FINANCEX – การแลกเปลี่ยนทำง่าย

Hasil gambar untuk FINANCEX bounty

ความหมายของเครือข่ายนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของแพลตฟอร์ม blockchain อื่น ๆ ทั่วโลกและมีกระบวนการลงทุนที่มีมูลค่างบดุลและมูลค่ากำไรสูงกว่าทุนที่จำเป็นสำหรับการค้าสินทรัพย์ดิจิทัลสมัยใหม่

การค้ากับสกุลเงินของรัฐ fiat: นี่คือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดกับ FinanceX เนื่องจากการค้าสามารถใช้สกุลเงินในประเทศของตนเองเพื่อซื้อ / สกุลเงินอื่น ๆ ผ่านทางรูปแบบต่างๆของการชำระเงิน แพลตฟอร์มการเงินช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายโดยใช้ Fiat ซึ่งแตกต่างจากหลายประเทศ การเชื่อมต่อนี้จะอำนวยความสะดวกในการซื้อขายและโอนย้ายข้อมูลการเข้ารหัสและการเข้ารหัสข้อมูลไปยังผู้ใช้งานรวมถึงสกุลเงินท้องถิ่นจากประเทศอื่น ๆ

FinanceX คืออะไร?
ธุรกรรม FinanceX กับสกุลเงินของประเทศ: นี่คือความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดกับ FinanceX ในการซื้อขายคุณสามารถซื้อเซลล์สกุลเงินโดยใช้สกุลเงินของคุณเองผ่านการชำระเงินประเภทต่างๆ ด้วยแพลตฟอร์ม FinanceX ผู้ใช้สามารถซื้อขายกับระบบต่างๆในหลายประเทศ การเชื่อมต่อนี้อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมและการโอนเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และทำให้พวกเขาใช้งานง่ายในประเทศอื่น ๆ และสกุลเงินท้องถิ่น

FinanceX ก่อตั้งขึ้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญของเราจากทั่วโลกเช่นญี่ปุ่นสิงคโปร์เวียดนามและอินโดนีเซียโดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการเงินเทคโนโลยีสารสนเทศและตลาดหลักทรัพย์ วิสัยทัศน์ของเราคือการกลายเป็นการแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นหนึ่งใน 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกใน 3 ปีที่ผ่านมา

ภารกิจของเรา

เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับการซื้อขาย cryptocurrency โดยตรงโดยใช้ fiat เรียกว่า “FinanceX” FinanceX ได้รับการพัฒนาให้กลายเป็น cryptocurrency ระดับโลกที่มีสภาพคล่องสูงที่สุดแห่งหนึ่งโดยให้ความปลอดภัยและค่าใช้จ่ายต่ำสุด

แม้ว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินหลายสกุลจะช่วยให้สถาบันการเงินหรือบุคคลทั่วไปมีข้อ จำกัด หลายอย่างที่ทำให้ผู้ค้า:

ข้อ จำกัด ของการใช้ fiat ในการซื้อขายเหรียญ ถึงเวลาแล้วที่จะแปลง cryptocurrency ให้เป็น fiat เพราะต้องทำผ่านพันธมิตรระดับกลาง
คู่ค้าน้อยมากและตัวเลือกน้อยสำหรับผู้ค้า
ความพร้อมใช้งานของระบบต่ำ
มีวิธีการชำระเงินเพียงเล็กน้อยสำหรับการประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์
ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยต่ำ

Financex ดีกว่าการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ หรือไม่?

การทำธุรกรรมแบบง่ายๆ:
ด้วยอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายและทันสมัยและกระบวนการสั่งซื้อที่เรียบง่ายคุณสามารถซื้อขายได้ตั้งแต่วันแรก

สภาพคล่องสูง:
แพลตฟอร์มนี้รับประกันสภาพคล่องสูงมีปริมาณธุรกรรมที่มั่นคงและสร้างสถานที่แข่งขันที่น่าสนใจสำหรับกระบวนการลงทุนของผู้ขาย

การรักษาเสถียรภาพ:
ระบบนี้สร้างขึ้นจากโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ขั้นสูงและมีเสถียรภาพมากที่สุดและช่วยให้มีความพร้อมใช้งานสูงสุด

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว:
ปกป้องข้อมูลและประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์

ราคาต่ำ:
แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถรักษาต้นทุนการบำรุงรักษาและการแข่งขันได้ดีเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศในแต่ละประเทศ

โครงสร้างต้นทุนที่โปร่งใส:
ให้โครงสร้างค่าใช้จ่ายที่เรียบง่ายและต้นทุนต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่

FinanceX ทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นโดยการอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลายวิธี ซึ่งรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศหรือระหว่างประเทศ VISA หรือ MasterCard และตัวเลือกกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ (PayPal, Screw ฯลฯ ) จะใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีในการเคลื่อนย้ายจากกระเป๋าสตางค์ไปยังกระเป๋าสตางค์ด้วยเงินสด แต่คุณสามารถถอนเงินได้ในเวลา 60 นาทีในการซื้อขาย FinanceX เปลี่ยนไปเป็นธุรกรรมที่สะดวกสบายกว่าเดิม

บริษัท มีมูลค่าตลาดที่พิเศษมากในทุกการแลกเปลี่ยน การให้ความสะดวกแก่นักลงทุนที่มีศักยภาพเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่สำคัญที่สุดในโลก ในอนาคตในขณะที่ให้รายละเอียดที่ชัดเจนและมีรายละเอียด แสดง หากคุณค้นหาตลาดเป็นศูนย์กลางการซื้อขายสกุลเงินนี่คือทางออกที่คุณสามารถใช้เป็นตัวเลือกที่สำคัญที่สุดในตลาดการเข้ารหัสตามแพลตฟอร์ม blockchain การปิดกั้นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ผ่านระบบประชาธิปไตยในตลาดมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้ถือหุ้น

แพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ที่ใช้วิธี blockchain ที่ประสบความสำเร็จซึ่งเป็นตัวพิสูจน์ตลาด FinanceX และเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบนิเวศทางการเงิน ระบบนี้ใช้แพลตฟอร์มสินทรัพย์เพื่อสนับสนุนกระบวนการทำธุรกรรมสำหรับทรัพย์สินประเภทที่น่าอัศจรรย์ แพลตฟอร์มนี้ยังใช้ cryptocurrency ตัวเองซึ่งรู้จักกันในชื่อโทเค็นการซื้อขาย นักพัฒนาหวังว่าจะช่วยผู้ถือครองโดยการสร้างเป้าหมายด้านสภาพคล่องขนาดใหญ่เพื่อแลกเหรียญ จุดมุ่งหมายของแพลตฟอร์มนี้คือนำไปสู่การสร้างนวัตกรรมสินทรัพย์ทางการเงินต่างๆด้วยเทคโนโลยี blockchain หลังจากตัดสินใจเข้าร่วมในเว็บไซต์การค้านี้แล้วผมมั่นใจว่าเราจะยังคงลงทุนในประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์เพื่อสร้างรายได้มหาศาลและทำธุรกรรมหรือทำธุรกรรมที่ทำกำไรได้ด้วยตัวเอง

แพลตฟอร์มรุ่นแรกที่ช่วยแก้ปัญหาของนักลงทุนไม่สามารถปรับเวลาในอนาคตได้ FinanceX จะตรวจพบแพลตฟอร์มนี้เมื่อใดก็ตามที่ตลาดรหัสผ่านมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีการเพิ่มขึ้นโดยทั่วไปและราคาที่ลดลงจะเกิดขึ้นในรหัสผ่านโดยอัตโนมัติจะเตือนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้ใช้ที่มีศักยภาพที่พร้อมจะยอมรับสามารถออกจากโลกได้โดยไม่หยุดชะงัก เราต้องการสร้างระบบนิเวศที่สร้างแนวคิดเกี่ยวกับผลประโยชน์ซึ่งกันและกันระหว่างผู้ค้าและผู้ใช้และเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถรักษาเสถียรภาพของธุรกรรมได้ เพื่อเอาชนะปัญหาที่นักลงทุนส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินการแก้ปัญหาสมาร์ทและโซลูชันที่ให้ประสิทธิภาพและเข้าถึงบัญชีของคุณได้ง่ายในเวลาเดียวกัน

การเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน:

โทเค็นการขาย:
FinanceX จะออก 900 ล้านแจ้ง FNX

FNX กลายเป็นสกุลเงินที่ทำธุรกรรมอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เข้ารหัส X Finance และให้สภาพคล่องสูงแก่แพลตฟอร์ม

รอบที่ 1 ICO:

จำนวนเงิน: 120 ล้านเหรียญ

ราคา: $ 0.028

ICO รอบที่ 2:

จำนวนเงิน: 1.1 ล้าน Tokens

ราคา: $ 0.036

รอบที่สาม ICO:

จำนวนเงิน: 90 ล้านเหรียญ

ราคา: $ 0.047

Roadmap:

ทีม ICO PROJECT FINANCEX TEAM

ข้อมูลที่ถูกต้อง:
เว็บไซต์: http://ico.financex.io
เอกสาร: https://drive.google.com/file/d/1rYAQXQW0UJWLnxB7mYRHq3PxEsA4i8Bf/edit
Facebook: https://www.facebook.com/FinanceX.PrivateSale/
Twitter: https://twitter.com/@therealFinanceX
สื่อ: https://medium.com/@FinanceX
โทรเลข: https://t.me/FinanceX_Token
Reddit: https://www.reddit.com/user/FinanceX
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/next-generation-exchange-ltd-financex-exchange/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCDC6DrhaS4Ck9l2dO8CymMQ

AUTHOR: DEMOLTION
BTT: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1785646

0

Publication author

offline 4 months

demoltion

0
Comments: 1Publics: 64Registration: 30-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation