GOLD Stablecoin – Prime Stablecoin


Vào năm 2019 Bitcoin tiếp tục tăng lên. Điều này đã dẫn đến rất nhiều người sớm chấp nhận đổi mới. sự khởi đầu của ngành tài chính tiền điện tử có thể khó đặc trưng theo thời gian. Một số ít người coi bitcoin là tiền toàn cầu, nhưng những người khác xem nó như một cửa hàng giàu có như vàng. Tôi tin rằng tiền kỹ thuật số đã cách mạng hóa cả công ty liên doanh và công cụ ngân sách.

Do đó các tài nguyên tiên tiến này có thể kết nối với các tài nguyên thực như ”Gold” và thay vì thay thế chúng. Nói cách khác, nhiều công việc bàn và đại lý chuyển tiếp và đảo ngược có thể được mua thay cho Gold được giữ trong các loại ví điện tử.

Vàng đã được sử dụng để giữ cho người giàu ổn định thông qua các trường hợp tiền tệ. Nhiều người theo dõi tiền điện tử chấp nhận rằng các hình thức tiền điện tử trên thực tế sẽ thay thế vàng như một cửa hàng có giá trị rất cần thiết trong giai đoạn tài chính toàn cầu.

Cập nhật chuỗi khối có thể ghi lại trao đổi ngẫu nhiên, theo dõi sản phẩm và giảm thiểu cướp, làm cho nó có vẻ phù hợp cho một doanh nghiệp kho. Đổi mới không bị giới hạn trong một tập hợp các đầu mối, nó chứa đầy một cơ sở dữ liệu được mã hóa và vĩnh viễn và có thể được cung cấp cho tất cả các thành viên.

Nhà đầu cơ tiền điện tử mất rất nhiều của cải trong vài tuần sau khi trở thành một chaebol trong trung hạn và chỉ cần tìm hiểu sự thật. Trong khi điều này có thể quan sát năng lượng, nó cho thấy bản chất rất đáng ngờ của tiền kỹ thuật số, đặc biệt là tiền mặt cho các sản phẩm và liên doanh.

GIỚI THIỆU GOLD STABLECOIN.

GOLD Stablecoin là một tài sản tiên tiến của một kỷ nguyên khác được ủy thác một cách có chủ ý hoặc phụ thuộc vào vàng thật được gửi trong một cửa hàng được bảo vệ. Stablecoin Gold dựa trên Chuỗi khối Ethereum ” ERC 2.0”.
Nhiều đồng tiền ổn định được giao dịch theo tỷ lệ 1: 1 với các tiêu chuẩn có mệnh giá nhất định như đô la Mỹ hoặc Euro, nhưng Gold Stablecoin được cố định làm tài nguyên Gold.
Gold Stablecoin là một nguồn tiền điện tử được vi tính hóa được hỗ trợ bởi vàng thật, được mua mỗi khi mã thông báo được phát hành và tranh thủ trong một két an toàn không có rủi ro ở Singapore.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA STABLECOIN.

Stablecoin ngày càng hấp dẫn về cơ bản là cố định hơn so với hình thức tiền điện tử truyền thống. Điều này dựa trên bằng chứng cho thấy phẩm chất gắn liền với các tài nguyên khác (như đô la Mỹ hoặc vàng).
Do đó, stablecoin đánh giá cao nhiều lợi ích của việc không cần mật khẩu (đơn giản, an toàn, bảo mật, không có sự đo lường đặc biệt liên quan đến hầu hết các loại tiền điện tử.
Stablecoin là một phương pháp trao đổi đơn giản, cân bằng, linh hoạt và an toàn để sử dụng các phương pháp lập kế hoạch biểu mẫu điện tử.
Như một phương pháp đơn giản hóa, cân bằng, linh hoạt và an toàn để trao đổi. Tất cả mọi thứ được xem xét, hầu hết các tổ chức, một cách tự nhiên, không quan tâm đến việc chấp nhận một loại tiền mặt như bitcoin có thể có giá trị vào ngày hôm sau.

NỀN TẢNG CỦA STABLECOIN GOLD.

Stablecoin thể hiện tất cả các điểm quan tâm thực sự đối với môi trường hành chính liên quan đến tiền.
Bằng cách trao quyền cho một khuôn khổ phi tập trung an toàn và ổn định, mọi thứ từ cho vay chéo cho đến thu xếp tiền tệ đều có thể sinh lợi. Ví dụ, với việc cho vay phi tập trung, stablecoin có thể giúp đảm bảo một miền vững chắc cho các trao đổi P2P xảy ra mà không hy vọng sử dụng một loại tiền kỹ thuật số không ổn định như Bitcoin để thực hiện.
Về mặt rộng rãi, điều này có thể thay đổi những ứng dụng được liên kết với các ứng dụng trên không gian tiền kỹ thuật số, nhà đầu cơ và các tổ chức dựa trên blockchain.
Họ có thể cung cấp cho người nắm giữ tiền điện tử, ví dụ, nơi ẩn náu trong trường hợp sụp đổ thị trường, vì họ có thể chuyển tài sản của mình từ các hình thức tiền kỹ thuật số đặc biệt khó lường thành stablecoin.
Những người nắm giữ Stablecoin được tài trợ bằng vàng về cơ bản nắm giữ một nguồn tài nguyên không thể nhầm lẫn có giá trị thực sự – thứ mà hầu hết các dạng tiền điện tử không có. Những chiến tranh này thậm chí có thể có thể thừa nhận trong một khuyến khích sau một thời gian, điều này mang lại động lực thúc đẩy mở rộng cho các cá nhân nắm giữ và sử dụng những đồng tiền này.
Trên tài khoản của các stablecoin được thế chấp, bất kỳ ai trên hành tinh này cũng có thể đưa tài nguyên vào các kim loại có giá trị như vàng, hoặc thậm chí là đất ở Thụy Sĩ. Những loại lợi thế này thường được lưu lại cho sự thịnh vượng, nhưng stablecoin mở ra kết quả mới có thể hiểu được của các dự án mạo hiểm cho những người bình thường xung quanh.

Các nguyên tắc cơ bản của mất tiền mã thông báo trái ngược với các hình thức tiền điện tử khác nhau, làm giảm khả năng của các chuyên gia tài chính từ bỏ cơ hội cho các nhà đầu tư tài chính. Bạn có thể trao đổi mã thông báo này để lấy Gold. Sau đó, các nhà đầu cơ không nên mất tất cả tiền mặt do các sự kiện thị trường.

Để tìm hiểu chi tiết về dự án xin mời vào những liên kết bên dưới.
Trang web: https://gold.st Storage /
Facebook: https://www.facebook.com/golderc20
Twitter : https://twitter.com/gold_erc20
Medium: https://medium.com/@digitalgoldcoin
Telegram: https://t.me/digitalgoldcoin

Author: johnthedon
BitcoinTalk Profile Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1860087

0

Publication author

offline 13 hours

johnthedon

5
Comments: 0Publics: 714Registration: 21-03-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation