Giới thiệu dự án Lancer Network

Tổng quan về dự án:

Lancer Network là nền tảng có thể được so sánh với thị trường lao động trực tuyến trong lĩnh vực blockchain nơi người dùng không cần bằng cấp đặc biệt hoặc cao để kiếm tiền trực tuyến. Lancer Network cung cấp các dịch vụ quảng cáo và SMM. Mạng lưới Lancer nghiêng về phía người lao động và công việc, và không chỉ hoàn toàn không chỉ đối với những người sẵn sàng cho công việc mà còn đối với người lao động và bản chất công việc. Với các dịch vụ của nền tảng này cộng đồng đang phát triển, hoạt động của người dùng ngày càng tăng và sự tin tưởng vào dự án đang phát triển. Do đó, một cộng đồng năng động là chìa khóa cho một dự án thành công.

Nền tảng này giả định tính linh hoạt của các khoản thanh toán. Kiếm và thanh toán cho các hành động bằng loại tiền bạn muốn – BTC, ETH, BCH, LNW. Định dạng của chúng tôi mở ra nhiều cách khác nhau để xem công việc tự do. Có thể có rất nhiều công nhân trên một nhiệm vụ trừu tượng. Bạn có thể chọn tốt nhất hoặc lấy tất cả chúng.

Tại sao lại chọn lựa Lancer Network ?

có thể được so sánh với thị trường lao động trực tuyến trong lĩnh vực blockchain nơi người dùng không cần bằng cấp đặc biệt hoặc cao để kiếm tiền trực tuyến. Lancer Network cung cấp SMM và các dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ tự động thông thường, công việc được thực hiện bởi những người trực tiếp, không phải chương trình. Do đó, mạng lưới Lancer nghiêng về phía công nhân và công việc, và không hoàn toàn không chỉ đối với những người sẵn sàng cho công việc, mà còn đối với công nhân và bản chất công việc. Với các dịch vụ của nền tảng này cộng đồng đang phát triển, hoạt động của người dùng ngày càng tăng và sự tin tưởng vào dự án đang phát triển. Do đó, một cộng đồng năng động là chìa khóa cho một dự án thành công. Lancer Network nổi bật cùng một lúc với một số lợi thế so với các dịch vụ tương tự. Chúng như sau:

Đa dịch vụ

Người dùng có thể thực hiện các tác vụ theo khối lượng và theo dõi hàng loạt trên nền tảng Lancer. Họ cũng có thể viết bài đánh giá về dự án hoặc thậm chí quay video. Theo cách này, người dùng sẽ đóng góp giá trị cho hệ sinh thái, cái gì đó mà một phần mềm không thể thực thi.

Chi phí quảng cáo thấp hơn

Ngân sách khuyến mãi chiến dịch có thể có giá lên đến hàng trăm ngàn đô la và thậm chí điều này có thể không đủ. Với sự trợ giúp của các dịch vụ của Lancer Network, người dùng có thể tự đặt giá và các điều khoản của công việc. «Lancers», lần lượt, quyết định có chấp nhận hay từ chối các yêu cầu đó theo sự thuận tiện của họ hay không.

Hệ thống thanh toán thông suốt

Tiện lợi của hệ thống Quản lý mạng Lancer theo một hệ thống thanh toán chống đạn không thể bị lừa. Việc thanh toán công việc chỉ có thể được thực hiện sau khi thực hiện, nhưng mã thông báo từ tài khoản của khách hàng được xóa / giải phóng tại thời điểm yêu cầu hình thành. Theo cách này, nền tảng blockchain này chịu trách nhiệm thanh toán hợp lý cho các bên liên quan đến giao dịch. Lancer hệ sinh thái là một giải pháp một cửa. Một nền tảng cung cấp tất cả các dịch vụ quảng cáo và quảng cáo có thể có. Từ nhận xét đến các diễn đàn tiểu sử đến các bài viết phân tích chất lượng cao và chưa kể đến Twitter và Facebook.

Các tương tự của Lancer Network hiện đang được phát triển, làm cho nó là người đầu tiên giải quyết vấn đề nói trên. Không có dịch vụ nào trong số các dịch vụ hiện tại có thể cung cấp cơ hội rộng như vậy đồng thời với công việc chất lượng cao. Lancer Network tạo cơ hội cho người dùng Internet kiếm tiền và các doanh nhân để tiết kiệm tiền cho một chiến dịch quảng cáo.

Roadmap:

Kế hoạch mở bán ICO:

Tổng cộng 250 000 000 mã Lancer Network sẽ được phát hành. Khởi chạy công khai của Lancer Network và chiến dịch tiếp thị toàn cầu sẽ được khởi chạy trên cơ sở số tiền thu được trong ICOround. Tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ bị đốt.

Lancer Network chấp nhận mã thông báo của BTC, ETH hoặc Lancer Network. Sự khác biệt duy nhất nằm trong phí cho mỗi loại tiền tệ. Người dùng chỉ có thể xuất bản tác vụ nếu họ có đủ tiền trong tài khoản nội bộ. Tiền được xóa ngay lập tức khi công việc được xuất bản. Người ta cũng có thể quảng cáo một nhiệm vụ trong tìm kiếm chung cho một khoản phí bổ sung.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập các link dưới đây:

Website : https://lancer.network/

Whitepaper : https://lancer.network/docs/LancerNetwork-WP.pdf

Facebook : https://www.facebook.com/Lancer-Network-369473303550043/

Twitter : https://twitter.com/LancerNetwork

Medium: https://medium.com/@lancer.ntwrk

Telegram : https://t.me/ICOLancerNetwork

Author: tinhkhuat

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1885373

0

Publication author

offline 3 months

tinhkhuat

0
Comments: 0Publics: 262Registration: 01-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation