PAYGINE- THAY ĐỔI BỘ MẶT CỦA NGÀNH TÀI CHÍNH THÔNG QUA BLOCKCHAIN

Hiện nay, ngành công nghiệp tiền điện tử là một tài sản nhiều tỷ đô la. Kể từ khi thành lập công nghệ blockchain, ngành công nghiệp mật mã đã phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh. Trong thực tế, rất có thể mua và bán tiền kỹ thuật số bằng thỏa thuận đơn giản trên thị trường trao đổi.

Vào năm 2017, Nhật Bản chấp nhận trao đổi tiền điện tử là một hoạt động pháp lý cho phép Nhật Bản là một phần của quốc gia tiến bộ đối với đồng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngày 1 tháng 4 năm 2017, quốc gia Nhật Bản đã sửa đổi Đạo luật dịch vụ thanh toán để cho phép các loại tiền ảo như một phương tiện trao đổi hợp pháp. Sự chấp thuận này của Nhật Bản đã làm cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác, và nhà nước đã bắt đầu tích hợp công nghệ tiền điện tử và công nghệ blockchain trong các khía cạnh khác nhau của nền kinh tế của họ.

Tuy nhiên, ngoài việc tích hợp tài chính kỹ thuật số này, hầu hết mọi người vẫn lo lắng về cách họ có thể có được nền tảng kỹ thuật số có thể cung cấp phương tiện mua hàng hóa và dịch vụ tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến danh tính bảo mật của họ. Đây là những gì nền tảng PAYGINE mang đến với giải pháp tốt hơn.

Paygine là một nền tảng tài chính mở được thiết kế để hoạt động trong cấu trúc ngân hàng độc quyền của riêng mình và được thiết kế để phục vụ các nhu cầu kinh doanh và mật mã trong các lĩnh vực chuyển tiền, trao đổi tiền điện tử và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ “thực” theo giải pháp nhãn trắng.

Paygine không chỉ xây dựng một nền tảng tưởng tượng mà còn đảm bảo và đảm bảo tất cả các nhà đầu tư của một dự án thành công, Paygine sẽ được xây dựng trên nền tảng hiện tại – Pay Engine và Best2Pay từng đoạt giải thưởng. Điều này sẽ xử lý việc tuân thủ pháp luật. Pay Engine và Best2Pay đã thành công trong những năm qua.

Dựa trên nhu cầu của các ngân hàng quốc tế và các tổ chức tài chính, những người sáng lập Best2Pay quyết định tạo ra một nền tảng mới thống nhất bởi một hệ thống công nghệ thông tin duy nhất. Hệ thống Paygine được thiết kế từ mặt đất trở nên liền mạch, thuận tiện và chi phí thấp, và để vượt qua nhiều rào cản mà mọi người gặp phải khi bắt đầu sử dụng tiền điện tử. Lợi thế cạnh tranh chính của Paygine đối với các dự án tương tự là nó thúc đẩy các dịch vụ và công nghệ Best2Pay hiện có. Nền tảng Paygine (dưới thương hiệu Best2Pay) đã được nhiều thương nhân sử dụng để chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng và thực hiện hơn hai triệu giao dịch mỗi tháng, với doanh thu hơn 115 triệu đô la mỗi tháng.

Paygine tìm cách xây dựng một nền tảng thân thiện với tiền điện tử trên nền tảng tài chính phổ dụng hiện có được cấp phép. Paygine sẽ hoạt động hiệu quả hơn và liên tục trên nền tảng này, phù hợp với tất cả các luật. Có một tài khoản trên nền tảng Paygine có nghĩa là có một tài khoản hoặc ví (từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trên nền tảng) có thể giữ cả tiền tệ fiat và tiền điện tử cùng một lúc.

Người dùng Paygine sẽ có thể chuyển đổi tiền điện tử một cách thuận tiện sang và từ các loại tiền tệ fiat mà không phải chuyển tiền đến và từ các sàn giao dịch khác nhau. Thông qua nền tảng này, người dùng sẽ có thể dễ dàng chi tiêu tiền điện tử của họ như họ sẽ với fiat.

Nhóm phát triển

Nhóm Paygine là các chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau của họ với sự quan tâm quan tâm đến quản trị kinh doanh và kỹ năng tài chính tốt, cũng như với sự hiểu biết tốt về công nghệ blockchain.

Kirill Radchenko- Giám đốc điều hành: Kirill có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý các dự án CNTT, kinh doanh lập kế hoạch và phát triển các sản phẩm ngân hàng tại một công ty quốc tế. Ông có kiến ​​thức chuyên sâu về các quy tắc và quy định của VISA và MasterCard, và thẻ xử lý.

Michael Luposhtyan- Phó chủ tịch cấp cao: Ông đã làm việc trong các doanh nghiệp liên quan đến thanh toán quốc tế từ 2011. Từ năm 1993 đến năm 2011, ông làm việc trong các container quốc tế lĩnh vực giao thông vận tải, làm việc trong thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa chuyển tiếp qua cảng thương mại của St. Petersburg. Anh ấy cũng Tổng giám đốc tại một nhà môi giới hải quan, phó giám đốc chi nhánh tại một công ty tàu hơi nước, và đã giữ các vị trí khác.

Maxim Neshcheret – Giám đốc phát triển kinh doanh: Maxim có 12 năm kinh nghiệm thực hiện quy mô lớn, các giải pháp tài chính toàn quốc trên toàn thế giới. Các dự án bao gồm triển khai các giải pháp thanh toán bán lẻ quốc gia dưới trung ương nhiệm vụ của ngân hàng, hệ thống lưu ký trung tâm cho ngân hàng trung ương và các sàn giao dịch chứng khoán và nhiều dự án cho các ngân hàng thương mại.

Thông tin ICO

Token: PGC

Nền tảng: Ethereum

Đợt bán chính: 18/6-2018-17/8/2018

Giá: 1 PGC = 1 USD

Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH, Fiat

Soft cap 3 triệu USD

Hard cap 30 triệu USD( đã bán được hơn 1,6 triệu USD)

Kết luận

Paygine là một hệ sinh thái mở cho dịch vụ tài chính được thiết kế tốt để phục vụ các nền tảng tài chính và doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử trong việc giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực gửi tiền, thanh toán dịch vụ và hàng hóa theo cách rẻ hơn thông qua trao đổi tiền điện tử. Nền tảng Paygine sẽ cho phép các cá nhân và công ty tư nhân duy trì vị thế của họ, đó sẽ là sự kết hợp giữa tiền tệ quốc gia và tiền điện tử của họ; với mục đích chuyển đổi thành tiền thật. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua những thứ cần thiết trực tuyến hoặc trong các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu và có thể chuyển tiền từ / cho bất kỳ người dùng nào khác trên thế giới đồng thời và minh bạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ICO đầy hứa hẹn cho mục đích đầu tư thì bạn có thể tham gia vào Paygine ICO. Dự án được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khía cạnh kỹ thuật và kinh doanh, với các báo cáo và lộ trình rất rộng và minh bạch. Tôi thấy rằng dự án là rất tiềm năng và đáng để đầu tư. Tôi sẽ tham gia vào dự án này để đóng góp cho sự phát triển của nền tảng này, tôi hy vọng rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển, chúc dự án thành công tốt đẹp!

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Website: https://www.paygine.com/

Whitepaper: https://www.paygine.com/assets/helpers/files/en.pdf

Telegram: https://t.me/PaygineBounty

Facebook: https://www.facebook.com/Paygine/

Twitter: https://twitter.com/paygine

Reddit: https://www.reddit.com/user/Paygine

My BTT Profile: anelka ( https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2273527 )

0

Publication author

offline 2 days

stug

18
Comments: 1Publics: 74Registration: 25-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation