[ICO HOT 2018] Giới thiệu và mạng lưới Uchit P2P

I. Giới thiệu
1. Tóm tắt
– Uchit là một nền tảng giao tiếp và cộng tác được phân phối ngang hàng (P2P) được thiết kế ở cốt lõi của nó để nâng cao cách mọi người giao tiếp với nhau / với khán giả và cộng tác với các thành viên trong nhóm. Uchit loại bỏ hoàn toàn người trung gian và cho phép người dùng trao đổi thông tin trực tiếp thông qua mạng blockchain. Uchit sử dụng hệ sinh thái Ethereum làm nền tảng chính để xử lý giao dịch. Bằng cách mã hóa thông tin liên lạc trên blockchain và cho phép các nút giao tiếp trực tiếp, Uchit có thể hoạt động như một trao đổi hoàn toàn phân cấp để truyền dữ liệu và giao dịch giá trị – cho phép người dùng giao tiếp và cộng tác theo ý muốn. Mạng phân phối có thể cộng tác một cách không tin cậy mà không có một điểm lỗi nào.

– Bài viết này tìm cách cung cấp một cái nhìn tổng quan về giao thức Uchit và giải thích chi tiết về công nghệ và chức năng cơ bản của nó. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các thành phần chính của ứng dụng, so sánh nó với các ứng dụng và ứng dụng cộng tác không chặn blockchain hiện có và giải thích cách tiếp cận độc đáo của Uchit để phân quyền, khuyến khích hợp đồng tìm cách chuyển đổi không gian cộng tác và truyền thông blockchain.

2. Phân tích thị trường
– Phân tích cho thấy các báo cáo trên cơ sở dân số thế giới, không phải bất kỳ quốc gia cụ thể nào; vì chúng tôi đang nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu.

– Tất cả các đồ thị này sẽ được thay đổi và chuyển sang một con đường tốt hơn khi Uchit đi vào hoạt động.

– Uchit sẽ đóng một vai trò lớn trong việc kết nối những người có tay nghề với các công ty. Các công ty sẽ có tất cả các công cụ để hoàn thành dự án của họ.

II) Mạng P2P của Uchit
– Khái niệm cơ bản – Đầu tiên Các máy ngang hàng được kết nối để thực hiện ứng dụng đầu tiên, tức là Giao tiếp (trò chuyện văn bản / trò chuyện thoại / trò chuyện video). Sau khi các đồng nghiệp được kết nối và có thể giao tiếp, họ có thể dễ dàng Cộng tác (Chia sẻ Tệp / Sử dụng cùng một thư mục dự án lập trình và trình chỉnh sửa / chia sẻ màn hình, v.v.).

1. Một cách mới để hình dung giao tiếp
– Điều gì xảy ra nếu bạn mang thông tin liên lạc hàng ngày đến thị trường tự do trên toàn thế giới và cho phép người dùng tự do tìm người, trò chuyện văn bản, trò chuyện thoại, trò chuyện video, chia sẻ tệp, chia sẻ màn hình, cuộc họp trên máy chủ, hội thảo trên máy chủ?

– Đây là ý tưởng đã đặt Uchit thành hành động vào đầu năm 2016.

– Ngành công nghiệp truyền thông từ lâu đã là nạn nhân của việc tắt máy, can thiệp của chính phủ và các quy định nghiêm ngặt bắt nguồn từ sự phân quyền.

– Bằng cách loại bỏ các máy chủ trung tâm và cho phép các nút trong mạng để giao tiếp trực tiếp mà không có sự can thiệp bên ngoài, Uchit nhằm mục đích cách mạng hóa cách thế giới nghĩ về giao tiếp. Phá vỡ thị trường này là một liên doanh hàng tỷ đô la. Trong dài hạn, Uchit hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng chia sẻ tệp hàng đầu cho người dùng trên toàn thế giới.

2. Uchit Tokens – Tổng quan ngắn gọn
– Mã thông báo Uchit (UCHT) là cốt lõi của giao thức khuyến khích của Uchit. Người dùng có thể “chi tiêu” UCHT để đổi lấy việc đưa người vào nhóm, yêu cầu giao tiếp với mọi người, yêu cầu tệp từ mọi người, mua mẫu từ Nhóm (freelancing) – như thị trường cho các dự án mới, v.v.

tích lũy UCHT, người dùng có thể bán mẫu và nội dung, phản hồi các yêu cầu tham gia / liên lạc nhóm, v.v. với mạng (gieo hạt) và được thưởng UCHT mỗi khi họ giao tiếp hoặc Cộng tác. UCHT cũng có thể được mua trên nhiều trao đổi tiền điện tử trên web và sẽ được trao đổi trực tiếp với Ethereum.

3. Sử dụng các trường hợp
– Phiên bản đầu tiên của Uchit sẽ hỗ trợ phần giao tiếp – trò chuyện văn bản, trò chuyện thoại, trò chuyện video, tuyển dụng. Chúng tôi dự định mở rộng hỗ trợ cho các công cụ khác theo thời gian. Một số ví dụ về trường hợp sử dụng bao gồm việc có một thị trường để mua và bán các mẫu dự án được tạo sẵn, Có Trình chỉnh sửa lập trình trực tiếp, trực tiếp

– Các bảng cần làm và hơn thế nữa. Trong mỗi trường hợp này, người dùng sẽ chủ động tích lũy mã thông báo UCHT làm phần thưởng cho việc sử dụng mạng. Vì cộng đồng có toàn quyền kiểm soát nền tảng nên khả năng tăng trưởng là vô tận.

– Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các tính năng theo nhu cầu của cộng đồng. Chúng tôi đang phát triển nền tảng này cho người dùng vì vậy chúng tôi là nhiệm vụ của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn, lắng nghe đề xuất của bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Đó là tất cả về chúng tôi (cộng đồng, người dùng).

4. Phân cấp là thành phần cốt lõi của giao tiếp và cộng tác
– Đó là niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi rằng thông tin liên lạc nên được phân cấp và sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật tối đa. Giao thức truyền thông truyền thống dễ bị tổn thương do vi phạm an ninh và tắt máy sẽ không phải là vấn đề đối với người dùng Uchit.

Website: https://uchit.info/
Telegram: https://uchit.info/#community
Facebook: https://www.facebook.com/Uchit-207729296639497/
Twitter: https://twitter.com/Uchit_coin
0

Publication author

offline 1 year

MRBEANx1x

0
Comments: 1Publics: 84Registration: 06-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation