Cryptonity – sàn giao dịch đơn giản nhưng uy tín

Tôi muốn cung cấp cho bạn các công ty Cryptonity, dự án này hoạt động với chứng khó hiểu như các nhà giao dịch và thợ mỏ hiện có với những người dùng mạnh. Nền tảng thực sự là cần thiết để tạo ra trao đổi tiền điện tử, mà họ mong đợi.

Cryptonity là sự kết hợp của hai từ: Crypto và Community.

Chúng tôi muốn mang lại những cảm xúc tốt cho thế giới Crypto, phá vỡ chính sách ‘lợi nhuận duy nhất’ của hầu hết các sàn giao dịch.

Với số lượng người dùng và phần mở rộng tài sản tiềm năng quan tâm ngày càng tăng, hầu hết các ngành công nghiệp đều tăng số lượng dịch vụ, cho phép thực hiện nhiều phương pháp điều trị khác nhau bằng tiền xu. Trong dự án này, sự phổ biến tối đa đã được nắm bắt bởi các nền tảng giao dịch tiền tệ-trao đổi tiền tệ có điều kiện, bằng cách mà bất kỳ ai cũng có thể mua hoặc bán tiền điện tử.

Giá của tài sản phụ thuộc vào nhu cầu và các yêu cầu, được hình thành bởi giá trị của các đơn đặt hàng để mua hoặc bán. Sự khác biệt không chỉ trong Proviant, thương nhân thương mại là gì, nhưng trong khả năng nhập cảnh – không có đại lý yêu cầu hoặc bằng chứng cụ thể, đăng ký đầy đủ trong trang web của thị trường chứng khoán tiền điện tử .

Tôi muốn cung cấp cho bạn công ty Cryptonity, dự án đã làm việc với tiền điện tử với tư cách là nhà giao dịch và thợ mỏ, vốn có nền tảng người dùng chuyên sâu cần thiết để xây dựng trao đổi tiền điện tử mà bạn đang chờ đợi.

Giải pháp Cryptonity

Tại Cryptonity, chúng tôi cố gắng cung cấp cho thị trường nền tảng trao đổi toàn diện, an toàn, minh bạch và hợp tác nhất.
Một trong những khía cạnh quan trọng của dự án của chúng tôi là bảo mật. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch an toàn nhất. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ làm việc với các chuyên gia bảo mật nổi tiếng nhất trên thị trường, kiểm toán hai lần một năm bởi các công ty bảo mật độc lập và báo cáo kết quả kiểm toán cho tất cả người dùng của chúng tôi.  Chúng tôi sẽ cài đặt một chính sách bảo hiểm để trả lại người dùng trong trường hợp mất mát do bị tấn công. Thông tin chi tiết hơn về chính sách bảo hiểm của chúng tôi bạn có thể tìm thấy trong phần “Nguyên tắc trao đổi”.

Chúng tôi sẽ có các kênh giao tiếp khác nhau sẽ mở để tương tác với người dùng của chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức trả lời các yêu cầu của người dùng. Chúng tôi muốn cộng đồng của chúng tôi được tham gia vào sự phát triển của nền tảng, về các chức năng đang được phát triển, các đồng tiền được liệt kê, và như vậy. Tính năng truy vấn sẽ được triển khai cho người dùng để họ có thể gửi các tính năng họ muốn xem trên nền tảng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi nỗ lực làm việc để cung cấp cho người dùng một bộ công cụ giao dịch toàn diện và tiện lợi, bao gồm một số lượng lớn ngôn ngữ.

An ninh & Bảo hiểm

  • Người dùng của chúng tôi sẽ được trình bày với nền tảng giao dịch an toàn nhất hoạt động với các chuyên gia bảo mật tốt nhất trên thị trường và được kiểm toán hai lần một năm bởi các công ty bảo mật độc lập.
  • Trong trường hợp trao đổi mã hóa ban đầu, các khoản lỗ sẽ được cung cấp cho cầu chì để trả lại cho người dùng của chúng tôi.

Một nền tảng dựa trên cộng đồng Tcaret

–  Cộng đồng mật mã sẽ được bao gồm trong sự phát triển của nền tảng này để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của nó: các tính năng được phát triển, tiền xu được liệt kê, v.v.
– Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ đáp ứng, mức lương thấp và chính sách hoàn toàn minh bạch.
– Airdrops, chiến dịch giải thưởng và tính năng Masternode.

Chi tiết bán token

Biểu tượng mã thông báo – XNY
Loại mã thông báo- ERC20
Tổng số mã nguồn cung cấp-100.000.000
Mã thông báo giá 0,23 đô la
Giao dịch tối thiểu- 0,05 ETH
Mục tiêu tối thiểu- 500.000 đô la
Mục tiêu tối đa- 20.120.000 đô la
Bán công khai 1 Bắt đầu: ngày 31 tháng 10 năm 2018
Bán công khai 1 Kết thúc: ngày 30 tháng 11 năm 2018
Bán công khai 2 Bắt đầu: ngày 30 tháng 11 năm 2018
Bán công khai 2 Kết thúc: ngày 14 tháng 12 năm 2018
Bán công khai 3 Bắt đầu: ngày 14 tháng 12 năm 2018
Bán công khai 3 Kết thúc: ngày 31 tháng 12 năm 2018

Mã thông báo Cryptonity (XNY) là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy nó có thể được lưu trữ trong ví dựa trên Ethereum. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet, Mist hoặc MetaMask. Sau 15 ngày kể từ khi kết thúc việc bán Mã thông báo, thẻ Cryptonity Tokens sẽ được phân phối vào ngày 15 tháng 1 năm 2019. Nếu chưa đạt được mục tiêu tối thiểu 500.000 đô la Mỹ, tiền hoàn lại sẽ được phát hành bởi hợp đồng thông minh.

 

 

Để biết thông tin

Website: https://tokensale.cryptonity.io/en

Whitepaper https://tokensale.cryptonity.io/storage/Whitepaper_EN.pdf

Twitter: https://twitter.com/CryptonityEx

Facebook: https://www.facebook.com/CryptonityExchange

Telegram: https://t.me/CryptonityExchange
Tác giả:

Bitcointalk username: : motezang

Profile link :https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2434319

My ETH WALLET: 0x7b82e9D60Bdf85eC144327B8e3afC1365C9aDc65

0

Publication author

offline 9 months

TranQuynh

0
Comments: 0Publics: 12Registration: 07-09-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation