ORBISTRANSFER: CHUYỂN ĐỔI CHUYỂN TIỀN & ĐẦU TƯ TIỀN TỪ BLOCKCHAIN

Thế giới của tiền điện tử trở nên rất năng động. Họ không bao giờ ngừng tạo ra loại suy nghĩ sáng tạo và cách tiếp cận hộp làm cho việc sử dụng một số nhà phát triển đã trở thành một bằng chứng cho điều đó. Một trong những nỗ lực tiền điện tử mới sẽ thay đổi cách bạn xử lý chuyển tiền là ORBISTransfer, https://orbistransfer.com/. Nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy kiểm tra trong bài viết sau.

Hình ảnh của Hasil orbis ico đánh giá

ORBISTransfer là gì?

ORBISTransfer, nơi bạn có thể tìm thấy tại https://orbistransfer.com/, là một cách mới để thực hiện các giao dịch với các bước đơn giản và dễ dàng. ORBIS Transfer là một hệ thống chuyển tiền dựa trên Blockchain hoạt động thông qua một mã thông báo Cryptocurrency. Công nghệ này kết hợp với phần mềm di động và máy tính để bàn sẽ tạo cơ hội cho mọi người chuyển tiền, đầu tư và thanh toán bằng máy tự phục vụ, điện thoại thông minh cá nhân và máy tính có truy cập internet.

Hệ thống này được thiết kế để hoạt động thông qua một chế độ truyền phi tập trung và cung cấp cơ sở 24 giờ, trực tuyến hoặc trong chi nhánh vật lý ORBIS. Điều này sẽ cho phép mọi người truy cập các lợi ích được cung cấp bởi tiền điện tử, bao gồm chi phí giao dịch thấp, giao dịch không giới hạn, thanh toán nhanh và xóa các rào cản địa chính trị đối với các khoản thanh toán. Mạng này cũng cung cấp cho bạn một số phương thức chuyển tiền hoặc đầu tư bao gồm ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, NFC hoặc thậm chí Thẻ ORBIS (sẽ sớm được giới thiệu).

ORBISTransfer đang cung cấp các giải pháp cho vấn đề trong thế giới tiền điện tử và tất cả các lớp xã hội. Các nhà phát triển đang hướng tới việc mang lại lợi ích nhanh chóng, giá rẻ và an toàn cho tài sản của bạn (tiền fiat và tiền điện tử) với nền tảng ứng dụng di động / máy tính để bàn và các chi nhánh tự phục vụ tương lai độc đáo trên toàn thế giới.

Các tính năng quan trọng là gì?

ORBISTransfer định nghĩa lại việc chuyển tiền và đấu trường đầu tư với một số khái niệm sáng tạo. Công ty đã bắt đầu với một lựa chọn chuyển tiền và đầu tư dựa trên tiền điện tử. Khái niệm này sẽ liên quan đến việc sử dụng điện thoại di động và máy tính cho các chức năng chuyển tiền và đầu tư hiệu quả.

Hơn nữa trên dòng đầu sẽ là một cơ chế chuyển giao hỗ trợ NFC và thẻ ghi nợ mà sẽ làm cho công chúng sẵn sàng cho môi trường tiền kỹ thuật số. Máy Điểm bán hàng không dây miễn phí sẽ được cung cấp cho các nhà cung cấp, người bán và các chủ doanh nghiệp khác. Chúng có thể được sử dụng để nhận thanh toán cho các dịch vụ mà họ cung cấp thông qua doanh nghiệp của họ.

Ngoài ra, dịch vụ cũng hình dung các kế hoạch để khởi động các chi nhánh vật chất trên khắp thế giới. Chi nhánh vật lý sẽ được trang bị máy ATM và Trợ lý ảo dựa trên AI. Các chi nhánh này sẽ cung cấp tất cả các loại dịch vụ tài chính bao gồm thanh toán, rút ​​tiền, gửi tiền và dịch vụ đầu tư.

Thực tế, thanh toán kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, và đó là điều ORBIS muốn sử dụng cho mô hình làm việc của nó. Một dịch vụ giao dịch phổ quát liên quan đến cả fiat và cryptocurrency là khá không tồn tại ngày nay. ORBIS có một kế hoạch lớn để lấp đầy khoảng trống này. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một thị trường đang phát triển cho các sản phẩm được giới thiệu bởi ORBIS Transfer.

Hình ảnh của Hasil orbis ico đánh giá

Làm thế nào nó hoạt động?

Nền tảng ORBISTransfer độc đáo và phân cấp không giống như bất kỳ hệ thống ngân hàng nào khác hiện có, và nó có thể được sử dụng dễ dàng bởi bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Mặc dù công nghệ cơ bản có thể không được hiểu rõ, nhưng chúng tôi thấy độ mờ đục này là một lợi ích – sau khi tất cả, không cần phải hiểu các hoạt động bên trong của điện thoại để sử dụng nó!

Khách hàng của ORBIS sẽ có thể tiết kiệm tiền của họ, chuyển tiền, đầu tư và nhận tín dụng hoặc tài trợ cho doanh nghiệp của họ tất cả chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản hoặc chạm vào màn hình.
Trong một số trường hợp, có thể có những khách hàng có thể hiểu lầm hoặc có câu hỏi về nền tảng. Họ sẽ có tùy chọn mọi lúc để nói chuyện với robot trò chuyện dịch vụ khách hàng của AI VR. Phần mềm này sẽ có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động thuộc mọi loại. Sẽ có hướng dẫn từng bước để sử dụng cho từng nền tảng.

Ai là người đứng sau ORBISTansfer?

Tại sao chọn ORBISTransfer?

Với sự nhấn mạnh về tiền điện tử là tiền ảo gần như tương đương với vàng, ORBIS có thể được xem như một cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của một dự án tốt hơn và lớn hơn. Các giải pháp ngân hàng thời đại mới như NFC Banking, giao dịch thẻ ghi nợ và một số tiến bộ công nghệ tiên tiến khác làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để làm cho nó trở thành một sức mạnh để được tính đến.

You can get more detailed information by visiting the following links: WEBSITE,ANN/BOUNTY THREADTELEGRAM

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 7 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation