EPIK- Nền tảng cấp phép Blockchain B2B

Một nền tảng kỹ thuật số như trò chơi điện tử, mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin là một phần của cuộc cách mạng Internet đang trải qua sự tăng trưởng bùng nổ và tăng trưởng này đi kèm với chiến lược cơ hội và thách thức kiếm tiền. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ họ không phải lúc nào cũng dễ dàng cho nhà phát triển nội dung bởi vì người dùng luôn cho rằng họ được phép sử dụng dịch vụ miễn phí và điều này đã dẫn đến việc các công ty bán quảng cáo bên thứ ba gây khó chịu cho dữ liệu để kiếm tiền từ nội dung của họ.

Cách tốt nhất để kiếm tiền từ các nền tảng kỹ thuật số này là tìm cách sáng tạo để bán sản phẩm cho người dùng và điều này có thể đạt được bằng cách bán hàng hóa ảo cho họ. Hàng hóa ảo là các mặt hàng chỉ tồn tại trong phạm vi nền tảng kỹ thuật số và không thực sự tồn tại trong thế giới vật chất. Chúng có lợi nhuận cao bởi vì về cơ bản chúng là tài sản trí tuệ và không có chi phí cao hơn liên quan đến sản xuất, lao động và phân phối thế giới thực. Chúng cũng không bị giới hạn bởi vị trí địa lý và việc tạo ra chúng có một thời gian mà chi phí phân phối không giới hạn nhưng lợi nhuận có thể mở rộng vô thời hạn.

Dự án đang chia sẻ với bạn bè của bạn nhằm mục đích đóng vai trò hàng đầu trong việc kiếm tiền từ các sản phẩm ảo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Các công ty sẽ có thể bán hàng hóa ảo trên nền tảng, nó sẽ phục vụ như một thị trường hàng hóa ảo toàn cầu sẽ được cung cấp với các thẻ Epik trên chuỗi Ethereum. Mã thông báo sẽ được sử dụng cho mục đích giao dịch trong hệ sinh thái. Tất cả lịch sử giao dịch sẽ được ghi lại trên blockchain sẽ được bất kỳ ai kiểm chứng.

image.png

Blockchain Licensing Marketplace (BLMP) là một tổ chức blockchain chuẩn bị trao đổi B2B2C và cung cấp một số lợi ích thông qua bảo mật, năng suất và truy xuất nguồn gốc. BLMP đang dẫn đầu các sản phẩm ảo được ủy quyền và sứ mệnh của BLMP là giao tiếp ngành công nghiệp cấp phép đổi mới được bảo vệ với các nền tảng nâng cao. BLMP ảnh hưởng đến công nghệ mã hóa mật mã dựa trên blockchain như một cách để dễ dàng tạo ra và trao đổi các giá trị chất lỏng trong các hệ sinh thái tiên tiến.

BLMP có xu hướng chăm sóc vấn đề B2B2C cực kỳ phức tạp này bằng cách trao quyền cho tất cả các cuộc họp cần thiết để bao gồm sự tin cậy hoàn toàn bên trong nền tảng BLMP. BLMP đang xây dựng thị trường thương mại hàng hóa ảo B2B2C đầu tiên trên thế giới bao gồm mạng lưới cửa hàng bán lẻ sản phẩm ảo bao gồm cả việc tạo và mã hóa các hàng hóa ảo được ủy quyền.

Bằng cách tham gia tổ chức BLMP, các thương hiệu có thể mở rộng quy mô và phát triển phạm vi của họ với sự kiểm soát tốt hơn đối với các tổ chức của họ trong khi tăng các bit kiến ​​thức đã không thể tưởng tượng được do không có khả năng truy xuất và minh bạch trao đổi. BLMP có kế hoạch xây dựng một hệ thống nơi các thương hiệu có thể không cần nhiều thời gian sau khi đổi mới được cấp phép của họ trên blockchain.

3.png

Giải pháp hoàn hảo là phát triển một nền tảng cho phép khách hàng mua các sản phẩm ảo được ủy quyền trực tuyến vì những lý do tương tự mà họ thực hiện mua hàng trong thực tế nhằm xây dựng nhân vật, đăng ký, trạng thái, lớp và thực thi.
Hơn nữa, sự sắp xếp hoàn hảo nên có khả năng tương tự như vậy khuyến khích trao đổi khách hàng khi khách hàng mua những thứ để đảm bảo thanh toán hợp lý giữa các chủ sở hữu IP và nền tảng tiên tiến liên quan đến việc phát triển các mặt hàng. Khi các sản phẩm đó được bán, các lợi ích phải tự nhiên được phân chia theo ánh sáng của các thỏa thuận cấp phép được xác định trước.

Một sự sắp xếp hoàn hảo như vậy sẽ hy vọng sẽ tạo ra sự phát triển không ổn định trong ngành công nghiệp hàng hóa ảo. Ngay bây giờ, BLMP chấp nhận thực tế là có quá nhiều giao dịch giữa các thương hiệu và nền tảng nâng cao như các thủ tục lãng phí, tài liệu in hợp pháp, tin cậy, trách nhiệm và minh bạch.

Mã thông báo EPIK

Mã thông báo tiện ích EPIK sẽ được sử dụng để khuyến khích việc tạo, lưu hành và cung cấp các sản phẩm ảo được ủy quyền. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, các thương hiệu sẽ có khả năng lưu thông các sản phẩm ảo của họ thông qua một hệ thống các nền kinh tế ảo với nền tảng máy tính hóa như là các nhà bán lẻ. Bằng cách sử dụng mã thông báo EPIK cho các trao đổi, họ dự định trao quyền cho thương hiệu, nền tảng máy tính và người mua để theo dõi từng mã được ủy quyền có tính minh bạch đầy đủ. Điều này xây dựng sự tin tưởng thống nhất giữa tất cả các cuộc tụ họp liên quan. Một khi cả hai thương hiệu và nền tảng tiên tiến đồng ý, hợp đồng thông minh được thực hiện để do đó đối phó với việc tạo ra, tokenization, lưu thông, và trao đổi của những thứ hàng hóa ảo giữa tất cả các cuộc tụ họp.

Mã thông báo EPIK cho phép họ cung cấp hàng hóa ảo được ủy quyền có sẵn để mua cho nền tảng kỹ thuật số. Nội dung có thương hiệu cho các nền tảng máy tính bị phá vỡ ngay cả với thu nhập mới, nội dung mới và nhiều khả năng hiển thị đáng chú ý hơn.

Nhóm phát triển

Nhóm nghiên cứu của EPIK bao gồm các thành viên kỹ năng kỹ thuật mạnh nhất, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công ty công nghệ blockchain và công nghệ. Nhóm phát triển của EPIK bao gồm các thành viên có kỹ năng nhất về kỹ thuật, thiết kế, lập trình, blockchain, phát triển phần mềm, tiếp thị … họ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ hoạt động. Với các cố vấn có kinh nghiệm, nhóm nghiên cứu được chuẩn bị hoàn hảo để cung cấp một sản phẩm hoàn hảo cho thị trường toàn cầu.

David Uy- Người sáng lập & Giám đốc điều hành: David Uy đồng sáng lập BLMP vào năm 2018 để giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp cấp phép và hàng hóa ảo. David là một doanh nhân có kinh nghiệm, đã nuôi dưỡng, quản lý và tạo ra hàng triệu đô la trong các công ty trước đây và có hơn 15 năm kinh nghiệm làm nhà phát minh, doanh nhân và lập trình viên máy tính.

Casey Lau-Người sáng lập & Phó chủ tịch cấp phép và thương hiệu: Casey Lau có một kỷ lục về việc biến niềm đam mê của mình cho văn hóa pop thành các doanh nghiệp thành công ở châu Á. Tình yêu của Casey về văn hóa pop đã đạt đến đỉnh cao trong sự bùng nổ Dotcom khi anh tung ra cửa hàng đồ chơi trực tuyến đầu tiên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có tên Actionace.com

Darren Smith- Phó chủ tịch nền tảng kỹ thuật số: Darren Smith là cựu giám đốc của Nintendo America và là một cựu chiến binh ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Trong khi ở Nintendo, ông đã phát triển, sản xuất trò chơi, ứng dụng, dịch vụ trực tuyến, hệ thống thương mại điện tử và nền tảng trò chơi.

team.png

Lộ trình phát triển

road.png

Thông tin ICO

Mã thông báo: EPIK
Mã nguồn cung cấp: 200.000.000
Hard cap: 15.000.000 đô la (38.000 ETH)
Softcap: Không áp dụng
Giá bán Pre-sale:
1 EPIK = 0,000320513 ETH
Giá bán Main-sale:
1 EPIK = 0,000384615 ETH
Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC, BCH, LTC
Crowsale : 1.8.2018-thông báo sau

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một ICO đầy hứa hẹn cho mục đích đầu tư thì bạn có thể tham gia vào EPIK ICO. Dự án được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khía cạnh kỹ thuật và kinh doanh, với các báo cáo và lộ trình rất rộng và minh bạch. Tôi thấy rằng dự án là rất tiềm năng và đáng để đầu tư. Tôi sẽ tham gia vào dự án này để đóng góp cho sự phát triển của nền tảng này, tôi hy vọng rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển, chúc dự án thành công tốt đẹp!

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Website: https://www.epiktoken.io/
Whitepaper: https://www.epiktoken.io/assets/pdf/BLMP_whitepaper.pdf
Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4473798.msg40143678#msg40143678
Facebook: https://www.facebook.com/EpikToken/
Telegram group: https://t.me/EpikToken
Twitter: https://twitter.com/EpikToken
Tác giả: Stug (BTT link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1947027)
ETH address: 0x7aF4Cb205142a4faC2c100f79258dB06A7B31C24

1

Publication author

offline 2 months

stug

19
Comments: 1Publics: 88Registration: 25-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation