Ethereum Classic Vision – Phân cấp thực sự

ETHEREUM CLASSIC VISION cung cấp các giải pháp táo bạo và hiệu quả cho cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp blockchain. Ethereum, nền tảng hàng đầu thế giới về phát triển và xây dựng các ứng dụng khối, hiện đang trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Nhiều giải pháp đã được đề xuất, nhưng cho đến nay chưa có giải pháp nào được thực hiện – và quá trình quản lý Ethereum hiện tại không truyền cảm hứng cho nhiều sự lạc quan trong tương lai. Việc giải quyết các vấn đề hiện tại sẽ mất nhiều năm và bản thân các giải pháp có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn nữa trong tương lai.

ETHEREUM CLASSIC VISION là một loại tiền điện tử mới có ý định thu hẹp khoảng cách này giữa kỳ vọng và thực tế. Là một nhánh cứng của Ethereum, hệ thống sẽ sử dụng các giải pháp tiên tiến nhất được cung cấp cho loại tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới, trong khi vẫn duy trì lý tưởng phân cấp. Dự án sẽ kết hợp các công nghệ như shending, chia sẻ tài sản P2P, công cụ phát triển dApp và lưu trữ tệp phi tập trung bằng IPFS. Bắt đầu với hệ thống dựa trên PoW, sau này sẽ cung cấp phần thưởng ổn định cho các giao dịch xác thực thông qua việc giới thiệu Proof-of-Stake. Đồng thời tạo ra một môi trường tối ưu để tạo tài sản mới.

Mục tiêu của ETHEREUM CLASSIC VISION là để giải quyết các vấn đề chính mà Ethereum gặp phải, bao gồm mở rộng quy mô, khai thác không hiệu quả và chi phí lưu trữ dữ liệu cao. Việc chuyển đổi sang Proof-of-Stake là một yếu tố chính của kế hoạch này, nhưng một số mô-đun và chức năng bổ sung cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng.

ETHEREUM CLASSIC VISION là một hệ thống tiên tiến, nhanh chóng, dễ mở rộng và phân cấp cao, và Proof-of-Stake rõ ràng không đáp ứng các mục tiêu này. Do đó, sau khoảng thời gian ban đầu khi nền tảng sẽ sử dụng PoW, nó sẽ chuyển sang PoS. Không giống như Ethereum, có khả năng trải qua giai đoạn thử nghiệm từng phần dài (với thử nghiệm một khối trong số 100 sử dụng PoS), ETHEREUM CLASSIC VISION phù hợp với quá trình chuyển đổi tự tin và quyết đoán hơn. Nhóm nghiên cứu tin tưởng chắc chắn rằng việc giới thiệu một bản cập nhật mang tính cách mạng ở dạng cực kỳ hạn chế chỉ có thể làm mất ổn định mạng, kéo dài các vấn đề, tạo ra sự bất đồng và cuối cùng là không thể chuyển đổi hoàn toàn.

Tại sao Ethereum Classic Vision

Ethereum Classic Vision kết hợp cả 3 tùy chọn mà một blockchain rất chắc chắn phải có: phân cấp, đo lường và bảo mật. Nó cung cấp một loạt các lợi thế nghiêm trọng so với ETH, ETC và BTC:

Bằng chứng cổ phần
Một giao thức khai thác kinh tế, an toàn và có lợi nhuận bổ sung có thể giữ cho mạng hoàn toàn cục bộ.

Không có phí lưu trữ cho thuê
Ra mắt một hợp đồng khôn ngoan có thể phải chịu một khoản phí một lần danh nghĩa; hợp đồng không sử dụng được đặt trong trạng thái ngủ tạm thời là kết quả của một cuộc bỏ phiếu.

Shending
Mạng ETCV sẽ có thể thực hiện hai mươi lăm000 giao dịch mỗi giây so với chỉ 25 trong ETH.

Tích hợp IPFS
Lưu trữ tập tin cục bộ giá rẻ cho dApp của bạn.

Phần thưởng công bằng
Những người khai thác ETCV không phải lo lắng rằng phần thưởng của họ sẽ bị hạ xuống một cách ngẫu nhiên – trong hệ thống của chúng tôi, lợi ích của người lao động và người bán hàng được cân bằng chặt chẽ.

Ethereum không bền vững
Mã ETH bao gồm một quả bom khó khăn, được thiết kế trong đó – một chút mã làm giảm tiềm năng khai thác các khối mới, cho đến khi phương thức xác thực dừng hoàn toàn – điều này có thể được gọi là thời kỳ băng Ether Ethereum. Không có đề xuất phát triển nào cung cấp một câu trả lời thực sự – và do đó, việc chuyển đổi an toàn sang cơ chế Proof-of-Stake tiếp tục cách đó nhiều năm. Phần thưởng cho các thợ mỏ sẽ được hạ xuống và phí thuê sẽ được giới thiệu cho các hợp đồng hợp lý. các nhóm khai thác lớn có thể mất thêm sức mạnh và khai thác riêng lẻ có thể mất ý nghĩa kinh tế. ETH đã thất bại với những người ủng hộ – và giá trị của nó có thể tiếp tục giảm.

Tại sao Ethereum Classic Vision?
Ethereum Classic Vision kết hợp ba tính năng nên được sở hữu bởi blockchain một cách thực sự thành công: phân cấp, khả năng mở rộng và bảo mật. Nó cung cấp một số lợi thế đáng kể so với ETH, ETC và BTC:

Bằng chứng cổ phần
Giao thức khai thác hiệu quả hơn, an toàn hơn và bổ ích sẽ làm cho mạng hoàn toàn phi tập trung.

Shending
Mạng ETCV sẽ có thể xử lý 25000 + giao dịch mỗi giây so với chỉ 25 trong ETH.

Phần thưởng công bằng
Những người khai thác ETCV không cần phải lo lắng rằng quà tặng của họ sẽ bị giảm tùy ý – trong hệ thống của chúng tôi, lợi ích của người khai thác và thương nhân được cân bằng cẩn thận.

Không có phí lưu trữ cho thuê.
Ra mắt hợp đồng thông minh sẽ có giá ít nhất một lần; hợp đồng không được sử dụng có thể được đưa vào điều kiện ngủ tạm thời do kết quả bỏ phiếu.

Tích hợp IPFS
Các tệp lưu trữ phi tập trung cho dApp giá rẻ của bạn.

Bằng chứng xuất sắc Peg ETH

Hiệu quả tài nguyên
Chi phí thấp hơn có nghĩa là việc khai thác sẽ mang lại lợi nhuận cho các công cụ khai thác riêng lẻ ETCV với phần cứng đơn giản như Raspberry Pi

Sự ổn định
Những người nắm giữ ETCV nhận được nhiều tiền hơn bằng cách mua cổ phần, do đó không có động cơ để bán – do đó, giá sẽ tăng lên đều đặn ETCV thay vì giảm.

Bảo vệ
Nếu khối trình xác nhận vi phạm các quy tắc hoặc
Nếu khối xác nhận vi phạm các quy tắc hoặc hành động xấu xa, họ sẽ mất tiền gửi và tình trạng tiền gửi của họ.

Phân cấp thực sự
Không có rủi ro rằng bộ sưu tập khổng lồ khai thác sẽ chiếm quyền kiểm soát ETCV blockchain – nó sẽ vẫn độc lập với bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Folk Ethereum Classic Vision-ngày 11 tháng 1 năm 2019
Snapshot của mạng ETH sẽ được chụp vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. Tất cả người dùng giữ ETH trong ví cá nhân của họ tại thời điểm chụp nhanh sẽ nhận được 3 cho mỗi ETHV ETH sau khi rẽ.

Lưu ý: bạn phải giữ ETH trong ví cá nhân của mình (Jaxx, Coinomi, MyEtherWallet, Ledger Nano, v.v.) để nhận ETCV miễn phí sau khi rẽ nhánh.Ví sàn không được chấp nhận!

Hard fork Ethereum – Ethereum Classic Vision – 11.01.19
——————————-
Whitepaper: https://ethereumcv.io/whitepaper.pdf
Website: https://ethereumcv.io/#subscribe
Telegram : https://t.me/ethereum_classic_vision
Twitter : https://twitter.com/eth_cv

My BitcoinTalk profile link:

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1749232
0

Publication author

offline 3 days

Zidaneajeng

0
Comments: 0Publics: 37Registration: 14-10-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation