Nền tảng phân tích dữ liệu AI khối Bizavest

GIỚI THIỆU VỀ BIZAVEST

Bizavest, nơi bạn có thể tìm thấy tại: https://bizavest.info/, là một phân tích dữ liệu đột phá và nền tảng kinh doanh thông minh để có được tín dụng và ảnh hưởng. Nó cung cấp sự giúp đỡ và ra quyết định chuyên nghiệp cũng như thông tin và dịch vụ hướng thị trường cho các doanh nghiệp, thu thập dữ liệu và khai thác trên một mạng phân cấp. Nó nhằm mục đích cung cấp thông tin liên quan cao nhất sẽ giúp khách hàng của mình để chạy một doanh nghiệp thành công và bền vững.

Bizavest là một nền tảng phân tích dữ liệu được thiết kế để cung cấp các quyết định và thông tin định hướng thị trường và dịch vụ cho doanh nghiệp khởi nghiệp, nhỏ và lớn trên mạng phi tập trung. Tại cốt lõi của chức năng của nó, Bizavest là một hệ thống thu thập thông minh và tạo thông tin chi tiết cung cấp cho doanh nghiệp thông tin có liên quan nhất cần phát triển.

Như đã nêu trên Chủ đề thông báo Bizavest, https://bitcointalk.org/index.php?topic=2490619.0, sứ mệnh Bizavest là tạo ra một nền tảng nơi dữ liệu và thông tin cho tình báo kinh doanh, quy trình và quản lý có sẵn cho các tập đoàn nhỏ đến lớn trên toàn cầu. Kỷ nguyên thanh toán trên thanh thông tin sẽ dẫn đến thành công trong kinh doanh và tính bền vững kết thúc (theo Bizavest Ann B. Bizavest cũng nhằm phá vỡ quy ước quản lý kinh doanh bằng công nghệ blockchain.

BIZAVEST PLATFORM TÍNH NĂNG

Nền tảng Bizavest sẽ dựa trên ba tính năng khác nhau của công nghệ khi triển khai đầy đủ. Những công nghệ này đang được xây dựng theo cách mà chúng hoạt động với nhau ở nơi mà người ta không thể thực hiện chức năng tối ưu của nó với những người khác và vân vân. Dưới đây là tổng quan mô tả về bản chất và chức năng của các ứng dụng cốt lõi của Bizavest:

SURVSTREAM APP
Một Dapp thu thập cả dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc từ các thành viên cộng đồng trên Nền tảng Bizavest. Ứng dụng này sẽ được thiết kế để thu thập các loại dữ liệu khác nhau từ; dữ liệu khảo sát đơn giản, dữ liệu khí hậu, dữ liệu vị trí, dữ liệu giao thông v.v.

DACOMIAN
Chúng tôi đang trong quá trình phát triển hệ thống điều khiển AI-Human ở đâu; phân tích và tạo thông tin chi tiết được cung cấp bởi AI và tư vấn thực tế được cung cấp bởi các chuyên gia ‘con người’.

BIZACHAIN
Một Blockchain thế hệ tiếp theo, nơi tất cả các quy trình được thiết kế để hoạt động trên một hệ thống ‘chứng minh dữ liệu’ duy nhất. Trên Bizachain, nó không đủ để chỉ đơn thuần là ‘làm việc’, bởi vì chúng tôi trao giải dữ liệu và thông tin trên hết, chuỗi sẽ được xây dựng dựa trên hiệu quả của thao tác dữ liệu.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Để sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ đăng ký trên nền tảng Bizavest và yêu cầu dịch vụ từ trình đơn. Sau khi mô tả dịch vụ họ muốn, nền tảng này sẽ cung cấp dịch vụ và người dùng có thể thanh toán bằng Bizacoin sau khi nhu cầu của họ được đáp ứng.

Nếu người dùng cần một dịch vụ từ nền tảng này, tiền của họ sẽ được giữ trong ký quỹ cho đến khi họ hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Là khách hàng, người dùng sẽ phải phê duyệt kết quả cho các khoản tiền được phát hành cho hệ thống. Nếu dữ liệu không thỏa mãn, nó có thể được làm lại hoặc thậm chí. Hệ thống AI hoặc Dacomian và các chuyên gia cố vấn xác nhận chất lượng dữ liệu trên nền tảng.

Người dùng Bizavest tạo ra thông tin được lưu trữ. Vì vậy, chi phí nhận được những gì anh / cô ấy cần được giảm. Ngoài ra, khách hàng sử dụng Bizavest tiết kiệm tiền của họ vì họ không cần phải tìm kiếm tiền để tiến hành khảo sát hoặc thăm dò để thu thập dữ liệu người tiêu dùng. Ngoài ra, người dùng nhập dữ liệu của họ được thưởng Bizacoin. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng khác khi thực hiện các tác vụ cụ thể.

BIZAVEST ƯU ĐIỂM

Ưu điểm nền tảng Bizavest là như sau:

Lợi thế cạnh tranh
Trong số nhiều phân tích dữ liệu và nền tảng thu thập thông tin kinh doanh, Bizavest mang lại lợi thế cạnh tranh do các tính năng bên dưới:

Lợi thế Blockchain
Việc tích hợp công nghệ blockchain cung cấp tính hợp lệ và bảo mật ở mức cao

Analytics nhận thức
Phân tích nền tảng được cung cấp bởi trí thông minh học hỏi

Dịch vụ tình báo cách mạng
Nền tảng này sử dụng AI và tương tác của con người để cung cấp thông tin kinh doanh gây rối

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 7 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation