[ICO Review] HEROIC.com – Dự Án Nền Tảng Sử Dụng Điện Toán Sương Mù Thay Thế Điện Toán Đám Mây

Hiện tại, một số lượng lớn chủ sở hữu có nghĩa vụ chăm sóc bảo mật mạng, bởi vì bất kỳ ngày nào dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như tài liệu nhận dạng hoặc mã CCV của thẻ ghi nợ, có thể nằm trong tay của tội phạm mạng. Và tốt hơn là giải quyết vấn đề này trước, hơn cắn khuỷu tay và kiểm tra kết quả cuối cùng.

banner.jpg

Với sự ra đời của thế giới kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta thường phải thông báo cho công chúng và để lại thông tin cá nhân trên Internet, đó là thời gian không phản ánh và không biết làm thế nào họ thực sự sử dụng rogues cho mục tiêu ích kỷ. Nhưng nó không đủ người tôn trọng các tiêu chí về an ninh, bảo mật và bảo vệ dữ liệu truyền thông có giá trị của nó.

Và những tên trộm này tất cả trở nên phức tạp và với ý tưởng là những cách cực kỳ thuyết phục và hiệu quả để ăn cắp mật khẩu của bạn, thông tin thông tin cá nhân. Ví dụ, bạn không cần phải đi xa: gần đây người ủng hộ thân thiện của tôi từ thẻ mã hóa đã đánh cắp nhiều thẻ khác nhau với chính sách giá khoảng 310.000 đô la và điều này xảy ra với sự trợ giúp của trang web lừa đảo mà anh ấy sử dụng để đăng nhập hệ thống, nhưng anh ta không chú ý, dĩ nhiên dĩ nhiên, thay thế một cách kịp thời.

Do đó, bạn cần phải quan tâm hơn đến hành vi của Internet khi đặt dữ liệu cá nhân, mật khẩu, địa điểm và ảnh, chúng có thể được sử dụng mỗi lần và không ai có thể biết được hoàn toàn. Ví dụ, thông tin thông tin, tin tặc có thể lấy cắp từ thiết bị điện thoại của bạn: ảnh, video, tài liệu tin tức về tài liệu, thông tin tài chính, mật khẩu cho tài khoản mạng xã hội và các tài khoản khác.

Các quy trình an toàn xây dựng hiện có đã lỗi thời và không có thời gian để xử lý và phát triển các tiêu chuẩn để bảo vệ dữ liệu của bạn, và vì điều này, chúng phải được thay thế bằng những cải tiến hơn và việc triển khai thực hiện giải pháp đó sẽ được thêm vào trường hợp trong tính toán chương trình của Heroic.com.

Nhóm nghiên cứu tính toán phần mềm này tạo ra một khối phi tập trung an ninh mạng tinh thần bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo cho phép tất cả các thành viên đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái bằng cách gửi nhiều thông tin không đáng tin cậy về tài nguyên web, vi-rút.

Do đó, không quá nhiều tổ chức và tổ chức lớn có thể có được một lớp bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công của hacker và các chủ sở hữu thông thường, nhận trợ giúp với mã thông báo nền tảng kỹ thuật số, tùy thuộc vào đóng góp hiệu quả và hữu ích của họ các mối đe dọa có hại.

2.PNG

Mục tiêu chính của công ty là bảo vệ thông tin của từng người dùng và cải thiện thứ tự xây dựng của an ninh mạng trong việc tiếp nhận và xử lý một số lượng lớn dữ liệu có liên quan, cho phép bạn liên tục đào tạo rô bốt của trí tuệ nhân tạo và báo cáo kịp thời , để phát hành các phần mềm mới nhất cho một phát hiện nhanh chóng với phát hiện của một mối đe dọa và trung hòa của nó.

Để sử dụng một cách hữu ích các ưu đãi của cộng đồng này, bạn vẫn phải có mã thông báo, hiện đang được bán và tất cả các hoạt động trong hệ thống sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của họ. Nhóm nghiên cứu cực kỳ khéo léo và bao gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, người sáng lập dự án Chad Bennett tin rằng một mô hình phi tập trung phi tập trung như vậy sẽ có thể bảo vệ và loại bỏ tất cả các loại nguy hiểm.

Hệ sinh thái sẽ bao gồm 3 phần: Heroic Guardian, một hệ thống quản lý mối đe dọa thông thường và dễ hiểu, đồng thời đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng; Heroic Arc Reactor – đảm bảo bộ sưu tập phi tập trung và trao đổi dữ liệu về các mối đe dọa; môi trường nghiên cứu – cho sự hợp tác thị giác và chương trình công bằng giữa hình thành và công nhân phát triển.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:
Website : https://tokensale.heroic.com/
Whitepaper : https://tokensale.heroic.com/wp-content/uploads/2018/02/HEROIC_White_Paper_V1.pdf
ANN Thread : https://bitcointalk.org/index.php?topic=4511192.0
Facebook : https://www.facebook.com/heroiccybersecurity/
Twitter : https://twitter.com/heroiccyber
Telegram : https://t.me/heroicdotcom


Tác giả:
Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

0

Publication author

offline 1 week

na4e41.02

0
Comments: 0Publics: 25Registration: 13-08-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation