IMPRESSIO

Trong một bài báo gần đây của Forbes, một cuộc khảo sát của Blockchain Capital đã chỉ ra rằng 30% những người trong độ tuổi 18-34 sẽ đầu tư 1000 đô la vào bitcoin hoặc tiền điện tử thay vì trái phiếu chính phủ hoặc cổ phiếu. Nếu một trong những con số này ngày càng tăng cùng với số tiền đã chảy vào các thị trường tiền điện tử trong vài năm qua và bị ràng buộc vào các thị trường trong năm 2018 và xa hơn nữa – rõ ràng là một sự thay đổi quan trọng đang xảy ra. Mỗi một lần trong một thời gian, có những thay đổi mô hình, và chúng tôi đang trên bờ vực của một. Vào những lúc này, chúng ta cần một nền tảng có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp tài chính để làm cho nó toàn cầu hoá cho tất cả mọi người. Một nền tảng an toàn và có thể hiệu quả để thực hiện giao dịch và tài chính trong một nền tảng duy nhất.

Impressio Estate, Ltd, là một nền tảng đầu tư tiền tệ kỹ thuật số của Vương quốc Anh cho khách hàng trên toàn thế giới đóng góp và phát triển tiền mặt của họ, bất kể nó được lưu cùng một lúc hay tăng dần. Impressio cung cấp một trong những loại đầu cơ sẵn sàng cho các chuyên gia tài chính của nhiều loại. Có rất nhiều cá nhân không biết cách bắt đầu đưa tài nguyên vào tiền kỹ thuật số, hoặc về cơ bản không có đủ năng lượng và sức sống bổ sung để làm như vậy. Impressio xử lý các yêu cầu này cho họ và vượt xa các chuyên gia tài chính của họ.

COVER.png

Vào giữa năm 2017, Josh Price và Evan White đã pha chế ý tưởng cho một liên doanh ICO cho các nhà đầu cơ tư nhân. Theo thời gian, họ hiểu rằng có lẽ cũng có cơ hội để xã hội chung tham gia. Các nhà đầu cơ tư nhân đã đưa ra một cách tiếp cận với các chuyên gia tài chính hơn để tham gia vào các lợi ích bằng cách đóng góp, như Impressio đã ở trong một tình huống để có được tiền mặt thông qua hoa hồng.

Đây chỉ là khởi đầu của một chuyến đi ấn tượng cho Impressio. Mặc dù thực tế là thỏa thuận riêng được thực hiện cho các chuyên gia tài chính sớm, những người có thể nhìn thấy cơ hội tầng trệt và tiềm năng bao gồm – trang web hiện tại cho phép liên doanh khác nhau sẵn sàng cho bất kỳ ai đóng góp. Cần lưu ý rằng người dân nói chung cung cấp bất cứ điều gì còn lại của các thẻ sẽ xảy ra vào năm 2019, với giai đoạn cho vay sau ngay lập tức một thời gian ngắn sau đó.

Sự xuất sắc của Impressio là nó được mở rộng. Rõ ràng, đó là một quyết định dễ thấy đối với những cá nhân đang chiếm đóng với việc đưa tài nguyên vào tiền điện tử mà không có thời gian hay sức sống để tập trung vào thị trường luôn. Có thể như vậy, các chuyên gia tài chính tư nhân yêu cầu với tổ chức bao gồm thêm một lớp sử dụng khác làm cho tổ chức này có vị trí thú vị để di chuyển tất cả trong những năm tới. Thỏa thuận mã thông báo sẽ nhắc nhiều thu nhập hơn, và rõ ràng, giai đoạn cho vay sẽ tính đến một nguồn thu nhập mới cực đoan, và kéo theo một số liệu thống kê hoàn toàn mới về các cá nhân đầu tư.

Sự ưu đãi của nền tảng Impressio

Cho người dùng

-Hợp tác đầu tư mạo hiểm / Cho vay

-Tích luỹ lợi nhuận ổn định theo quan điểm của chương trình đầu cơ với khả năng rút tiền theo ngày / giờ

-Trao đổi cửa hàng nhanh chóng và thời điểm chuẩn bị tất cả các yêu cầu rút tiền

-Một cách mở rộng để đối phó với cải tiến chương trình để hỗ trợ khách hàng năng động

-Mỗi phút của mỗi ngày hỗ trợ và câu trả lời nhanh cho bất kỳ yêu cầu bạn có thể trải nghiệm

Cho thương mại

-Một trong những loại mã có thể được thay đổi với bất kỳ giai đoạn trực tuyến nào với trạng thái bảo đảm bất thường

-Sử dụng chuẩn bị trả góp được lập trình – API-với điều kiện thấp

-Khả năng làm tiên phong cùng nhau trong những con chuột cryptocurrncy hoặc Impressio

-Hỗ trợ và cập nhật ổn định lập trình bởi các kỹ sư có kinh nghiệm

-Tỷ lệ phần thưởng cao cho các cải tiến Impressio gần đó và trên toàn thế giới

Cho nhà phát triển doanh nghiệp và sự bảo mật

-Một sự hợp tác gần đó và thường có lợi thế với nhóm tiến bộ của Imperssio

-Đảm bảo thù lao cho việc nhận biết lỗi lập trình và sắp xếp phát hiện

-Tính khả thi của phát triển chuyên môn và thu thập năng khiếu cần thiết trong lĩnh vực thiết kế web

Các tính năng chính của Impressio

Nền tảng Impressio tiết lộ các cơ hội mới cho doanh nghiệp trực tuyến và thu nhập cao cho tất cả người dùng. Các lĩnh vực công việc và kinh nghiệm đầy hứa hẹn trong chuyên môn hẹp cho phép chúng tôi duy trì sự cạnh tranh cao và mang lại cho chúng tôi vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Đăng ký gửi tiền trực tiếp

Khoản tiền gửi được ghi có trong vòng 1-3 xác nhận và chỉ dựa vào tốc độ mạng và chi phí giao dịch.

Rút tiền lãi ngay lập tức

Tất cả các yêu cầu từ người dùng để rút tiền trực tiếp và xử lý theo cách tự động.

Bảo vệ dữ liệu tối đa

Nền tảng web được bảo vệ vĩnh viễn khỏi các mối đe dọa bên ngoài và được quét hàng ngày để tìm mã độc.

Thường xuyên tích luỹ

Tùy thuộc vào chiến lược đầu tư đã chọn, thu nhập được tích lũy hàng ngày, hàng giờ hoặc vào cuối kỳ hạn.

Máy chủ chuyên dụng

Nhóm nghiên cứu đang phát triển tất cả các chức năng trên một máy chủ chuyên dụng từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có chất lượng cao nhất.

Kết luận

Impressio chắc chắn rằng thị trường tiền tệ kỹ thuật số sẽ thấy một thước đo phát triển rất lớn trong những năm tới. Nhân loại đổ xô để nhận được sự đổi mới làm cho cuộc sống ít đòi hỏi và hiệu quả hơn, và blockchain chứng minh cho chúng ta cách tiền mặt có thể được chuyển sang một cách tiến bộ khác. Điều này rõ ràng là một trong những mục đích chính cho sự tăng trưởng nhanh của bitcoin trong những năm gần đây, đó là theo cấp số nhân, đặc biệt là xem xét nó phân tích như thế nào đối với các giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới. Vì vậy, với nền tảng mới này, chúng ta có thể chứng kiến ​​một số phận cuối cùng của quỹ và ngành công nghiệp liên doanh cố gắng để nam kinh nghiệm của bạn tốt hơn cho tương lai sắp tới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Website : https://impressio.io/

WhitePaper : https://impressio.io/lightpaper.pdf

Facebook : https://www.facebook.com/impressioLTD

Twitter : https://twitter.com/ImpressioLTD

Telegram : https://t.me/impressioLTD

Author : Maniecool

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1692995

0

Publication author

offline 22 hours

Maniecool

3
Comments: 0Publics: 967Registration: 21-03-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation