DABANKING – Làn Gió mới cho Nền Công Nghiệp Giải Trí

Nền công nghiệp giải trí đã phát triển với những bước nhảy vọt trong vài năm vừa qua. Nghành công nghiệp này đã thu hút hàng triệu người tham gia trên khắp thế giới và tạo ra doanh thu lên đến 105 tỷ USD hàng năm. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây những trò gian lận và lựa đảo trong nghành công nghiệp game tiếp tục ám ảnh những game thủ lâu năm khiến họ mất đi một cơ số tài sản và tiền bạc. Điều này chủ yếu đến từ các vấn đề về sự tồn tại và quyền sở hữu tài sản trên trong game.

Nhằm giải quyết vấn nạn trên cùng với gia tăng bảo mật và riêng tư trong nghành công nghiệp này, công nghệ Blockchain đã đưa ra một vài giải pháp giúp giải quyết những rắc rối trên. Blockchain sẽ mang đến một nguồn gió mới cho những trò chơi trên nền tảng nay với sự an toàn và an tâm trong việc giải trí. Những Smart Contract cho phép người dùng tự tin trong việc xác thực và đảm bảo tài sản khi chúng được ràng buộc bởi Blockchain.

Trong bối cảnh đó, DABANKING là một trong những tia hy vọng trong nghành công nghiệp giải trí tỷ đô này. Nhờ vào các ứng dùng phi tập trung được xây dựng trên mạng lưới Blockchain, DABANKING được cho là sẽ trở thành nền tảng Utility Blockchain hàng đầu trong nghành công nghiệp giải trí ngày càng thu hút nhiều người tham gia.

Vậy DABANKING nhắm đến mục tiêu nào?

DABANKING được phát triển nhằm cung cấp dịch vụ giải trí tốt nhất cho cộng đồng nghành giải trí và người hâm mộ. Do đó, họ tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái tài chính và game trên các Ứng dụng phi tập trung (dApp).

Những người dùng quan tâm đến việc tham gia nền tảng DABANKING sẽ phải cài đặt Metamask Wallet trên máy tính hoặc cài đặt Trust Wallet trên điện thoại của họ cũng như có số dự ETH trong những ví trên. Việc cài đặt ví Metamask hay Trust cho phép người chơi tham gia vào mạng lưới phi tập trung của ETH, từ đó tham gia một mạng lưới phi tập trung và an toàn thể hiện rõ dự án DABANKING muốn hướng tới sự minh bạch tối đa cho người chơi.

Còn FomoJacket nhắm đến mục tiêu nào?

FomoJackpot sẽ là sản phẩm dApp đầu tiên của DABANKING. Đây là một chương trình sổ xố phi tập trung hoàn toàn dựa trên công nghệ và mạng lưới của Blockchain. FomoJackpot là một game độc đáo khi cho phép người chơi gia tăng thu nhập một cách bền vững với tiêu chú MINH BẠCH và CÔNG BẰNG.

Các quy tắc của DABANKING

DABANKING sử dụng ETH Blockchain nhằm tận dụng tối đa cũng như mở rộng thêm cộng đồng người sử dụng. Việc này sẽ được thực hiện thông qua việc phân phối DAB Token dựa trên thuật toán Bằng chứng Đóng góp (POC)

Một khi DABANKING với đủ lượng người dùng từ thị trường, một blockchain tối ưu (Utility Blockchain) sẽ được ra mắt bởi chính DABANKING cho người sử dụng nhắm tối ưu hoá nền tảng và token DAB.

Tổng lượng cung của DAB Token trong Smart Contract sẽ là 200,000,000 DAB và cách duy nhất để có được DAB Token là thông qua việc sử dụng “Mining Wallet”. Tuy nhiên, ngay cả những nhà phát triển của DABANKING cũng không thể can thiệp vào quá trình này để chi phối giá trị của DAB Token. Để đạt được điều này, DABANKING đã dựa vào những thuật toán thông minh và sự minh bạch tối đa từ Smart Contract trên ETH Blockchain.

Bên cạnh đó, DABANKING cũng sẽ ra mắt các game mới mỗi quý nhằm gia tăng thu nhập cho cả cộng đồng giải trí. Sau FomoJackpot, có lẽ DABANKING đã quyết định chọn FomoDice là trò chơi tiếp theo của mình, tiếp theo đó sẽ là FomoWatch.

Nhằm thể hiện sự minh bạch và công bằng cũng như khả năng không thể can thiệp. DABANKING đã tuyên bố họ sẽ thông báo về mã nguồn của mình cho cộng đồng người chơi, từ đó tránh các sự gian lận hay lừa đảo. Từ phía người sử dụng, đây là một tin hết sức quan trọng, cho thấy sự cống hiến cho cộng đồng giải trí.

Các quy tắc của FomoJackpot

Bạn có thể thắng gỉai lên tới hàng ngàn ETH chỉ với một chiếc vé may mắn. Và người dùng muốn tham gia chỉ việc đăng ký tài khoản cho mình thông qua một ví ERC20 và bỏ ra ít nhất chỉ 0.002 ETH cho một cơ hội đáng mơ ước.

Sẽ có 2 chiếc đồng hồ ở trong trò chơi này. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ thể hiện các giá trị đếm ngược từ 48h đồng hồ là “Đồng hồ Vàng” và “Đồng hồ Xanh”.

Và có một vài quy tắc đáng chú ý sau đây. Đối với “Đồng hồ xanh”, khi đồng hồ đếm ngược dưới 24h, cứ một vé được mua sẽ thêm vào 30s (nhưng không quá 24h). Đối với “đồng hồ vàng”, chỉ bắt đầu đếm ngược khi số ETH giải thưởng của vòng này lớn hơn vòng trước. Đây là những cơ chế hết sức mới lạ trong thị trường gỉai trí, nhằm gia tăng số lượng người tham gia, từ đó gia tăng gía trị giải thưởng khiến trò chơi càng hấp dẫn hơn.

DABANKING với sản phẩm tiên phong là FomoJackpot hứa hẹn là những cơ hội tuyệt vời với các giải thưởng hấp dẫn cũng như cơ chế chơi game minh bạch mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người tham gia. Tuy nhiên, bạn nhớ hãy mua vé thật nhanh nhé để hưởng những phần qua tuyệt vời. Trong thị trường giải trí này, càng nhanh tay càng dễ về đích với phần quà bất ngờ!

*Follow us:

🔹Website: Dabanking.io

🔹Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5146671.msg51190430#msg51190430

🔸Telegram: https://t.me/DABANKINGOFFICIAL

🔹Whitepaper: http://dabanking.io/static/whitepaper.pdf

🔸Medium: https://medium.com/@dabanking.io

🔹Twitter: https://twitter.com/Dabanking_io

🔸Facebook: https://www.facebook.com/dabanking.io/

🔹Discord: https://discordapp.com/invite/uqfMjYV

🔸Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQbGkMKlxM7JdBY89S9UcIA

#dabanking #banking #finance #lottery #lottery banking #lotterybanking #dabanking #blockchain #cryptocurrency #entertainment banking #fomojackpot #mmo #dapp #decentralized application #Ethereum #bitcoin #eth #btc #fomogame

0

Publication author

offline 5 days

trudettinonando2489

0
Comments: 0Publics: 4Registration: 28-05-2019
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation