Dự án Uchit ICO Hot

Uchit là nền tảng truyền thông ngang hàng dựa trên blockchain nhằm cải thiện cách mọi người giao tiếp với nhau và cách các thành viên trong nhóm cộng tác. CRASS InfoTech, một trong những Nhà xuất bản trò chơi điện tử hàng đầu ở Nam Á, đã thiết lập nền tảng này.

Nền tảng này tìm cách giải quyết các vấn đề chính mà ngành công nghiệp truyền thông đang gặp phải như sự can thiệp của chính phủ và các quy định nghiêm ngặt. Người dùng có thể trao đổi thông tin trực tiếp thông qua nền tảng, vì quá trình giao tiếp không liên quan đến người trung gian. Uchit cũng nhắm đến việc trở thành nền tảng chia sẻ tệp hàng đầu thế giới thông qua cách mạng hóa cách mọi người cảm nhận được sự giao tiếp.

Uchit hoạt động như thế nào?

Truyền thông trên nền tảng này có một mã hóa blockchain, hoàn toàn phân cấp nó và cho phép người dùng giao tiếp hoặc cộng tác theo ý muốn. Quá trình giao tiếp bắt đầu sau khi kết nối giữa các đồng nghiệp. Khi họ được kết nối, họ có thể cộng tác bằng cách chia sẻ tệp hoặc chia sẻ màn hình. Một số công cụ mà nền tảng cung cấp bao gồm trò chuyện văn bản / thoại / video, chia sẻ tệp, công cụ cộng tác lập trình, công cụ dựa trên nhóm, hội thảo trên web và hơn thế nữa.

Trong tương lai, nền tảng dự đoán phát triển các API sẽ cho phép các nền tảng khác tích hợp các dịch vụ của Uchit và có thể sử dụng nó trên nền tảng của họ.

Tổng số mã thông báo

712 350 000 UCHT

Trao đổi, giao dịch

1 ETH = 4500 UCHT

Pre Ico

Ngày – Từ ngày 1 tháng 5 năm 2018 đến ngày 30 tháng 5 năm 2018

Tiền thưởng – 20% (Chỉ dành cho Giao dịch ưu tiên)

Đầu tư tối thiểu – 0,001 ETH

CrowdSale

Ngày – từ ngày 1 tháng 6 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2018

Tiền thưởng – 5% (chỉ dành cho CrowdSale)

Đầu tư tối thiểu – 0,001 ETH

Mũ mềm

$ 5 000 000

Mũ cứng

$ 50 000 000

Mã thông báo được chấp nhận ICO của Uchit

Tất cả các tương tác trên nền tảng sẽ thông qua các thẻ Uchit (UCHT) chuẩn hóa ERC20, cũng là cốt lõi của nền tảng này. Việc sử dụng mã thông báo thay đổi từ việc thuê người để tham gia vào các nhóm, yêu cầu tệp từ người dùng khác mua mẫu từ các nhóm khác. Các thẻ được trao đổi cho Ethereum trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử được tìm thấy trên web với tỷ giá hối đoái 4500 UCHT cho một ETH.

Người dùng cũng có thể có được mã thông báo bằng cách bán mẫu hoặc nội dung của họ, tham gia nhóm hoặc trả lời các yêu cầu liên lạc. Người dùng cũng nhận được phần thưởng mã thông báo mỗi khi họ giao tiếp hoặc cộng tác. Mã thông báo tương thích với ví dịch vụ bên thứ ba với tích hợp dễ sử dụng.

Đồng xu ban đầu Chào bán đám đông sẽ phân phối mã thông báo cho thị trường. Sự phát triển liên tục của nền tảng và việc duy trì tiêu chuẩn các chức năng kinh doanh sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc bán hàng trên đám đông.

Ưu điểm của nền tảng Uchit

Truyền thông phân cấp

Hệ sinh thái Ethereum xử lý các giao dịch trên nền tảng. Điều này hoàn toàn loại bỏ trung gian và cho phép người dùng chuyển dữ liệu trực tiếp hoặc giao dịch có giá trị. Bản chất phi tập trung của nền tảng này cũng đảm bảo không có sự can thiệp từ các bên thứ ba như chính phủ.

Đảm bảo

Uchit sử dụng công nghệ blockchain, đảm bảo rằng nền tảng này có bảo mật tối đa. Nền tảng này đảm bảo không bị tổn thương khi tắt máy hoặc vi phạm an ninh như hack.

Nền tảng đa người dùng

Các công cụ trong ngành truyền thông ngày nay không hỗ trợ nhiều người dùng. Nền tảng tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các giải pháp đầu cuối thông qua các công cụ giao tiếp và cộng tác của nó cho nhiều người dùng như Cá nhân, Chuyên gia và Thực thể Kinh doanh.

Thân thiện với người dùng

Nền tảng này có giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy mọi người, tạo kết nối được nhắm mục tiêu với người dùng khác, nhóm biểu mẫu, thuê người hoặc thậm chí làm việc cùng nhau.

Hệ sinh thái Blockchain thống nhất

Nền tảng này tìm cách tích hợp tất cả người dùng như chuyên gia, công ty, nhân viên và tài sản cộng tác kinh doanh vào một hệ sinh thái thống nhất; điều này sẽ làm cho tất cả các dự án hoặc doanh nghiệp hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy cuối cùng.

Thông tin tham khảo

Website: https://uchit.info/

Whitepaper: https://uchit.info/Uchit-Whitepaper.pdf

0

Publication author

offline 1 year

MRBEANx1x

0
Comments: 1Publics: 84Registration: 06-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation