ETHEREUM ONE – Tương lai của hệ thống tài chính truyền thống

Ethereum ONE là một mã tuân thủ ERC20 được giao dịch trên mạng Ethereum, được tạo ra để giúp người dùng tìm các loại tiền tệ thay thế an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi ở Ethereum Onesupports cryptocurrenties phân cấp, không gợn sóng được kiểm soát bởi các ngân hàng hoặc quốc gia đã ban hành. Chúng tôi hỗ trợ các dự án phi tập trung như Bitcoin, Verge & DigiByte, vì chúng là bản chất và bản chất của tiền điện tử là gì.
Giới thiệu về ETHEREUM ONE
Những người sáng lập EthereumONE đã hình dung ra một tương lai mà EthereumONE được chấp nhận rộng rãi như một phương thức thanh toán ở tất cả các quốc gia, và đã trở thành một phần quan trọng của hệ thống tài chính truyền thống.
Họ thấy một thế giới nơi những người làm việc mỗi ngày có thể tiết kiệm giá trị công việc của họ trong một đơn vị giá trị an toàn được gọi là EthereumONE. EthereumONE là một loại tiền tệ toàn cầu, được sử dụng bởi các ngân hàng, công ty bảo hiểm và giao dịch hàng ngày, góp phần vào thế giới thương mại không ma sát, nơi mà việc mua bán hiện nay được tạo điều kiện thuận lợi nhờ EthereumONE.
EthereumONE muốn tạo sự khác biệt và đó là mục đích của dự án và nhiệm vụ này. Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho tất cả những người không có tài khoản ngân hàng. Ethereum ONE là một tiền điện tử phi tập trung và dự án, và chúng tôi muốn thấy mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận những gì dự án của chúng tôi sẽ làm để giúp họ, đặc biệt là kiểm soát các quỹ của chính họ. Blockchain là một trong những cải tiến tuyệt vời nhất trong cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu, Chúng tôi tin và tin vào blockchain và biết tiềm năng và những gì có thể mang lại cho 3 tỷ người không có tài khoản ngân hàng trên thế giới.
Thông tin mã thông báo
Tầm nhìn
Những người sáng lập EthereumONE mơ ước về một tương lai, nơi EthereumONE được phổ biến rộng rãi
đã nhận được
như một phương thức thanh toán ở tất cả các quốc gia và đã trở thành một phần quan trọng trong hệ thống tài chính truyền thống. Họ thấy một thế giới nơi những người làm việc hàng ngày có thể lưu trữ an toàn giá trị công việc của họ trong một đơn vị có giá trị gọi là EthereumONE. EthereumONE trở thành một loại tiền tệ thực tế toàn cầu, được sử dụng bởi các ngân hàng, công ty bảo hiểm và giao dịch hàng ngày, góp phần vào thế giới buôn bán ma sát, nơi mà việc mua và bán hiện nay được hỗ trợ rất nhiều nhờ EthereumONE.
EthereumONE muốn tạo sự khác biệt và đó là mục đích của dự án và nhiệm vụ này. Mục tiêu của chúng tôi là tạo sự khác biệt cho tất cả những người không có tài khoản ngân hàng.
Ethereum ONE là một cryptocurrency và một dự án phi tập trung, và chúng tôi muốn thấy mọi người và doanh nghiệp trên toàn thế giới chấp nhận những gì dự án của chúng tôi sẽ làm để giúp họ, đặc biệt kiểm soát các quỹ của chính họ. Blockchain là một trong những điều tuyệt vời nhất
sự đổi mới trong cuộc sống của chúng ta và chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đầu, Chúng ta tin và tin vào blockchain và biết tiềm năng và những gì có thể được mang bởi 3 tỷ người không có tài khoản ngân hàng trên thế giới.
Lộ trình
Vào cuối năm 2018, chúng tôi sẽ khởi chạy một APP hỗ trợ các giải pháp thanh toán của chúng tôi để mọi người có thể sử dụng và thanh toán bằng EthereumONE trên toàn thế giới miễn là họ có điện thoại di động.
Hơn nữa, vào năm 2019, chúng tôi đã phát hành Exchange phi tập trung của riêng mình và cũng đưa ra một ví ảo để bạn có thể có được Ethereum ONE được lưu trữ an toàn trong ví của bạn trên máy tính bằng điện thoại di động.
Chúng tôi khuyến khích tham gia vào dự án này và chúng tôi cần sự giúp đỡ trong nhiều lĩnh vực hỗ trợ, phát triển, đại sứ dự án, vv .. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trắng của chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn tham gia dự án này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Nếu bạn muốn biết thêm về EthereumONE, bạn có thể truy cập trang chính thức này: 
0

Publication author

offline 2 months

luioanh

0
Comments: 0Publics: 14Registration: 17-11-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation