Giới thiệu Moozicore – Âm nhạc dựa trên blockchain

Giới thiệu Moozicore - Âm nhạc dựa trên blockchain

Xin chào mọi người, Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn dự án MOOZICORE, tôi sẽ giúp bạn đánh giá dự án để có thể giúp bạn nhận thông tin hữu ích về dự án.

Trước khi đi vào dự án mời các bạn xem video dưới đây:

Moozicore Music Streaming Blockchain là gì?

Moozicore là một nền tảng âm nhạc mới cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn âm nhạc mà họ đang nghe. Mức kiểm soát cao hơn đảm bảo rằng người dùng thực sự lắng nghe các kênh khác nhau mà họ sử dụng. Vì vậy mà người dùng có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến âm nhạc mà họ đã nghe, Moozicore thiết lập các kết nối và hợp đồng với chủ sở hữu của các doanh nghiệp âm nhạc. Trong khi nền tảng này chưa có sẵn, nó sẽ sẵn sàng để sử dụng vào cuối năm 2018. Đồng thời, mọi người có thể bám sát sự phát triển của nền tảng này.

Mục tiêu của moozicore là quảng bá các địa điểm, chẳng hạn như quán bar, quán bar bán đồ ăn nhanh, trung tâm sông và một số tùy chọn giải trí khác nhau, tạo ra một cuộc họp xã hội riêng cho từng người tiêu dùng.

Moozicore chắc chắn có thể phát triển các địa điểm, chẳng hạn như quán bar, quán bar bán đồ ăn nhanh, trung tâm thể dục và một số tùy chọn giải trí khác nhau, tạo ra âm nhạc xã hội riêng lẻ cho từng người tiêu dùng.

Một trong những biến thể liên quan đến chính quyền của chúng tôi là nó cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập vào một cuộc họp tiêu dùng năng động để thu hút âm nhạc mở, chương trình truyền hình, Internet, hầu hết cuộc sống và thành tích, lý tưởng từ điện thoại di động? người mua sắm sử dụng ứng dụng Moozicore phổ biến để chọn nhạc chuông, bỏ phiếu và phát nhạc, giao tiếp với nhiều khách truy cập thanh, chia sẻ qua phương tiện mạng qua Internet và tính năng đặc biệt của bản khảo sát là gì.

Musikor tin rằng nghệ nhân và nhà thơ trữ tình nhận được phần thưởng hợp pháp cho những nỗ lực của họ. Đối với bất kỳ tổ chức nào sử dụng chính quyền của chúng tôi, có được giấy phép thực hiện từ các tổ chức bảo vệ quyền của Hoa Kỳ (ASCAP, BMI và SESAC) do Moozicore yêu cầu là đáng kể.

Chi tiết bán mã token

GIỮA NGÀY 26 tháng 11 năm 2018 VÀ ngày 24 tháng 1 năm 2019

MooziCoin Gold (MZG) là một mã thông báo tiện ích ERC20 hữu ích được cung cấp để sử dụng trong dịch vụ Moozicore. Với sự lạm dụng của MZG trong Moozore, các ứng dụng di động, những người làm tốt sẽ thay đổi âm thanh thân mật trong cảnh thành các danh sách nhạc trực quan với các nguồn người tiêu dùng.

Chi tiết mã token :

Tên mã thông báo: MZI

Thanh toán được chấp nhận: ETH

1 ETH = 80000 MZI

Nắp cứng: 1953 ETH

Nắp mềm: 300 ETH

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua mạng xã hội của họ qua những thông tin sau:

WEBSITE : https://moozicore.com/

TOKENSALE : https://tokensale.moozicore.com/

WHITE PAPER : https://tokensale.moozicore.com/whitepaper.pdf

TELEGRAM : https://t.me/moozicore

BOUNTY CAMPAIGN : https://t.me/moozicore_bounty

TWITTER : https://twitter.com/moozicore

FACEBOOK : https://www.facebook.com/Moozicore/

REDDIT : https://www.reddit.com/r/Moozicore/

INSTAGRAM : https://www.instagram.com/moozicore/

Tác giả: standout321

Hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1756728

Địa chỉ ví Ethereum của tôi: 0x495A548499e336311Dec1219b9Fa34df00769c13

0

Publication author

offline 6 hours

Standout321

3
Comments: 0Publics: 519Registration: 20-04-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation