Những Điểm Sáng Của Bcnex – Sàn Giao Dịch Cryptocurrency

Hiện nay, sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ blockchain ngày càng mạnh mẹ và được ứng dụng nhiều hơn vào rất nhiều lĩnh vực. Nhu cầu giao dịch các loại tài sản số cũng tăng lên đáng kể, vì thế mà có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được tạo ra nhằm đắp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới. Nhưng hầu hết các sàn này đều không đáp ứng được yêu cầu của các trader bởi vì nhiều sàn chỉ được tạo ra nhằm mục đích trục lợi, hay trình độ kĩ thuật, cơ sở hạ tầng quá yếu kém. Hôm nay, Tôi sẽ giới thiệu với bạn một sàn giao dịch có tên Bcnex ! Hãy cùng phân tích tất cả các chi tiết và sự độc đáo của Bcnex, nó có gì tốt hơn các sàn giao dịch khác và lợi thế của nó là gì.

1. Hệ thống phân tán có độ ổn định cao

Bcnex được thiết kế và xây dựng dựa trên mô hình phân tán đểđảm bảo khả năng mở rộng dễ dàng bằng cách thêm các máy chủ vật lý khi hệ thống cần phục vụ lượng truy cập và giao dịch lớn. Với hệ thống phân tải đặt trên các máy chủ mạnh mẽ cùng khả năng tự động kiểm soát tình trạng hệ thống, Bcnex luôn duy trì được độ ổn định vàthời gian phục vụ lên tới 99.99%.

Tốc độ truy cập cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi tập trung cải thiện nhằmtối ưu trải nghiệm người dùng.Với mô hình microservices, hệ thống được chia thành các dịch vụ nhỏ cùng cơ sở dữ liệu riêng biệt. Nhờ vậy, chúng tôi có thể dễ dàng thay đổi và mở rộng khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống.

2. Hệ thống bảo mật nhiều tầng

An toàn và bảo mật là một trong những tiêu chí quan trọng nhấtcủa một sàn giao dịch công nghệ blockchain. Do vậy, Bcnex triển khai bảo mật hệ thống qua nhiều tầng, từ việc xây dựng tường lửa chắc chắn hay sử dụng các công cụ chống những cuộc tấn công từ chối dịch vụ(DDOS) cho tới các cảnh báo người dùng khi có các hành vi bất thường xảy ra. Để đảm bảo mức bảo mật cao nhất, khi một tài khoản xuất hiệnhành vi bất thường, Bcnex sẽ tiến hành khoá tài khoản đó trong một khoảng thời gian nhất định và có thông báo cụ thể tới chủ nhân tài khoản. Ngoài ra, các yêu cầu quan trọng đều bắt buộc sử dụng mã 2FA và mã Anti-phishing. Chúng tôi cũng yêu cầu người dùng tiến hành KYC trước khi muốn thực hiện các hành vi liên quan tới giao dịch.

3. Tốc độ chia sẻ dữ liệu và chuyển BCNEX

Hệ thống khớp lệnh Bcnex Order Matching System (BCOMS) là thành phần có nhiệm vụ ghép nối giữa lệnh đặt mua và lệnh đặt bán trong hệ thống giao dịch. Đây là thành phần quan trọng bậc nhất của Bcnex và được xây dựng vô cùng cẩn trọng. Toàn bộ lệnh mua/bán được lưu giữ tại hàng đợi hiệu năng cao và được chúng tôi thiết kế để đảm bảo được yếu tố toàn vẹn dữ liệu, không để mất lệnh gây thiệt hại cho người dùng.Hệ thống khớp lệnh của Bcnex có độ trễ thấp và khả năng mở rộng linh hoạt để có thể xử lý lượng giao dịch lên tới 2,000,000 lệnh mua bán mỗi giây.Với con số này, Bcnex trở thành một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể an tâm rằng, trên sàn giao dịch của chúng tôi sẽ không có trường hợp tắc nghẽn lệnh mua bán do hệ thống quá tải xảy ra.

4. Bcnex mobile app

Để các nhà giao dịch có thể tận hưởng và trải nghiệm sàn giao dịch Bcnex một cách tốt nhất, Bcnex đang phát triển một ứng dụng web, Android và IOS để giúp giao dịch dễ dàng hơn và người dùng có thể truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào trong ngày.

BCNEX cũng được thiết kế với các tính năng đa ngôn ngữ sẽ giúp các nhà giao dịch trên toàn thế giới truy cập vào nền tảng bất kể ngôn ngữ.

5. Buy back và burn coin

Mỗi quý, Bcnex sẽ dùng 20% tổng lợi nhuận để mua lại BCNX token và tiến hành đốt chúng cho đến khi họ mua lại 50% tổng số BCNX, là 100 triệu (một trăm triệu). Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Họ sẽ tiếp tục đốt BCNX cho đến khi chỉ có 100.000.000 BCNX được lưu hành trên thị trường.

Tổng kết: 

Tôi rất ấn tượng với những ưu điểm nổi trội của Bcnex, họ đang làm rất tốt. Bcnex có 1 đội ngũ phát triển tài năng và giàu kinh nghiệm. Dự án của họ đã có MVP các bạn có thể xem tại đây: https://www.bcnex.net/exchange.html?trade=USDT_BTC

Giao diện của sàn rất dễ nhìn, dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng. Điều này đã truyền cảm hứng cho niềm tin của tôi vào đội ngũ Bcnex sẽ đem lại thành công cho dự án trong thời gian tới.

Thông tin tham khảo:

Website: https://www.bcnex.net/

Whitepaper: https://www.bcnex.net/docs/BCNEX_WP_ENG.pdf

ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5111223.0

Telegram: https://t.me/Bcnex_Official

Facebook: https://www.facebook.com/bcnex.net

Twitter: https://twitter.com/bcnex_net

Medium: https://medium.com/@bcnex

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bcnexholdings

Reddit: https://www.reddit.com/user/Bcnex_Official

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC4dXMvOwsf-dl2QQkLXkOvg

Author: Haiyan08

Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1710135

0

Publication author

offline 4 months

Haiyan08

0
Comments: 0Publics: 3Registration: 01-04-2019
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation