Global Pay Net là một nền tảng tài chính quốc tế dựa trên công nghệ Blockchain

KHAI THÁC TUYỆT VỜI ĐẦU TƯ TỰ ĐỘNG ĐẠI DIỆN DAICO là gì? 
Đó là một cải tiến trên mô hình gây quỹ ICO kết hợp một số khía cạnh của DAO. 
GLOBALPAYNE 
START ICO 
24.05.18 
Kết thúc ICO 
24.08.18
Js4BUGn.png
bUlbvfi.png

 

Global Pay Net là một nền tảng tài chính quốc tế dựa trên công nghệ Blockchain. Công ty đã phát triển một dịch vụ thống nhất cho phép mỗi người dùng đầu tư tiền của họ vào lãi suất, vay tiền, trao đổi tiền và tiền điện tử, giữ tiền tiết kiệm và trả tiền cho hàng hóa hoặc dịch vụ bằng ví GLPN của riêng họ. 

Công ty cho phép mua thẻ theo các điều kiện thuận lợi. Tiền xu chỉ được bán với giá 0,09 USD mỗi chiếc trong giai đoạn ICO trước khi bán hiện tại! Đây là một cơ hội thực sự độc đáo cho những người tham gia tiềm năng và các nhà đầu tư tư nhân để được giảm giá tối đa trên một tài sản rất có giá trị, mà sẽ có giá 0,9 USD ở giai đoạn ICO. Giá sẽ tăng trong tương lai tùy thuộc vào điều kiện thị trường và phát thải đồng xu hạn chế.

Giai đoạn đầu tiên của việc bán mã thông báo GLPN đã bắt đầu. 500.000 xu có sẵn để mua cho các nhà đầu tư và người tham gia ở giai đoạn đầu. Điều này làm cho 10% của tổng số tiền đã sẵn sàng cho phát thải. Năm triệu đồng nữa sẽ được phát hành trong giai đoạn ICO toàn diện, và một đồng xu sẽ có giá 0,9 USD. Sự khác biệt về giá gấp mười lần này cung cấp một cơ hội một-of-a-loại để thực hiện một đầu tư thực sự có lợi nhuận. 

Các tính năng đặc biệt của dự án Global Pay Net: 

nền tảng tài chính dựa trên Blockchain được phát triển bởi các nhà phân tích, thương nhân và nhà phát triển phần mềm từ khắp nơi trên thế giới; 
nó dựa trên tất cả các tính năng chính của công nghệ Blockchain (giữ an toàn, trao đổi tiền tệ, khả năng thanh toán và đầu tư);
một ví thông tin, được tối ưu hóa và thân thiện với người dùng sẽ được tạo; 
dự án được hỗ trợ bởi các công ty tài chính quốc tế lớn. 
Hiện tại, Global Pay Net được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp gồm Benedetta Milani, Jody Samuels, Gary Whitehouse, Jonha R., Oanna Hubbard và nhiều chuyên gia Blockchain khác. 

Nhiều người hỏi về các cơ hội được cung cấp bởi các mã thông báo GLPN trong giai đoạn đầu tư. Đây là một tài sản có giá trị đầy đủ đại diện cho một phần trong doanh nghiệp. Nó không phải là tiền điện tử truyền thống. Khi bạn mua thẻ, bạn có quyền thanh toán cổ tức trong tương lai. Giá trị của các tài sản này sẽ tăng lên do phát thải hạn chế.

Phần của người tham gia trong kinh doanh tăng lên với tổng số tiền mà anh ta / cô ta sở hữu. Điều này cũng có nghĩa là người này sẽ nhận được cổ tức lớn hơn. 

Tiền thưởng 90% khi mua thẻ trong giai đoạn Pre-SALE là một lợi ích bổ sung cho những người tham gia dự án tài chính mang tính cách mạng này.

vcxizKB.jpg
QGKRs84.jpg
Ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là ngân hàng trực tuyến, là hệ thống thanh toán điện tử cho phép khách hàng của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác thực hiện một loạt giao dịch tài chính thông qua trang web của tổ chức tài chính. Hệ thống ngân hàng trực tuyến thường sẽ kết nối hoặc là một phần của hệ thống ngân hàng lõi được điều hành bởi một ngân hàng và trái ngược với ngân hàng chi nhánh là cách khách hàng truyền thống truy cập các dịch vụ ngân hàng.

mqSCxkj.png
THẺ GLPN

Trong Wallet GLPN, người dùng có thể chọn đặt mua Thẻ GLPN, thẻ ghi nợ ảo và / hoặc vật lý (và trong thời gian tới thẻ tín dụng). Như một biện pháp bảo mật, chúng tôi cho phép người dùng khóa và mở khóa thẻ của mình thông qua Ứng dụng Wallet của GLPN. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đặt giới hạn cho các thành viên gia đình của mình và đồng bộ hóa tất cả các thẻ vào cùng một Wallet. Điều này làm cho hệ thống của chúng tôi an toàn hơn các hệ thống thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ truyền thống. Blockchain và GLPN Tokens trở nên rất quan trọng vì người dùng có thể đồng bộ nhiều thẻ với cùng một Wallet GLPN, sau đó có thể được sử dụng như cả phương tiện trao đổi Fiat và Crypto mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào cao. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ đưa ra một cơ chế trung thành gắn liền với Thẻ GLPN, để bạn càng sử dụng ví, bạn càng được thưởng như một người giữ mã thông báo GLPN. Không chỉ là phí, rẻ hơn nhiều so với ví tiền truyền thống, nhưng phần thưởng hoàn vốn cũng rất lớn, dẫn đến phí gần như không được sử dụng trên toàn cầu. Khách hàng sẽ được phép nạp tiền vào Thẻ GPN bằng Thẻ ETH / BTC / GPN, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc qua hạn mức tín dụng được chấp thuận trước. Các đối tác bên thứ ba khác như Apple Pay, Samsung Pay và Android Pay sẽ được tích hợp trong thời gian tới.

jORp7Mi.png
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG BỘ

 

Phát triển khái niệm 

tháng 3 năm 2018 
Phát triển khái niệm, chuẩn bị cho ICO


Bắt đầu Tiến hành trước ICO 
Tháng 4 năm 2018 
Chuẩn bị tiền thưởng, chuẩn bị thị trường

Phát triển ví 
tháng 4 năm 2018 
Kiểm tra ví tiền với sự tham gia của nhà đầu tư

BẮT ĐẦU ICO 
Tháng 5 năm 2018 
Bắt đầu ICO

Đóng ICO 
Tháng 8 năm 2018 
Kết thúc IСO, phân phối tiền xu.

Ngân hàng trực tuyến 
Tháng 9 năm 2018 
Phát triển ngân hàng trực tuyến

Trao đổi 
tháng 9 năm 2018 
Chúng tôi đi đến sàn giao dịch chứng khoán: c-cex, YoBit, Bittrex, BTC, Kuna, Godex. (Danh sách sẽ được bổ sung)

Nền tảng thanh toán 
Tháng 10 năm 2018 
Phát triển một nền tảng thanh toán để thanh toán trên Internet. Với sự hỗ trợ của crypto và thẻ ngân hàng

Thẻ ghi nợ 
tháng 2 năm 2019 
Thẻ ghi nợ thanh toán tại cửa hàng.

Smart Clock Edition 
Tháng 8 năm 2019 
Đồng hồ thông minh dành cho chủ sở hữu đồng xu.

Công ty Global Pay Net phát triển dự án Blockchain của riêng mình trong lĩnh vực tài chính. Các nhà phân tích, nhà giao dịch và nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm và chuyên dụng của họ đã làm việc trên một số sản phẩm tài chính có thể mang lại nhiều lợi ích cho một và tất cả. 

Các lĩnh vực trọng tâm của GLPN: 

tạo ra nền tảng nơi mọi người có thể vay tiền với lãi suất thấp cũng như đầu tư tiền vào khoản vay; 
phát triển hệ thống thanh toán dựa trên tiền điện tử để thanh toán tại các cửa hàng bằng ví của chính mình; 
đầu tư vào bất động sản; 
phát triển hệ thống trao đổi tiền tệ.
Hầu hết các dự án này được kết nối trực tiếp với công nghệ Blockchain. Nhóm nghiên cứu tin rằng hệ thống này là tương lai. Các thành viên của công ty Global Pay Net nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính cần thiết cho các bên quan tâm. Đây có thể bao gồm các hoạt động giao dịch với các khoản vay, tiền gửi, đầu tư trực tiếp vào tài sản hoặc tài sản khác, thu đổi ngoại tệ miễn phí, rút tiền và thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ. 

Tất cả các hoạt động này có thể sử dụng ví tiền Global Pay Net thống nhất với chức năng tuyệt vời và giao diện người dùng tốt.

Công ty hiện đang làm việc trên ICO của riêng mình. Dự án mới nhằm thống nhất các hoạt động tài chính trên nền tảng Blockchain phổ quát được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc tiếp cận tiền “rẻ” cũng như đơn giản hóa việc trao đổi, chuyển giao và duy trì các hoạt động tài sản tiền tệ. Tài sản riêng của công ty được gọi là DAICO. 

Trong số các nhà đầu tư của nó là các công ty tài chính lớn ở châu Âu, Mỹ và châu Á, bao gồm Stripe, Elavon và HSBC. Global Pay Net cũng hoạt động với MasterCard, World Pay và một số gã khổng lồ về tài chính và CNTT.

Trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ. Nhóm nghiên cứu chủ yếu bao gồm các nhà phát triển phần mềm, các nhà phân tích và các chuyên gia Blockchain. Xin lưu ý rằng công ty cung cấp nhiều cơ hội hợp tác. Chương trình thưởng của nó áp dụng cho tất cả người mua đầu tiên của các mã thông báo. Bên cạnh đó, bạn có thể trở thành một nhà đầu tư chính thức và nhận cổ tức trong tương lai. 

Một kế hoạch hành động chính xác và chi tiết cho nhóm đã được phát triển vào cuối năm 2019. Truy cập trang web của công ty để tìm hiểu thêm về các dự án tài chính và Blockchain được Global Pay Net phát triển.

Nắm giữ GLOBALPAYNET
xR7ci88.png
sYI7opN.png
Sẽ có thêm các trao đổi mà chúng tôi đang thoát
Có một phiếu bầu – https://c-cex.com/?id=vote&lang=gb
9d84wqQ.png
AaoyfXW.png
5xDqrEy.png

————————————————– ————————————————– ————————————————– ——

TRANG WEB GLOBALPAYNET
TELEGRAM
Tiền thưởng
https://globalpaynet.com/referral/2f682254   Đối với mỗi người dùng đã đăng ký trên liên kết giới thiệu của bạn, bạn nhận được 32 mã thông báo.
Đối với mỗi lần bổ sung của bạn giới thiệu bạn nhận được một phần thưởng 20% trong $
1QHAEun.png
Nếu bạn có các cách quảng cáo bổ sung (spam), hãy viết cho chúng tôi đề xuất của bạn.

 

Đăng trên kênh Telegram [250 điểm thưởng] 
Đăng trên Bitcointalk [thưởng 200 mã thông báo] 
Quản lý Reddit [tiền thưởng 200 thẻ] 
Tham gia kênh Telegram chính thức của chúng tôi: Global Pay Net Official (EN / RU) [100 mã tiền thưởng] 
Đăng lên Facebook [50 tokens bonus] 
Đăng trong một nhóm Facebook [tiền thưởng 500 thẻ] 
Tweeting [50 mã thông báo thưởng] 
Đăng trên Instagram [tiền thưởng 150 điểm thưởng] 
Đăng trên diễn đàn [tiền thưởng 200 điểm thưởng] 
Thực hiện đánh giá video [ít nhất 300 mã thông báo thưởng] 
Đăng bài viết trên tin tức portals [1000 tokens bonus] 
Đăng các bài viết trong blog [1000 mã thông báo thưởng] 
Thực hiện đánh giá video (youtube) [5000 mã thông báo thưởng]
0

Publication author

offline 1 year

tuanhanh

0
Comments: 0Publics: 7Registration: 30-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation