Karatcoin – dự án tiềm năng vàng dựa trên blockchain

 

đồ thị

 

Kể từ sự ra đời của Bitcoin trong năm 2009, mã hóa đã trở thành một hiện tượng, hầu hết mọi người nói về Bitcoin. Ưu điểm và nhược điểm chắc chắn xuất hiện trong nhiều thế giới khác nhau. Vâng, khi giá biến động, một số cộng đồng sẽ xem xét đầu tư vào Bitcoin có thể có hại. Sự lãng phí thời gian và sự tồn tại của nó chỉ là một khoảnh khắc. Tuy nhiên, thương nhân và nhà đầu tư cảm thấy cách để tạo ra lợi nhuận từ Cryptocurrency đây là, giá Bitcoin, vì họ là tự nhiên để thay đổi bất thường tin rằng vẫn còn tồn tại.

Tiền điện tử đã trở thành hiện tượng kể từ khi Bitcoin xuất hiện khi nhiều người giữ tài sản dưới dạng tài sản hoặc bất động sản. Hiện tại, tiền điện tử cung cấp sự biến đổi có thể thay đổi suy nghĩ của con người. Vâng, một số người cố gắng bảo tồn tài sản dưới dạng tài sản kỹ thuật số dài hạn. Nhưng những người mới đến có thể sợ hãi hoặc lo lắng về việc gìn giữ tài sản kỹ thuật số dưới hình thức mật mã thì sao? Tất nhiên, tin tặc là một cơn ác mộng.9 Hầu hết mọi người nói về Bitcoin. Ưu điểm và nhược điểm chắc chắn xuất hiện trong nhiều thế giới khác nhau. Vâng, khi giá biến động, một số cộng đồng sẽ xem xét đầu tư vào Bitcoin có thể có hại. Sự lãng phí thời gian và sự tồn tại của nó chỉ là một khoảnh khắc. Tuy nhiên, thương nhân và nhà đầu tư cảm thấy cách để tạo ra lợi nhuận từ Cryptocurrency đây là, giá Bitcoin, vì họ là tự nhiên để thay đổi bất thường tin rằng vẫn còn tồn tại.

Trên thực tế, các tài sản lưu trữ cả tài sản số và bất động sản đều có rủi ro riêng. Tuy nhiên, trong thời đại hiện đại này, công nghệ đang phát triển theo tư duy con người. Tư duy của con người chắc chắn sẽ tạo ra sự đổi mới mới để hỗ trợ cuộc sống. Vâng, công nghệ mới này sẽ giải quyết mối quan tâm của bạn. Công nghệ này là một công nghệ Blockchain mà Blockchain đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra mã hóa và Bitcoin. Blockchain được gọi là giải pháp tương lai, đặc biệt là trong ngành tài chính.

Vâng , là một nhà đầu tư các bạn nên có lựa chọn riêng của mình. Khi đã chuẩn bị đầu tư thi các bạn nên tìm hiểu kĩ vệ dự án của họ đang làm thông qua những đánh giá chi tiết dưới đây của tôi. Dự án KARATCOIN  sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn ,

 

Karatcoin là gì?

Karatcoin cho phép xác thực mở và công khai tất cả các tài liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phi tập trung thông qua Proof of Asset (PoA), một giao thức được thiết kế trong EOS Blockchain bằng cách tích hợp IPFS (Inter Planetary Files System) để theo dõi toàn bộ đường dẫn xác thực. quyền nuôi con.

TÍNH NĂNG KARATCOIN

KHÔNG CÓ HẠN CHẾ ĐỊA LÝ

Không có giới hạn địa lý, khi vàng đã được chuyển thành vàng mã hóa, bạn có thể đổi nó ở bất kỳ quốc gia nào *. Chi phí liên quan đến vận chuyển và thuế liên quan được giảm thiểu bằng cách để nguyên liệu thô tại nơi xuất xứ.

LƯU TRỮ VÀNG VẬT LÝ

Bạn có thể lưu trữ một cách an toàn tài sản Physical Gold trong kho tiền và giữ nó dưới dạng Chứng nhận Vàng trong ví của bạn trên Block Block Karat, vàng được an toàn từ ảnh hưởng chính trị và sẽ bảo tồn và tăng giá trị của nó theo thời gian.

SỰ ĐỒNG THUẬN DPOS

Phí sẽ được sử dụng làm lợi nhuận cho các bên liên quan thay vì các thợ mỏ. Điều này có nghĩa là thời gian chặn xác thực nhanh hơn (10 giây), tiêu thụ ít năng lượng hơn và bảo mật hơn.

ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI MỘT TÀI SẢN THỰC

Karatcoin ít biến động hơn các loại tiền điện tử khác vì nó liên kết gián tiếp với một tài sản thực sự với một blockchain được sở hữu.

KIẾM DOANH THU CỐ ĐỊNH

Chứng nhận vàng là các khoản đầu tư an toàn. Giấy chứng nhận của chúng tôi cung cấp cho bạn 2 phiếu giảm giá nửa năm với lãi suất lên đến 6%.

LỢI NHUẬN VÀNG

Bình chọn cho các mỏ vàng để được tài trợ và tham gia vào các lợi ích tích cực sẽ được cảm nhận từ nguồn tài trợ cho các mỏ được lựa chọn.

DPOS NHẤT TRÍ.

Karat Blockchain sử dụng sự đồng thuận của DPoS (Bằng chứng xác thực của cổ phần) cho phép hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ ít năng lượng hơn bất kỳ sự đồng thuận blockchain nào khác.

Karatcoin sử dụng sự đồng thuận bằng chứng về chứng nhận của cổ phần (DPoS) cho hiệu quả kiểm soát chất lượng. DPoS cho phép các nhà sản xuất và cử tri được ủy quyền duy trì mạng để phân phối nội dung.

Các đại biểu có trách nhiệm xác nhận các giao dịch và các khối chuyển tiếp. Các cử tri cũng có thể theo dõi thời gian hoạt động để đảm bảo sự tham gia vào tuyên truyền khối. Các đại biểu nhận được “bỏ phiếu” không còn nhận được phần thưởng và cử tri có quyền tham gia bằng cách nhận được một phần của phần thưởng.

Karatcoin sẽ tạo ra một ứng dụng thị trường vàng phi tập trung bằng cách cho phép các nhà giao dịch và nhà cung cấp vàng thành lập mã thông báo cho cùng một kim loại dưới một mã thông báo mã hóa, tạo ra một thị trường ổn định và lỏng.

đồ thị

Giao tiếp trực tiếp với Blockchain trong Web.

 • Quản lý sản phẩm vàng của bạn
 • Kiểm tra giao dịch Blockchain
 • Bỏ phiếu bầu các mỏ vàng
 • Có 50 loại tiền điện tử hàng đầu
 • 85 tiền tệ được hỗ trợ
 • Giao dịch trực tiếp
 • Thi hành nhanh
 • 10 chỉ số kỹ thuật
 • Phân tích thị trường chi tiết
 • Tin tức cập nhật
 • SHA512 Mã hóa bảo mật
 • Đa nền tảng có sẵn

AN TOÀN .

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một nền kinh tế mới hỗ trợ các khoản đầu tư ổn định và đầu tư tích cực liên quan đến biến động thị trường và thúc đẩy tài sản thế chấp cần thiết cho các dự án trong tương lai và đồng thời tạo ra một hệ sinh thái cho các nhà phát triển sử dụng mã thông báo Karatcoin như một khuôn khổ cho nhiều phát triển ứng dụng khác nhau, do đó tăng tốc áp dụng công nghệ blockchain.

Qũy Karat

Quỹ Karat tìm cách hỗ trợ các sáng kiến ​​tổ chức xã hội và cộng đồng dân sự nhằm đảm bảo lợi ích được hưởng bởi tất cả các thợ mỏ, đồng thời đảm bảo rằng mọi tác động tiêu cực đều có thể tránh được hoặc giảm thiểu.

Mã thông báo

 

 • Karatcoin DAO Token (KCD) là một mã thông báo tiện ích Ethereum tuân thủ đầy đủ ERC-20 và sẽ có sẵn để đổi lấy các khoản đóng góp Ethereum (ETH)
 • Tổng số KCD Tokens sẽ được tạo ra trong quá trình phân phối là 1 tỷ tương đương với $ 100,000,000.00
 • Số lượng KCD Tokens sẽ được phân bổ cho Crowdsale là 370.000.000 KCD (37%)
 • Token Crowdsale (Presale + ICO) Hard Cap: ETH tương đương với $ 25,000,000.00
 • Soft Cap: ETH tương đương $ 3,000,000.00
 • Tỷ lệ trao đổi mã được cung cấp: 1 KCD = 0,1 đô la Mỹ
 • Thời gian xác nhận đóng góp sẽ được thông báo trên trang web coinmarketcap.com
đồ thị

SỬ DỤNG TIỀN THU ĐƯỢC

đồ thị

Lộ Trình

Đội ngũ

Đối tác

Kết luận

Dự án hiện đã bán được gần xong ICO  . các bạn hãy tranh thủ mua ICO để được giảm giá và có thể thu được về những lợi nhuận cho riêng mình nhé . Chúc các bạn thành công

Mọi thông tin liên hệ dự án :

Truy cập: https://karatcoin.co/#tokenSale

Trang web: https://karatcoin.co

Liên kết Whitepaper: https://s3-eu-west-1.amazonaws.com/karatcoin.co/files/docs/KC_WP.pdf

ANN: https://bitcointalk.org / index.php? topic = 4932340

Telegram: https://t.me/KaratcoinGroup

Author :

url bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2400197

id: hongxiem12345678

0

Publication author

offline 6 months

hongxiem12345678

0
Comments: 0Publics: 6Registration: 27-10-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation