ENDO- Giao thức Blockchain để xác minh dữ liệu an toàn

Các công ty trên toàn thế giới tạo ra khối lượng tài liệu, tăng trưởng hàng năm. Càng nhiều công ty và sản xuất phát triển thì càng có nhiều dữ liệu tích lũy. Đồng thời, năng suất lao động tăng liên tục, nhưng năng suất quản lý luồng công việc vẫn chủ yếu giống nhau.

Các vấn đề thông thường của quy trình làm việc hiện đại bao gồm quan liêu của các sở, một số lượng lớn các cơ quan kiểm tra, cũng như sự thiếu hiểu biết của nhân viên và không tuân thủ các yêu cầu pháp lý đối với việc xử lý tài liệu. Điều này dẫn đến thực tế là các tài liệu đang được kiểm tra kỹ, tạo ra các tài liệu mới. Và nếu thời hạn cho các nhiệm vụ hoặc hợp đồng bị bỏ qua, sẽ xuất hiện các tài liệu mới, chẳng hạn như báo cáo, yêu cầu… Tuy nhiên, cấp dưới bị buộc phải nộp đơn xin giấy phép theo đúng nghĩa vụ, làm chậm quá trình này.

image.png

Endo là một giao thức dựa trên blockchain, được tạo ra để giải quyết vấn đề theo dõi thông tin được chứng nhận và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Hệ sinh thái cho phép người dùng tham gia trao đổi thông tin và dịch vụ thông qua mã thông báo Endo . Tất cả các ứng dụng hệ thống này đều có một mục tiêu để tạo môi trường an toàn và được chứng nhận cho tất cả dữ liệu quan trọng từ người dùng. Khi người dùng sử dụng giao thức Endo, họ có thể tạo Blockchain riêng tư hoặc công khai, định cấu hình cấp truy cập.

Endo cung cấp dữ liệu đọc và xác minh tài liệu tự động, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, làm cho nó minh bạch hơn và bảo mật hơn. Điều này sẽ giúp bảo vệ các công ty, tổ chức và cá nhân khỏi gian lận, với cơ sở dữ liệu thông tin thực tế trên toàn thế giới về lịch sử công việc của các ứng viên từ bộ phận nhân sự của tổ chức, về cơ bản hoạt động như một phần mở rộng của nhân sự. Nền tảng Endo sẽ xác nhận và xác minh thông tin về nhân viên mới tuyển dụng để tránh gian lận và tất nhiên sẽ giảm chi phí hoạt động.

Những khu vực cụ thể nào có thể được sử dụng trong ENDO? Đây chỉ là những cái chính

-Xác minh danh tính;
-Lưu trữ đáng tin cậy các chứng chỉ và chứng chỉ đã được xác minh;
-Lưu trữ giấy phép lái xe, xác minh, cũng như thông tin về tiền phạt;
-Tạo ra một cơ sở dữ liệu bất động sản và các chủ sở hữu của nó;
-Nhận xét đã xác minh về hàng hóa hoặc dịch vụ;
-Xác minh lịch sử việc làm;
-Dễ dàng trao đổi bất kỳ tài liệu xác minh nào với các chi nhánh và công ty con khác nhau;
-Theo dõi đơn đặt hàng và chuyển động trong dịch vụ cho thuê xe hơi và taxi;
-Xác minh tính xác thực của tài nguyên internet;
-Tự động cập nhật lịch sử tín dụng của các ngân hàng, cũng như các thủ tục của KYC, AML và FATCA;
-Xác minh giải thưởng thể thao;
-Phối hợp giữa các trung tâm visa và đại sứ quán;
-Dễ dàng lưu trữ và truy cập mọi tài liệu và hồ sơ của cảnh sát hoặc bệnh viện.

Hệ sinh thái ENDO gồm năm lớp liên kết với nhau

  1. Blockchain và Hệ thống lưu trữ – Lớp này hoạt động để đồng bộ hóa các hệ thống lưu trữ khác nhau mà bạn sử dụng để chứa dữ liệu của mình. Tích hợp chúng lại với nhau để cho phép truy cập dễ dàng.
  2. Giao thức – Xác định các quy tắc cho sự tương tác giữa các lớp hỗ trợ Endo. Đây có thể được xác định cả bởi đánh giá của Endo và người dùng mong muốn chia sẻ thông tin và phê duyệt kết nối.
  3. Nền tảng – Thực hiện logic phân cấp về xác minh, trao đổi dữ liệu và lưu thông mã thông báo
  4. Ứng dụng – Được phát triển bởi người dùng và các công ty tích cực muốn sử dụng Endo làm mạng lưu trữ và chia sẻ. Sau đó, chúng được đánh giá về độ tin cậy và bảo mật của chúng, có nghĩa là bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho dữ liệu của mình.
  5. API – Điều này cung cấp một giao diện mở để phát triển ứng dụng và tự động hóa logic nghiệp vụ.

work.png

Mã thông báo

ET là một mã thông báo tiện ích nền tảng nội bộ. ET là loại tiền tệ duy nhất có thể được sử dụng để thanh toán phí xác minh và trao đổi dữ liệu giữa người dùng hệ thống. Nếu người dùng quyết định lưu trữ dữ liệu trên máy chủ của bên thứ ba hoặc để lưu trữ băm trên các Blockchains khác, Người dùng thanh toán bằng ET, được trao đổi với đơn vị tiền tệ khác.

ET sẽ hoạt động một Ủy ban Hồ bơi (C-Pool) sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu Node, nhóm phát triển và sẽ được sử dụng để điền vào hồ bơi cho các cryptocurrencies blockchain khác.

Người dùng cần Mã thông báo ENDO để thanh toán cho các tổ chức cho dịch vụ mà họ cung cấp thông qua nền tảng này.

Nhóm phát triển

ENDO có một nhóm lớn gồm nhiều người từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm cộng đồng, đầu tư, nhân sự, kiến ​​trúc sư hệ thống, hỗ trợ pháp lý, thiết kế UX / UI, phát triển kinh doanh, phân tích kinh doanh, nhà phát triển phụ trợ, quảng cáo kỹ thuật số, loa, quay phim, quản lý dự án và Quan hệ đầu tư.

Yan Palmachinskiy – Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Yan là một doanh nhân công nghệ thông tin và là người sáng lập một công ty CNTT quốc tế cùng với các dịch vụ SAAS sử dụng AI.

Vladislav Utushkin – CMO, Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, tư vấn và phân tích.

Mikhail Plyaskin – COO, Từ nền tảng kinh tế và quản lý, Mikhail là người sáng lập một công ty hợp nhất các tổ chức trong lĩnh vực truyền thông.

team.png

Thông tin ICO

Mã thông báo: ET
Thời gian ICO: 20/5/2018-25/8/2018
Giá: 1 ET= 0,375 USD
Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH, LTC, FIAT
Soft cap: 5 triệu USD( đã đạt được )
Hard cap 15 triệu USD

Kết luận

ENDO chạm vào một trong những vấn đề quan trọng nhất mà công nghệ Blockchain có thể giải quyết – độ tin cậy của thông tin. Các dự án như vậy được nhận thức rất nồng nhiệt trong cộng đồng mật mã. ENDO có xếp hạng chuyên gia cao trong danh sách dự án ICO, một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tụy, cố vấn có uy tín. Các dự án như vậy có một tương lai tốt đẹp.

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Website: https://endo.im
WhitePaper: https://endo.im/whitepaper/
Telegram: https://t.me/endo_en
Facebook: https://fb.me/endoprotocol
Twitter: https://twitter.com/endo_protocol
Medium: https://medium.com/@endo_protocol
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3303017.0

Tác giả: Stug ( BTT link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1947027 )

0

Publication author

offline 2 months

stug

19
Comments: 1Publics: 88Registration: 25-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation