa tới 5 triệu xu để được giảm 50% phí.

Nếu chúng ta nghiên cứu bản đồ đường đi, chúng ta sẽ thấy rằng CMA có ý định bao phủ thế giới bằng cách mở rộng các dịch vụ của họ đến Châu Âu, Hàn Quốc, Châu Á và lục địa Mỹ. CMA hình dung sự chuyển đổi của các thị trường trên toàn thế giới bằng cách bắt đầu với một thị trường quảng cáo, tiếp thị và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. CMA sẽ tạo một điểm truy cập dễ dàng vào thị trường tiền điện tử cho bất kỳ thị trường trực tuyến / ngoại tuyến mới hoặc hiện tại nào dưới dạng một dự án tiền điện tử mới. Điều này sẽ tăng việc áp dụng tổng thể công nghệ blockchain cho thị trường và các doanh nghiệp khác.

Phân phối mã thông báo

Tổng số mã thông báo Quảng cáo thị trường tiền điện tử (CMA) sẽ là 10 tỷ. Giai đoạn tiền ICO sẽ kéo dài trong 1 tháng và bản thân ICO trong 2 tháng. Giới hạn cứng đã được đặt ở mức 5 tỷ. Tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ bị đốt cháy. Cấu trúc phân phối như được đưa ra dưới đây.

  • Bán hàng đám đông 50% (Crowd sales)
  • 10% Tiếp thị, tiền thưởng, bán hàng, giới thiệu, cố vấn
  • Trao đổi & dự trữ 20%
  • 10% người sáng lập (Khóa 1 năm)
  • 10% thành viên trong nhóm (Khóa 1 năm)
No alt text provided for this image

Chi tiết Ico

Mã thông báo đã tạo: 10.000.000.000 CMA

Mã thông báo đã phát hành: 5.000.000.000 CMA

Mũ cứng: 50.000.000 USD

Tiền tệ được chấp nhận: ETH

Bán trước: 15/05/2019

Bán công khai: 12/06/2019

Phần kết luận

CryptoMarketAds.com là một sản phẩm cơ bản. Đây là một nền tảng mới giải quyết tất cả các vấn đề về quảng cáo và tiếp thị tiền điện tử bằng cách kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo thị trường tiền điện tử ở một nơi. Nó đã hoạt động và đã có hơn 200 đề nghị để bán chỉ trong 3 tuần. Để tham gia khởi động dự án, bạn có thể đóng góp như một thợ săn tiền thưởng hoặc mua tiền xu Quảng cáo thị trường tiền điện tử. Mười tỷ đơn vị sẽ được phát hành, trong đó 50% có sẵn để bán tư nhân và IEO. Private-Sale đã bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 với mức chiết khấu hấp dẫn.

Thông tin về dự án:

Website: https://www.cryptomarketads.com/

Telegram: https://t.me/CryptoMarketAdsOfficial

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5123256.0

Whitepaper: https://www.cryptomarketads.com/CMA_whitepaper.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/cryptomarketads

Twitter: https://twitter.com/cryptomarketads

Medium: https://medium.com/@info_85454

Reddit: https://www.reddit.com/user/CryptoMarketAds

Discord: https://discord.gg/vQ7hmTd

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCuxX-rPnrI4j2KqybFk_-jQ

Hồ sơ tác giả:

Bitcointalk username: na4e41.02

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715

Email: na4e41.02@gmail.com

0

Publication author

offline 2 weeks

na4e41.02

0
Comments: 0Publics: 26Registration: 13-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation