EPIK – Tương lai của bộ sưu tập kỹ thuật số

1 0gipTldZSKZ7OEnS4Gfkog.png

Giao tiếp, giải trí, mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến – nó là một xu hướng tương đối mới và nó đang phát triển rất nhanh, nó là nơi để mua hàng hóa ảo, các mục không có trong thực tế đời sống, chỉ có trong thế giới kỹ thuật số, nhưng điều quan trọng là cho người tiêu dùng dành phần lớn thời gian của họ trên Internet. Trong thập kỷ qua việc bán hàng hóa ảo đã phát nổ cùng với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các mạng xã hội và các trò chơi. Kết quả là một thị trường nhiều tỷ đô la cho các sản phẩm, từ một quan điểm kỹ thuật, không phải là thực. Tuy nhiên, tiền là rất thực tế, và theo ước tính gần đây, doanh thu hàng năm từ các sản phẩm ảo là hơn 15 tỷ đô la. Hàng hóa ảo có thể là bất kỳ nhãn dán kỹ thuật số nào để sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin trong trang phục cho hình đại diện của bạn để có thêm cuộc sống trong trò chơi kỹ thuật số.
Danh mục sản phẩm hoàn toàn mới này đã nổi lên như là một phần của quá trình chuyển đổi sang “nền kinh tế tự do” nơi người tiêu dùng mong muốn nhận được các dịch vụ mà họ muốn – từ tin tức đến trò chơi trên thiết bị di động – miễn phí. Tuy nhiên, các công ty vẫn phải trả các hóa đơn, và do đó họ đã trở nên sáng tạo về mặt kiếm tiền. Cách tiếp cận truyền thống dựa trên quảng cáo, nhưng đối với nhiều công ty kỹ thuật số, việc mua hàng hóa ảo trong các ứng dụng cung cấp một cách mới để tiết kiệm ánh sáng, thực sự cải thiện trải nghiệm người dùng.
Đối với nhiều người, cái gọi là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi đã trở thành nguồn thu nhập đáng kể. Có những trang web cho phép người chơi sử dụng tiền điện tử để mua vật phẩm – ví dụ: vũ khí hoặc bất động sản mà họ có thể muốn hoặc cần chơi.
Và thực tế là các sản phẩm không thực sự tồn tại là một lợi thế của chính nó. Sản phẩm này không giới hạn trong giới hạn vật lý của thế giới thực. Đã qua rồi thời gian và hạn chế về tài chính liên quan đến vấn đề phát triển sản phẩm và chuỗi cung ứng. Trong nhiều trường hợp, nền tảng hoặc chính nhà phát triển sẽ tham gia vào việc tạo ra một sản phẩm ảo, tất cả những gì mà thương hiệu phải làm là phê duyệt. Đây là bởi vì đối với những nền tảng kỹ thuật số và hàng hóa ảo đã trở thành một cách quan trọng để không chỉ kiếm tiền, mà còn để giới thiệu nội dung mới có hỗ trợ tương tác giữa người sử dụng.
Thời đại kỹ thuật số ra lệnh cho các quy tắc của nó. Và hôm nay đóng một vai trò quan trọng hội nhập của các thương hiệu, người nổi tiếng và sở hữu trí tuệ từ thế giới thực để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và ảo trước những âm mưu lừa đảo và tấn công của hacker có thể gây ra thiệt hại đáng kể đến tài sản ảo của cả người tiêu dùng và chủ sở hữu nội dung.

BLMPphát triển đầu tiên trên thị trường ảo của thế giới B2B2C , nhằm cấp phép cho hàng hoá tokenized và ảo sử dụng một cryptocurrency đơn Epik . Với sự giúp đỡ của Epik có thể sẽ thực hiện việc mua, bán và thu gom hàng hóa trong tất cả các nền tảng kỹ thuật số tham gia như trò chơi di động, trò chơi video, tăng cường thực tế, thực tế ảo, cũng như quà tặng trong các mạng xã hội và tin nhắn tức thời.

Sử dụng Epik cho phép người tiêu dùng, thương hiệu và nền tảng kỹ thuật số để theo dõi mỗi giấy phép mua hàng hóa ảo với tính minh bạch đầy đủ, đó là một lợi thế rất lớn, bởi vì thiết lập sự tin tưởng giữa tất cả các bên liên quan.
Mã thông báoEPIK được dựa trên Ethereum Yêu cầu cho ý kiến ​​721 ( ERC 721 ) – tiêu chuẩn của mã thông báo không hoán đổi cho nhau (từ tiếng Anh “mã không phải là loại thuốc”, tiếp tục NFT) cho sưu tầm. Tiêu chuẩn này cung cấp các chức năng cơ bản để theo dõi và chuyển quyền sở hữu của NFT.
BLMP đang hoàn tất này vấn đề kinh doanh phức tạp bằng cách tạo ra các mạng lưới hợp tác thương hiệu toàn cầu sâu rộng và nền tảng kỹ thuật số để tạo thuận lợi cho quá trình cấp phép. BLMP được vị trí riêng biệt cho sự phát triển như các mối quan hệ với công ty cấp giấy phép thành lập như Evolution và BDLabs với tổng cộng hơn 1.000 + khách hàng, đối tác, tài sản và thương hiệu.

Về mặt phát triển sản phẩm, BLMP có một khởi đầu tốt. BLMP đã có các sản phẩm thực sự bao gồm nền tảng blockchain đầy đủ chức năng được sử dụng trên Ethereum mainnet có tên Air. Air là giải pháp blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới (B2B2C) cho hàng hóa ảo được cấp phép. Air có thể xử lý các giao dịch B2B2C và xử lý các chuỗi cung ứng hoàn chỉnh bao gồm sản xuất, tokenisation và các nguồn hàng ảo được cấp phép chính thức. Air cho phép các nền tảng kỹ thuật số hợp tác với các thương hiệu để tạo ra một bộ hàng hóa có thương hiệu độc đáo. hợp đồng thông minh để quản lý việc tạo, tokenisasi, và bồi thường cho các hàng hóa ảo với kết quả là thương hiệu và nền tảng kỹ thuật số để có được truy xuất nguồn gốc, hiệu quả, và an ninh của giao dịch là không thể

Cách làm việc

Đầu tiên, nền tảng kỹ thuật số bắt đầu một đề xuất cho một thương hiệu. Hơn nữa, các hợp đồng thông minh được thực hiện trên chuỗi và các điều khoản của đề xuất được đàm phán ngoài chuỗi giữa các ứng dụng ngoài chuỗi. Sau khi đề xuất được chấp nhận bởi nền tảng kỹ thuật số, các yêu cầu được xác nhận ngay lập tức trên chuỗi. Vì vậy, hàng hóa ảo được cấp phép và lưu hành sử dụng tiêu chuẩn ERC-721. Cuối cùng, người dùng có thể mua hàng hóa ảo từ nền tảng này. Khi một giao dịch, một hợp đồng thông minh được cập nhật cho người dùng, BLMP sẽ tính phí giao dịch. Chi phí giao dịch được xác định theo các điều khoản của hợp đồng giữa nền tảng kỹ thuật số và thương hiệu.

Lơi ích của hệ sinh thái BLMP

NHÃN HIỆU: Bằng cách tham gia tổ chức BLMP, các thương hiệu có thể mở rộng quy mô và phát triển quy mô của họ với sự kiểm soát tốt hơn đối với các hiệp hội của họ trong khi tăng kinh nghiệm chi tiết trước khi không thể hiểu được vì không có giao dịch đơn giản và truy xuất nguồn gốc. BLMP hy vọng sẽ xây dựng một hệ thống nơi các thương hiệu có thể không có nhiều căng thẳng sau khi đổi mới được cấp phép của họ một cách không chắc chắn về blockchain khoảng cách từ việc tạo vật phẩm đến chủ sở hữu có thể bán lại thị trường.

KỸ THUẬT SỐ: Đối với nền tảng đào, tham gia BLMP ngụ ý giữ tất cả tính linh hoạt tưởng tượng trên hệ sinh thái tiên tiến của họ mà không có hợp đồng giấy phép cấm hoặc đường dài. Các giai đoạn kỹ thuật số có thể chọn và chỉ đề xuất các hàng hóa được cấp phép ảo mà họ quyết định sẽ là lựa chọn lý tưởng cho hệ sinh thái kỹ thuật số của họ. Với khả năng thích ứng này, các giai đoạn kỹ thuật số có thể hy vọng giữ được thu nhập hiện tại của họ, nhận trợ giúp với bảo trì khách hàng và tăng thêm lương từ các mặt hàng được cấp phép có thể mua tại bất kỳ thời điểm nào họ chọn.

KHÁCH HÀNG: Mã thông báo cho phép khách hàng mua các sản phẩm ảo được ủy quyền và mua thẻ thông qua các chương trình khách hàng thân thiết từ hai thương hiệu và giai đoạn kỹ thuật số nhằm thúc đẩy khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng mới.

Các thẻ EPIK có thể được sử dụng trên các hệ thống và hệ thống khác nhau bên trong hệ sinh thái BLMP. Các mã thông báo tương tự như vậy trao quyền cho chủ sở hữu thẻ để trao đổi, chào hàng, mua hoặc thu thập hàng hóa ảo được sửa đổi hoặc bị hạn chế.

Tổng quan về EPIK TOKEN
Mã thông báo tiện ích EPIK sẽ được sử dụng để khuyến khích việc tạo, phân phối và bán hàng hóa ảo được ủy quyền. Bằng cách sử dụng công nghệ của blockchain, các thương hiệu sẽ có khả năng lưu thông hàng hóa ảo của họ thông qua một hệ thống các nền kinh tế ảo với các nền tảng kỹ thuật số hoạt động như các nhà bán lẻ. Bằng cách sử dụng mã thông báo EPIK cho các giao dịch, họ mong muốn trao quyền cho các thương hiệu, nền tảng kỹ thuật số và người tiêu dùng để theo dõi từng sự không chắc chắn ảo được ủy quyền thu được với đầy đủ tính đơn giản. Điều này xây dựng sự tin tưởng thống nhất giữa tất cả các cuộc họp mặt. Khi cả thương hiệu và nền tảng kỹ thuật số đều hiểu, hợp đồng thông minh được thực hiện để tự nhiên xử lý việc tạo, mã thông báo, phân phối và trao đổi các mặt hàng ảo này giữa tất cả các bên.
Mã thông báo = EPIK
Giá = 1ETH (2.600 EPIK)
Nền tảng = Ethereum
Chấp nhận = ETH, BTC, BCH, LTC
Đầu tư tối thiểu = 0,25 ETH
Mũ cứng = 15.000.000 USD
Quốc gia = Singapore
Danh sách trắng / KYC = Danh sách trắng
Các khu vực bị hạn chế = CA, CN, KU, PRK, NZ, Hoa Kỳ, SG, MY, UA.

Team

image (18).png

Website :https://www.epiktoken.io/
Whitepaper :https://www.epiktoken.io/assets/pdf/BLMP_whitepaper.pdf
Facebook :https://facebook.com/EpikToken
Twitter :https://twitter.com/epiktoken
Telegram :https://t.me/EpikToken
Medium :https://medium.com/@BLMPNetwork
Ann :https://bitcointalk.org/index.php?topic=4473798.msg40143678#msg40143678

The bitcointalk name : MyAnh
Profile Link : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1267542
ETH Address : 0x1AA717149b1dffF72190C7232692Cd3beA39f21B

0

Publication author

offline 4 months

Anh Đinh

0
Comments: 0Publics: 21Registration: 27-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation