DABANKING: CÁCH MẠNG TRÒ CHƠI QUA CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN

Tôi rất vui khi được sống trong thời đại này và tôi thực sự đánh giá cao những nỗ lực của những người đã và đang làm rất nhiều để đóng góp cho những cải tiến trong công nghệ; những lợi ích mà chúng ta đang sử dụng ngày nay .

Số lượng người hiện nay sử dụng internet, lướt internet và chơi game trong nhiều giờ đang gia tăng đáng kể. Hầu hết người dùng không chỉ thích chơi game trực tuyến; họ cũng chủ yếu được hưởng thu nhập tối đa trong khi vẫn đang sử dụng các máy chơi game cầm tay. Hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng thời gian của họ để chơi trò chơi trực tuyến vì lợi nhuận hoặc vì niềm vui của nó. Bạn đã bao giờ tưởng tượng kiếm tiền khi chơi bất kỳ trò chơi nào chưa?

Dabanking đã có những bước đi đầy tham vọng trong việc dẫn đầu thế giới trò chơi, dabanking đã nâng cao DApps, nó được xây dựng trên blockchain ethereum mà họ mang đến cho khách hàng một sự thoải mái, đáng tin cậy và minh bạch trong hệ sinh thái đang phát triển.

No alt text provided for this image

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NỀN TẢNG DABANKING VÀ NỀN TẢNG TRÒ CHƠI KHÁC

Có khả năng đây là nghi vấn đang xuất hiện trong đầu bạn vào thời điểm này , câu trả lời cho câu hỏi của bạn là “CÓ” vì DABANKING có thể nhận thấy một trong những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến khung chơi trò chơi thông thường là không có sự đơn giản và hợp lý cho người chơi. Theo cách này, sự độc đáo đầu tiên và quan trọng nhất của nền tảng chơi game phi tập trung DABANKING là cách mà nền tảng DABANKING dựa trên sự đổi mới của blockchain với việc sử dụng hợp đồng Ethereum sắc sảo được thể hiện bằng sự đơn giản, tin cậy, bảo mật và hợp lý. Trường hợp người chơi chắc chắn nhận được giải thưởng của mình theo cách tương tự dưới dạng tiền kỹ thuật số (cả ETH và DAA).

No alt text provided for this image

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NỀN TẢNG DABANKING

  1. Thu nhập tức thì

Vì mỗi vòng là hơn 650% thời gian, nên có khả năng tăng khả năng phải trả nhiều hơn hoặc ít hơn một phần trăm. 500% số tiền chi cho vòng 1 trở đi.

2. Thu nhập chiến thắng

Có bốn loại kho báu mà người chơi có thể giành được khi mua vé. Người dùng có cơ hội giành được một lượng lớn Kim cương, Rương Rubby, Rương vàng và Rương bạc. ALSo, một người chơi có một vé cùng lúc sử dụng một vé.

3. Thu nhập cổ tức

Nhóm chia sẻ được thiết kế để chứa 10% tổng số vé ETH đã mua và tất cả lợi nhuận của fomogame. Ngoài ra, cứ hai tuần một lần sẽ được trả cho người dùng. 70% cổ tức là một quá trình liên tục, 30% cổ tức còn lại sẽ được thanh toán sau hai tuần.

5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NỀN TẢNG DABANKING

Các trò chơi có sẵn cho tất cả các quốc gia. Không có bất kỳ hình thức hạn chế ở quốc gia nào .

Trò chơi công bằng

Giao dịch nhanh giữa người dùng. Không có bất kỳ hình thức giao dịch chậm trễ.

Hệ thống hỗ trợ nhanh và tích cực

Đối với những người nắm giữ DAA, họ tận hưởng các giao dịch nhanh chóng và

DAA TOKEN

DAA có nguồn cung tối đa 20 triệu DAA và được khai thác dần khi người dùng mua vé và chơi trò chơi với ETH và đây là cách duy nhất để có được DAA token

Triển lãm Khai thác DAA token có 10 giai đoạn, mỗi giai đoạn có 10 vòng, tối đa 200.000 DAA được khai thác mỗi vòng.

Trong nửa đầu khi bạn mua vé hoặc thua trò chơi với tổng số 0,05 ETH, bạn đã khai thác thành công 1.66666667 DAA, hiện 60% là 1 DAA trực tiếp vào ví của bạn và 40% là 0,66666667 DAA cho nhà phát triển ví DABANKING.

Nếu bạn chơi một trò chơi chiến thắng trong nửa đầu, bạn cần một khối lượng 0,055 để khai thác thành công 1.66666667 DAA và nhận 1 DAA.

Những điều sau đây sẽ chỉ khả dụng cho các khoản thanh toán bằng DAA (Token / coin):

  1. Mua đồ

Giao dịch giữa người chơi với người chơi trong trò chơi

Người chơi sẽ có một số cách để mua DAA (Token / coin):

2. Trên một sàn giao dịch tiền điện tử, cho một loại tiền khác (BTC hoặc ETH).

3. Trên trang web trò chơi.

Tóm lại , với Dabanking, các trò chơi đã trở nên dễ dàng cho những người chơi chuyên nghiệp và người mới chơi. Dabanking phát triển và điều hành trò chơi phi tập trung của riêng mình. Tất cả các trò chơi và trò chơi từ các nhà phát triển bên thứ ba có thể được chơi trên hệ sinh thái.

Vui lòng sử dụng các liên kết sau và tham gia phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật thêm.

#Dapps #DABANKING #DAB #Blockchain #ETH

Website: https://dabanking.io/

Whitepaper: http://dabanking.io/static/whitepaper.pdf

Discord: https://discordapp.com/invite/uqfMjYV

Telegram: https://t.me/DABANKINGOFFICIAL

Youtube: http://bit.ly/2VYtVOV

Medium: https://medium.com/@dabanking.io

Facebook: https://www.facebook.com/dabanking.io/

Twitter: https://twitter.com/Dabanking_io

Author’s bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2612515

Name: doraemon2611

0

Publication author

offline 1 week

Anh Đinh

0
Comments: 0Publics: 21Registration: 27-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation