Đánh giá ICO – Muzika nền âm nhạc thế giới

 

“Âm nhạc rửa trôi khỏi linh hồn bụi của cuộc sống hàng ngày.”
Âm nhạc là chìa khóa chính cho trái tim và tinh thần di chuyển những cảm xúc mạnh mẽ trong con người. Âm nhạc kích hoạt cảm xúc hoặc bằng niềm đam mê cực đoan hoặc khao khát người thân yêu. khi bạn nghe một giai điệu âm nhạc tuyệt vời, bạn tan chảy như một miếng đường trong trà, vì nó đưa bạn vào giấc mơ xa trên mây và ngoài thế giới của trí tưởng tượng rộng lớn, nơi linh hồn bối rối bình tĩnh và giảm mệt mỏi và lo lắng của cuộc sống.

Thế giới đã thay đổi, khi nhân loại bước vào thiên niên kỷ mới, toàn bộ địa lý mới đã được định hình theo những cách thức liên hệ và giao tiếp.

Với sự xuất hiện của toàn cầu hóa, chúng ta hiện đang sống trong một thế giới mà tất cả chúng ta đều là những người hàng xóm, nhờ vào các mạng xã hội và sự phát triển của nội dung web. Các thế hệ mới sau đó có một cách giao tiếp mới, buộc các công ty, thương nhân, nhà đầu tư và chuyên gia quan hệ công chúng bán sản phẩm và ý tưởng theo những cách khác nhau và mới cho người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng của họ.

Các doanh nghiệp trực tuyến đã trở thành cách rẻ nhất, đơn giản và trực tiếp nhất để quảng bá và bán sản phẩm. Nó đã bị xuống hạng thời gian quảng cáo độc quyền trong quảng cáo truyền hình hoặc các trang tạp chí hàng tuần hoặc các ấn bản hàng ngày của các tờ báo, cách mới để quảng cáo hiệu quả một sản phẩm là, tất nhiên, từ các nền tảng web.

Điều quan trọng cần lưu ý là web và trực tuyến chắc chắn trỏ đến các đối tượng khác với các phương tiện thông thường. Nó là một vấn đề thế hệ, một số nghiên cứu cho thấy rằng những người trên 50 người vẫn tiêu thụ nhiều phương tiện thông thường hơn và những người dưới 30 người hầu như chỉ tiêu thụ nền tảng mới, và nó hướng tới họ rằng các quảng cáo hướng vào các trang web như YouTube hay Instagram.

Tương tự như Muzika đã đề cập ở trênhọ sẽ thay đổi ngành công nghiệp kỹ thuật số trên toàn thế giới. Về một số khía cạnh, Muzika đã cách mạng hóa hoạt động kinh doanh theo dõi bằng cách sử dụng hệ sinh thái âm nhạc kỹ thuật số phù hợp và không thiên vị

 

Muzika sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc như thế nào?

Muzika xây dựng một hệ sinh thái được điều khiển bởi các nghệ sĩ và người hâm mộ, rất trung thành với sự cống hiến và cống hiến cho việc sáng tạo và tiêu thụ âm nhạc.

Đối với người hâm mộ:

Người hâm mộ sẽ được thưởng cho các sự kiện cộng đồng khác nhau (ví dụ: chia sẻ, ví dụ) với các điểm khách hàng thân thiết sẽ được chuyển đổi thành tiền xu MZK. Người hâm mộ có thể sử dụng đồng tiền MZK để tài trợ cho các nghệ sĩ yêu thích của họ, giúp họ và nhận được những lợi ích độc quyền, chẳng hạn như cơ hội thưởng thức các sản phẩm, dịch vụ và tài trợ độc quyền. trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các nghệ sĩ yêu thích của bạn và tham gia vào quá trình sáng tạo của một bản nhạc.

Đối với nghệ sĩ:

Không giống như các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, cơ sở người dùng ở Muzika sẽ không chỉ hoạt động trong các sự kiện xã hội (chẳng hạn như bình luận hoặc chia sẻ), mà còn có thể tài trợ cho các nghệ sĩ yêu thích nó. họ thích nó.

Hệ sinh thái Muzika cũng sẽ bao gồm hỗ trợ sản xuất để tạo album nhạc cho phép bạn tạo nhạc mà không phải đăng ký nhãn. Một cơ sở người dùng lớn và tích hợp với các nền tảng phổ biến, chẳng hạn như Mapia, sẽ giúp tiêu thụ nội dung nghệ sĩ lớn hơn và được thưởng cho công việc của họ.

Ngoài ra, nền tảng Muzika sẽ cung cấp các chương trình và sự kiện dựa trên cộng đồng, chẳng hạn như các cuộc thi, các cuộc thi, sự kiện phát trực tuyến, sẽ giúp các nghệ sĩ mới tạo ra và đặt tên cho chúng.

Thông tin mã thông báo Muzika

LỘ TRÌNH

ĐỘI NGŨ

 

 

 

NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ

 

ĐỐI TÁC

KẾT LUẬN

Các mã thông báo MUZIKA sẽ biến đổi ngành công nghiệp âm nhạc trên toàn thế giới, đồng thời quảng bá các nghệ sĩ ngầm thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain.
Hiện tại tôi đang có một group hơn 10.000 thành viên và tôi sẽ giới thiệu dự án này với họ vì tôi thấy nó rất tiềm năng. các bạn có thể theo dõi tôi và đồng hành cùng dự án này nhé. Xin cảm ơn

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :
WEBSITE : https://www.muzika.network/
Reddit : https://www.reddit.com/r/muzikaofficial/
whitepaper : https://www.muzika.network/assets/mzk-whitepaper-en. pdf
TWITTER : https://twitter.com/muzika_official
FACEBOOK : https://www.facebook.com/muzikanews/
TELEGRAM : https://t.me/muzika_english

AUTHOR
id : anchuoinhhoc

bitcointalk url : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2200627

ETH : 0x8F541BFb400a9a3E3bD6a8cF45Fe0E9c5450582E

 

0

Publication author

offline 2 months

Dieuanh123

0
Comments: 0Publics: 29Registration: 25-09-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation