GỬI ‘Gửi, lưu trữ, thanh toán và trao đổi giá trị, không có rủi ro biến động

Vậy SEND (SDT) là gì?

SDT là tiền kỹ thuật số được thiết kế để giải quyết biến động trao đổi và biến động cao. SDT có thể được sử dụng bởi các cá nhân, tổ chức và ứng dụng tìm cách lưu trữ, chuyển hoặc trao đổi bất kỳ hình thức giá trị nào một cách an toàn và không có biến động.

Tỷ lệ ổn định mỗi lần giới hạn
SDT duy trì một mức giá tham chiếu ổn định cho các Giai đoạn nhất trí cố định, ngăn chặn tổn thất biến động và cho phép người dùng giao dịch một cách tự tin. Giá đồng thuận SDT mới được xác định vào cuối mỗi Thời kỳ nhất trí.

Dự báo tăng trưởng
Công thức tính thanh khoản SDT là minh bạch cho công chúng và cung cấp các ứng dụng của bên thứ ba lợi thế của việc dự đoán tăng trưởng mạng và biến động giá dự báo.

Được ủng hộ bởi sự đồng thuận
Giá đồng thuận SDT là một tài liệu tham khảo chính thức cho các đối tác, cho phép trao đổi hiệu quả trong Mạng lưới Gửi sự đồng thuận. Tính ổn định mạng thu hút người dùng, thúc đẩy giá trị thực thông qua nhu cầu thực tế.

Mã thông báo Gửi sẽ triển khai các tính năng đặc biệt sẽ cho phép hệ sinh thái giao dịch hoàn toàn minh bạch. SDT thực hiện tiêu chuẩn ERC20 và có thể được ghi bởi người giữ mã thông báo.

Ký giao dịch

Các địa chỉ được xác minh sẽ cung cấp một cơ chế minh bạch để thể hiện tính thanh khoản của Mạng lưới thống nhất với thế giới. Các thành viên của Mạng lưới Đồng thuận sẽ có địa chỉ thuộc danh sách trắng được ủy quyền bởi Tổ chức Gửi cho phép họ ký các giao dịch với tỷ giá hối đoái. Tương tự như cơ chế trợ cấp chuẩn ERC20, logic này cũng làm tăng sự riêng tư của người dùng, vì người dùng 1 không cần biết địa chỉ hoặc danh tính của người dùng 2.

Tích hợp hệ thống ký quỹ

Gửi tiền ký quỹ sẽ cho phép các ứng dụng của bên thứ ba xây dựng các ứng dụng giao dịch an toàn bảo vệ tiền của người dùng. Trong một người dùng giao dịch ký quỹ, hãy khóa một số lượng mã thông báo nhất định vào một hợp đồng ký quỹ cho một giao dịch cụ thể để bảo vệ cả hai bên khỏi gian lận. Mã thông báo bị khóa sẽ chỉ được phát hành trong 2 trường hợp:

Với ủy quyền của một địa chỉ bên thứ ba:
Trọng tài viên ký quỹ, dựa trên logic nội bộ của ứng dụng có thể giải quyết lệnh ký quỹ bất kỳ lúc nào, gửi mã thông báo đến người nhận hoặc mở khóa chúng trong tài khoản gốc.

Yêu cầu mã thông báo trở lại sau khi thời gian ký quỹ hết hạn:
Để tránh mất mã thông báo do lỗi của con người, người dùng có thể mở khóa mã thông báo của họ khi ký quỹ đã hết hạn nếu trọng tài viên không thực hiện bất kỳ hành động nào.

Cơ chế bỏ phiếu

Địa chỉ của người gửi có thể tạo cuộc thăm dò, đưa ra khung thời gian và số lượng mã thông báo tối thiểu cần thiết để bỏ phiếu. Bất kỳ người dùng nào đáp ứng điều kiện có thể bỏ phiếu trong khung thời gian, tất cả phiếu bầu được ghi vào blockchain và có thể được truy xuất bằng một truy vấn đơn giản. Cơ chế này được thiết kế để trao quyền cho chủ sở hữu mã thông báo trong các quyết định có liên quan cho Tổ chức gửi và các tổ chức được cộng đồng hỗ trợ khác.
Để cung cấp một cơ chế an toàn và tránh thao tác, mã thông báo sẽ tạo một bản chụp số dư tài khoản khi có cuộc thăm dò hoạt động, ảnh chụp này chỉ được cập nhật khi người dùng bỏ phiếu hoặc thực hiện giao dịch, điều này giảm thiểu chi phí khí và tính toán ảnh chụp nhanh.

Cơ chế khởi xướng

Trong hệ thống của chúng tôi, nguồn cung cấp mã thông báo được mô hình hóa thông qua mô hình ủy quyền, nơi tổng nguồn cung cấp mã thông báo sẽ được lưu trữ sau 7 năm. Điều này có nghĩa là có giới hạn về số lượng thẻ mà một chiếc ví có thể lấy từ hợp đồng ủy quyền theo thời gian. Nếu địa chỉ nhận được 10 thẻ SDT có thời hạn 10 tháng, địa chỉ này sẽ có thể truy xuất 1 mã thông báo sau tháng đầu tiên, 5 mã thông báo sau 5 tháng và 10 mã thông báo sau 10 tháng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mô hình ủy quyền của Send, vui lòng tham khảo Gửi tài liệu Kinh tế Token SDT.

Cung cấp SDT

Nguồn cung tối đa của SDT là 700 triệu Tokens, và dự đoán định giá, nơi tính toán dựa trên nguồn cung tiền xu này. Tuy nhiên, việc cung cấp tiền xu thực tế sau khi mã thông báo được lưu hành sẽ phụ thuộc vào Phân phối mã thông báo. Mã thông báo chưa bán được từ Sự kiện phân phối mã thông báo sẽ được ghi. Do đó, nguồn cung cấp mã thông báo thực tế sẽ vẫn không được biết cho đến khi Phân phối mã thông báo kết thúc, với 700 triệu mã là giới hạn trên.

SEND Protocol Roadmap

Gửi các hoạt động Foundation và WeSend sẽ bắt đầu khi Mạng Gửi (SDT) đạt đến một số mốc giao dịch nhất định.

Q4 2017
Vòng đầu tư ban đầu

Q4 2017
Phát triển mã thông báo

Q2 2018
Ra mắt mã thông báo

Q2 2018
Gửi API

Q3 2018
Ra mắt mạng lưới đồng thuận

100K USD (tích lũy)
Đồng thuận mạng mốc 1

Q3 2018
Hình thành giá ban đầu

Q3 2018
Gửi ví

50 triệu USD (tích lũy)
Tiêu chuẩn mạng lưới đồng thuận 2

2019
Gửi giao thức (Blockchain)

2019
Gửi ví 2.0

2019
Di chuyển tiền xu

Lộ trình phân phối SDT

Q4 2017 Hết hàng
F & F SDT 8,333,333,00

Q1 2018 Đang chạy
Giá trị đặt trước riêng tư SDT 32,572,059,00

Q2 2018 Công khai trước
SDT 29.094,608,00

Phân phối mã thông báo quý 3 năm 2018
SDT 161.000.000,00

Phân phối mã thông báo
• Tổng nguồn cung cấp mã thông báo: 700.000.000 SDT
• Giới hạn phân phối công khai: 231.000.000 SDT

Phần kết luận

Đây chỉ là đánh giá cá nhân của tôi về dự án và tôi hy vọng dự án sẽ thành công, nếu bạn muốn biết thêm về họ, bạn có thể truy cập liên kết dưới đây.

Thông tin chi tiết

Website : https://www.sendprotocol.com/
Whitepaper : https://www.sendprotocol.com/documents/whitepaper.pdf
Telegram : https://t.me/sendsdt

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

 

0

Publication author

offline 7 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation