Doctor Smart

Doctor Smart ใช้เทคโนโลยี blockchain

ถ้าเราไม่แข็งแรงก็ยากที่จะมีความสุขกับชีวิตและจะยิ่งยากขึ้นเมื่อเราเห็นว่าคนใกล้ตัวเรามีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง ตลอดศตวรรษที่ 20 ยาของเรามีประสบการณ์การปฏิวัติจริง เราพบการรักษาโรคหลายอย่างสุขภาพของมนุษย์ดีขึ้นมากอายุของเราเกือบสองเท่าและยากลายเป็นมนุษย์มากขึ้น ขอขอบคุณสำหรับชีวิตจำนวนมากมายเหล่านี้ซึ่งหลายคนได้รับการช่วยชีวิตและใช้ชีวิตที่ปกติและมีประสิทธิผลโดยไม่มีอาการปวด

อย่างไรก็ตามมีหลายส่วนในทางการแพทย์ที่ต้องได้รับการปรับปรุง หนึ่งที่สำคัญที่สุดคือความพร้อมของแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก เป็นที่ชัดเจนว่าการวินิจฉัยอย่างแม่นยำและแม่นยำเป็นขั้นตอนแรกในกระบวนการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ขั้นตอนนี้ไม่สามารถดำเนินการได้หากผู้ป่วยไม่มีผู้เชี่ยวชาญและผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ที่มีประสบการณ์ ด้วยความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาการแก้ปัญหานี้เริ่มเกิดขึ้น รุ่นล่าสุดของเทคโนโลยีเช่น telehealth และ telemedicine รวมกับปัญญาประดิษฐ์ให้คำปรึกษาทางการแพทย์พิเศษใดก็ได้ในโลก

สมาร์ทหมอเป็นขั้นสูงของการประกันสังคมที่วาง telehealth, telemedicine และการประชุมการตั้งค่า AI จะหมายถึงการถ่ายทอดการฟื้นฟูระดับโลกให้กับผู้ป่วยทุกที่ทุกเวลา หมอสมาร์ทของระบบชีวภาพจะใช้นวัตกรรมเช่นเดียว blockchain สัญญาที่ชาญฉลาดสำหรับความคืบหน้าในการประดิษฐ์ใหม่ประสานงานกับกรอบการวางรากฐานของการบริการของมนุษย์ธรรมดาเช่นสำนักงานตัดการเชื่อมต่อการรักษาและตัวแทนประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเคลฟเวอร์จะสนับสนุนการบริหารจัดการบริการคุณภาพของมนุษย์ที่มีคุณภาพสูงปานกลางและแบบ end-to-end สำหรับบุคคลทั่วไปทั่วโลก
ราชสกุลหมอสมาร์ทจะส่งเสริมให้ทุกนาทีของทุกวันบริการทางการแพทย์เมื่อผลประโยชน์คำขอจึงเดือดร้อนมากที่สุด fathoming ความจำเป็นแน่นอนว่ากรอบการทำงานของประกันสังคมในโลกทั้งโลกกำลังเผชิญในวันนี้เป็นจำนวนมากของเล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนประกอบ นอกจากนี้หมอสมาร์ทจะใช้คำตอบของ AI ในการติดต่อที่ดียิ่งขึ้นและช่วยให้ทั้งผู้ให้การดูแลและผู้ป่วยทั่วโลก ความตั้งใจของเราคือการขยายคุณภาพและอายุขัยของชีวิตทั่วโลก

The Doctor Smart Solution 
ในขั้นตอนการปิดกั้นหมอสมาร์ทสามารถให้แนวทางการป้องกันที่ชัดเจนและสอดคล้องกับลูกค้าโดยได้รับสัญญาสมาร์ท องค์กรนี้รวมการลงทุนจากการประชุมสามครั้ง ได้แก่ ผู้ป่วยศูนย์บำบัดและตัวแทนประกันภัย นอกจากนี้ยัง จำกัด ผลกระทบของปัจจัยที่มีศักยภาพมากที่สุดในการจัดการที่ไม่ดี – ปัจจัยมนุษย์ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุ การจัดกลยุทธ์การป้องกันที่ขึ้นอยู่กับสัญญาที่ยอดเยี่ยมจะแสดงออกอย่างชัดเจนและตรงไปตรงมา พวกเขายังคงอยู่ใน blockchain ถูกตรวจพบตรงไปตรงมาและไม่มีเวลา

ระบบนิเวศสมาร์ทหมอ
หมอสมาร์ทสร้างการควบคุมเต็มรูปแบบของการบริหารงานของการประกันสังคมที่จะช่วยให้ลูกค้าจากประเทศที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองและดูแลปัญหาของชีวิตที่แตกต่างกันในหน้าต่างทั้งการเชื่อมต่อและบนเว็บ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมาร์ทจะมีความหลากหลายของการตั้งค่าใน telemedicine วงกลมผสานในวิดีโอบนเว็บการประชุมกับผู้เชี่ยวชาญอีกครั้งเจ้าหน้าที่บริการให้กับคนอื่น ๆ รวมกับแกดเจ็ตยาสวมใส่เครือข่ายที่รองรับอารมณ์สำหรับการบูรณะทางเลือกกรอบตามการประเมิน blockchain เพื่อประเมินอำนาจของยา การควบคุมยาเสพติด AI และร่วมกับระบบชีวภาพต่าง ๆ สิ่งอื่น ๆ ที่ฐานข้อมูลที่เก็บข้อมูลการบูรณะ
Screenshot_14.png

เราให้บริการโซลูชั่นสำหรับ  แพทย์ 
ผู้เชี่ยวชาญที่
ฉลาดที่  จะใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพเพื่อหางานให้บุคลากรทางการแพทย์มืออาชีพที่มีรายได้เพิ่ม ซึ่งรวมถึงผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายนักโภชนาการสัตวแพทย์และอื่น ๆ อีกมากมาย ระหว่างประเทศต่างๆเขาจะให้โอกาสในการทำงานโดยไม่มีค่าชดเชย 
รัฐบาล 
เพิ่มความพึงพอใจส่วนบุคคลของบุคคลที่อาศัยอยู่ในท้องที่ต่างๆทำให้เงื่อนไขในการบริหารยาเสพติดที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ป่วยจากเขตห่างไกลทำให้งานใหม่และงาน 
บริษัท ประกันภัย
เพิ่มความพึงพอใจส่วนบุคคลของบุคคลที่อาศัยอยู่ในความหลากหลายของท้องถิ่นสร้างเงื่อนไขสำหรับการบริหารงานของยาเสพติดที่เป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผู้ป่วยระยะไกลโซนสร้างงานและสร้างงานใหม่ 
Medicals 
นำลูกค้าของดินแดนใหม่ลดค่าใช้จ่ายในการขยายฐานลูกค้า 
ผู้ป่วย 
ควบคุมเต็มรูปแบบและการเข้าถึงบันทึกการบูรณะ ยืนยันยืนยันยาเพื่อความสอดคล้องและความคล้ายคลึงกัน 
Screenshot_15.png
Token ขาย 
Screenshot_16.png
ICO ขาย 
ชื่อ DSTT โทเค็น __________________ 
1 DSTT = ____________________ ผลประโยชน์ทับซ้อน 0,001 
อัตรา ____________________ BTC, ผลประโยชน์ทับซ้อน, BCH, LTC รีบบรรยาย 
Hardcap ______________________ $ 50M 
ขายเริ่มต้น 2018/04/17 – 2018/05/05
ยอดขายรวมของ 16 พฤษภาคม 2013 – 30 กรกฎาคม 2013 
โบนัส 
16 พฤษภาคม – 24 พฤษภาคม: ____________ โบนัส 20% 
25 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม: ____________ 15% โบนัส 
1 มิถุนายน – 7 มิถุนายน: ______________% โบนัส 10 
8 มิถุนายน – 15 มิถุนายน: _____________ 5% โบนัส 
16 มิถุนายน – 30 กรกฎาคม: ____________ โบนัส 0 % 
จำนวนเงินขั้นต่ำ 
ที่ 0.1 ผลประโยชน์ทับซ้อน 
Screenshot_17.png
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา: 
เว็บไซต์:  https://doctorsmart.io/
กระดาษสีขาว:  https://doctorsmart.io/ whitepaper_eng.pdf
แอกระทู้:  https: // bitcointalk.org/index.php?topic=3799946.0
ที่ Twitter:  https://twitter.com/DoctorSmartEng
Facebook:  https://www.facebook.com/DoctorSmartEng/

ชื่อผู้ใช้: kolbak pute
Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1624619

0

Publication author

offline 7 hours

kolbak pute

0
Comments: 0Publics: 2443Registration: 25-03-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation