Gosama – Omnichanel làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu

Chào mừng bạn đến với tất cả các bạn đọc, trong bài viết của tôi, tôi sẽ thảo luận về sự đổi mới mà làm cho Cryptocurrency có thể chi tiêu là Gosama và tôi sẽ đánh giá cao sự chú ý của bạn trong việc kết thúc.

Nhờ thế giới của sự đổi mới mới làm cho ý tưởng của Gosama là một trong những phát triển trong hồ bơi của Cryptocurrencies với sự bận rộn của việc đặt nụ cười khi đối mặt với khách hàng

Tổng quan về Gosama

Gosama là một nền tảng được thực hiện để giải phóng các vấn đề kinh doanh và quản trị cho các liên doanh với ý chí tạo ra và phát triển bên trong thị trường.

Đây là giai đoạn dự kiến ​​sẽ thay đổi quản trị kinh doanh của tất cả các tổ chức bằng cách phân loại lại quy trình kinh doanh và thương hiệu. Là một blockchain kết hợp, kết thúc giao dịch trả lời quản trị cho các tổ chức phát triển và chủ trương.

Vấn đề phải đối mặt với Gosama

Khung quản trị giao dịch thường lệ đã phá hủy rất nhiều sự hủy hoại và gây ra một biện pháp đáng kể cho các doanh nhân bán lẻ để mất liên doanh của họ. Nguy cơ này ảnh hưởng đến các doanh nhân cũng như khách hàng. Việc cung cấp thông thường là một quá trình tập trung và có trọng lượng nhằm mục đích truyền cảm hứng cho ai đó để mua một chút chú ý đến việc liệu họ có cần mua hay không. Cung cấp thông thường được gắn với kế hoạch cho cuộc chiến và chiến thắng trong cuộc chiến. Kỹ thuật quản lý giao dịch mờ ảo này không nghĩ đến sự nhiệt tình của người mua mà đúng hơn là tập trung vào lợi nhuận về cung cấp hàng hóa và doanh nghiệp.

Các vấn đề tái phát bao gồm:

Sự vắng mặt của sự thẳng thắn

Unbending installment framework

Đưa ra các luật / quy tắc

Khu vực địa hình giam giữ.

Dung dịch

Nền tảng blockchain đột phá, vững chắc và duy trì được làm việc để trở thành toàn bộ khung quản trị giao dịch Omnichanel là câu trả lời chính cho vấn đề đường dài. Nền tảng Gosama được phối hợp thành sự đổi mới cốt lõi nhất ở Việt Nam sẽ giải quyết vấn đề đường dài trong ba cách ngoạn mục này;

(I) Transformatiom cách thức tổ chức bán lẻ hoạt động; sự thay đổi này sẽ giúp các doanh nhân tạo ra lợi ích khổng lồ về những suy đoán của họ. Điều này cũng sẽ cho phép các doanh nhân và người mua sắm hiểu được các ước tính của tài nguyên blockchain.

(ii) Chương trình kiên định của người tiêu dùng; chương trình này sẽ giúp người mua có cơ hội cải thiện động cơ mua hàng của họ thông qua phần thưởng và phần thưởng.

(iii) Giá trị tiền mặt; Chủ sở hữu doanh nghiệp bán lẻ và khách hàng sẽ có khả năng thay đổi trên asetss của họ để GoCoin sẽ được đưa vào GoWallet sâu sắc, GoCoin sẽ mang lại lợi nhuận to lớn và sẽ hỗ trợ tài nguyên chuyên gia tài chính.

Hệ sinh thái Gosama

TOKEN CHI TIẾT

Mã thông báo Gosama là một mã thông báo tiện ích được sử dụng để trao đổi trên sân khấu và hơn nữa là một kỹ thuật thưởng cho khách hàng.

Tiền mặt trả góp giai đoạn – được sử dụng bởi các khoản đầu tư như một phần trả góp cho chính quyền trên sân khấu Gosama và Trả tiền khi bạn đi.

Giải thưởng và mã thông báo cống hiến – được sử dụng để bù cho người mua để họ xem xét, mua sắm, trung thành, đánh dấu công ty và tiết lộ thông tin của riêng họ.

Mã thông báo hiển thị – được sử dụng để trả phí quảng cáo (thù lao) cụ thể cho người mua sắm đang xem quảng cáo quảng cáo của doanh nghiệp.

Tiền điện tử – tiền mặt phi tập trung hóa được mã hóa, cân bằng và trao đổi giữa các đồng nghiệp.

Mã thông báo được phân phối và trích lập 200.000.000.000

Mã thông báo ICO Phân bổ cho việc trích lập 100.000.000.000

Mã thông báo giá => 1 mã thông báo đến $ 0,0001 USD

GOSAMA ROADMAP

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập:

Trang mạng: https//ico.gosama.io

Whitepaper: https//ico.gosama.io/wp-content/uploads/2018/07/WhiteP.pdf

Telegram: https//t.me/gosama_io

Facebook: https//www.facebook.com/gosama.io/

Linkedln: https//www.linkedin.com/company/gosama-io/

Twitter: https//twitter.com/Gosamaio

Bitcointalk thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4742670.new#new

Authorship: Joecolern

BTT profile link- https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2246034

0

Publication author

offline 2 months

joecolern

1
Comments: 0Publics: 259Registration: 29-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation