MBSYS MOBILE APP

MBYS là một khái niệm cho một mạng lưới chuyên nghiệp phân cấp. Chúng tôi muốn chia nhỏ mô hình phân tích dữ liệu B2B chuyên nghiệp hiện tại thông qua Giao thức dịch vụ mã hóa Mutual Exchange (MESH). Người dùng MBYS sẽ được bồi thường nếu công ty sử dụng một nền tảng thu thập dữ liệu chuyên nghiệp Người sử dụng lao động trả hơn 2,4 tỷ đô la vào năm 2017 để tiếp cận nghề nghiệp của các mạng chuyên nghiệp trực tuyến. Những người dùng này thường không biết ai mua dữ liệu của họ và không được cung cấp theo bất kỳ cách nào.

MBYS hướng đến việc cung cấp một cách liền mạch cho các chuyên gia làm việc và tìm việc để kết nối với nhau thông qua nền tảng MBYS, đây sẽ là trường hợp sử dụng đầu tiên của Giao thức mã hóa MESH. Truy cập người dùng vào nền tảng bằng cách mua mã thông báo MESH, cũng sẽ được cung cấp cho các hoạt động khác nhau trên nền tảng; bao gồm tạo kết nối, trở thành người trung gian cho các kết nối và tình nguyện bán dữ liệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ngoài ra, MBYS cố gắng cung cấp hồ sơ dữ liệu tuyển dụng tài năng mà chỉ có thể được truy cập thay cho mã thông báo MESH. Doanh nghiệp sẽ trả một số tiền để thay đổi mã MESH ICO để sử dụng dịch vụ này. Giải thưởng để tham gia bán nhiên liệu trên nền tảng này. MBYS đề xuất các khoản tín dụng trước khi bán (mã thông báo gọi là Dịch vụ trao đổi lẫn nhau, hoặc Mã thông báo “MESH” để truy cập và sử dụng tất cả các chức năng nền tảng.) Sau khi bán MESH Token, MESH cũng sẽ có sẵn để mua từ MBYS Platform MESH sẽ có sẵn để mua người dùng nền tảng.

Ứng dụng MBYS Mobile

Tạo một hồ sơ MBMS với nền tảng chuyên nghiệp của bạn. Dữ liệu được mã hóa của bạn được lưu trữ trong một nút lưu trữ với BigChainDB.
Tìm các sự kiện tuyển dụng và xem các cập nhật theo thời gian thực từ các công ty bạn theo dõi với Lịch thông minh và Luồng tin tức.
MBMS gửi cập nhật cho các liên hệ của bạn để kết nối lại với mục đích kinh doanh liên quan của họ bằng tính năng Cảnh báo nhắc nhở.

Khi hồ sơ được bán cho bên thứ ba, hàng trăm triệu người dùng nền tảng mạng trở nên không sử dụng được. Không có cách nào để mọi người xem và sửa đổi dữ liệu hồ sơ xã hội của chúng tôi và đảm bảo rằng thông tin được truyền đạt an toàn giữa các bên. MBYS giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các chuyên gia bán dữ liệu của họ cho các công ty quan tâm đến hồ sơ trực tiếp và kiểm soát những ai có thể xem và sử dụng thông tin tiểu sử của họ.

Thông tin mã thông báo MESH

Tên mã thông báo: Mã thông báo MBYS

Mã số viết tắt: MESH

Giá: 0,001 ETH

Tổng số thẻ: 45 triệu

Nền tảng: Ethereum (ERC20)

Quốc gia: Estonia

Phương thức thanh toán được chấp nhận: ETH

Số tiền đầu tư tối thiểu: 0,01 ETH

Softcap: 5 triệu đô la

Hardcap: 18 triệu đô la

MESH Tokebab được phân phối cho người dùng nền tảng muốn bán dữ liệu cho công ty, sẽ đóng góp vào chuỗi các khối lưu trữ được phân phối thông qua hồ sơ lưu trữ và hoạt động như một nhân chứng để xác minh giao dịch MESH trong nền tảng chuỗi chặn. 51% tổng số mã nguồn sẽ được cung cấp cho người dùng trước. Kiến trúc hợp đồng thông minh của MESH được thiết kế để giảm chi phí giao dịch ít nhất, nhưng việc áp dụng các hợp đồng thông minh vẫn yêu cầu khí đốt. Người mua cá nhân có thể mua MESH (20.000 MESH) với giá trị ETH là 20. Người dùng mua MESH trực tiếp từ nền tảng sẽ có khả năng đổi tiền để truy cập dữ liệu do người dùng chọn để bán cho MESH. Sau khi mã thông báo ban đầu được triển khai, mã thông báo MESH mới sẽ chỉ được sử dụng để kết nối mạng, xác thực cấu hình blockchain, v.v.

TIM

Contact Information:

Website: http://mbys.io/

Whitepaper: http://mbys.io/docs/MBYS_Whitepaper.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/MBYSMESH/

Twitter: https://twitter.com/mbysmesh

Telegram: https://t.me/mbys_official

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 7 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation