Pixel – Đồng tiền ổn định đầu tiên trên thế giới

Hiện tại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trong hệ thống tài chính toàn cầu, nhưng hầu hết các phương pháp này vẫn không chính thức và có thể sẽ có nguy cơ cho người dùng sử dụng nó. Thay đổi tỷ giá hối đoái tăng và giảm và bất ngờ, thay đổi tiền điện tử của phương thức thanh toán thành một công cụ được một số công cụ sử dụng để đạt được lợi thế riêng. Ngoài ra, hệ thống trao đổi tiền điện tử phức tạp và không đáng tin cậy vào Fiat, không khuyến khích người dùng tiềm năng, ngăn chặn sự tăng trưởng và phân phối của nó.
pixelnetwork.png

Pixel là một cryptocurrency thực cung cấp một công cụ thanh toán mới hiện đại, nhanh chóng, bí mật, ổn định, đơn giản và dễ hiểu bởi tất cả mọi người. Pixel đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mất tiền của bạn vì tỷ giá hối đoái giảm, sau đó bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi chuyển tiền trở lại tiền fiat. Pixel là một cơ chế thanh toán, không có tất cả các điểm yếu của tiền điện tử truyền thống. Và quan trọng nhất, bất cứ ai cũng có thể đóng góp vào tổ chức từ thiện, mà không phải chi tiền của họ.
PXL – là mã thông báo ổn định, sẽ được sử dụng làm xác nhận tham gia vào từ thiện Pixel. Khởi chạy mạng Alpha vào tháng 6 năm 2018.
PXLT – là mã thông báo bảo mật có thể được bán trong khi ICO từ thiện Pixel. Khi ICO hoàn thành PXLT sẽ có sẵn trên thị trường Exchange (tháng 7 năm 2018).

Nó hoạt động như thế nào?
Bạn chuyển số tiền mong muốn bằng đô la Mỹ bằng bất kỳ tùy chọn thanh toán có sẵn nào để xác nhận việc tham gia vào dự án này.
Bạn sẽ nhận được số tiền tương đương bằng Pixel (PXL), số tiền này sẽ được chuyển vào Wallet Pixel của bạn theo tỷ giá 1PXL = 1USD.
Số tiền nhận được từ bạn sẽ được gửi vào tiền gửi của ngân hàng. Tiền lãi do ngân hàng tích lũy trên tiền gửi sẽ được chuyển sang một quỹ từ thiện có uy tín trên toàn thế giới.
Tiền gửi tiền sẽ không bị ảnh hưởng! Đại diện của nhà đầu tư đã thực hiện mua thẻ và đại diện của quỹ từ thiện sẽ có thể có quyền kiểm soát liên tục trạng thái gửi tiền.
Tất cả những người đã đóng góp dự án từ thiện, bất cứ lúc nào đều có thể bỏ và đổi điểm ảnh (PXL) về đô la Mỹ với tỷ lệ cố định 1PXL = 1USD.
Các pixel có thể được chuyển từ một người tham gia sang một người tham gia khác, như toàn bộ hoặc một phần.
Tỷ giá hối đoái là cố định, một khoản phí giao dịch của một giao dịch – chỉ 0,05% từ số tiền giao dịch được tính. Sẽ giảm 0,02% (vui lòng xem báo cáo chính thức).
Giải pháp & mô hình kinh tế của PXLT

Trong thế giới Blockchain, sự phổ biến của tiền điện tử đang tăng lên từng ngày. Ở các thị trường khác nhau, khối lượng giao dịch của tài sản mật mã của Top 25 đạt 2,3 nghìn tỷ USD chỉ trong quý đầu tiên của năm 2018. Khối lượng đủ lớn cho năm 2018.
statpixel.png
Nâng cấp của ICO, Phát triển và tất cả các dự án đầu cơ của hầu hết các đồng tiền điện ảnh hưởng đến chỉ số này, nhưng đồng tiền ổn định như PXL cũng có thể có động lực tích cực cho thấy PXL không chỉ được sử dụng như một công cụ đầu tư mà còn là công cụ thanh toán.

Tại sao chúng ta cần đầu tư vào PIXEL Charity?
table.png
PXLT là biểu tượng của mã thông báo được phát hành cho ICO Pixel Charity. 50% phí giao dịch doanh thu PXLT, tỷ lệ thuận với phần chia sẻ của họ trong dự án. 50% còn lại sẽ được sử dụng để duy trì mạng. Doanh thu pixel, tham khảo ý kiến ​​với các nhà đầu tư, phí hoa hồng từ các giao dịch PXL sẽ từ 0,05% đến 0,02%, điều này sẽ làm cho Pixel trở nên phổ biến và sinh lợi hơn cho người dùng.

Tất cả các đồng tiền ổn định sẵn có một phần không có thông tin minh bạch về trạng thái của tài khoản, chẳng hạn như kiểm toán Tether tốt nhất (đồng tiền ổn định phổ biến nhất với 25% phiếu bầu) được tổ chức vào tháng 10 năm 2017 và người dùng phải đối mặt với các vấn đề về fiat.

Pixel sẽ cập nhật dữ liệu từ tài khoản tiền gửi trực tuyến và các ngân hàng đối tác, đại diện nhà đầu tư và cơ sở từ thiện sẽ theo dõi thông tin này. Phí giao dịch thấp, phân phối minh bạch các quỹ, khai thác riêng để đảm bảo tốc độ và an ninh mạng, tỷ giá hối đoái cố định PXL và, tất nhiên, cơ hội tham gia từ thiện mà không tốn tiền sẽ cho phép mạng Pixel chiếm một vị trí xứng đáng trong thị trường tiền tệ crypto. Xem xét những sự kiện này, chúng ta có thể mong đợi doanh thu của Pixel đạt 10% trong 25 thị trường tiền tệ mật mã hàng đầu, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư ICO kiếm được tới 300% cho mỗi PXLT.

Mã thông báo & ICO
Mã chi tiết
Biểu tượng: PXLT
Tối đa phát thải: 20 triệu
Giá bán mã thông báo tối thiểu: 0,75 đô la
Giá bán mã thông báo tối đa: 1 đô la
Hàm Token
Người sở hữu thẻ sẽ nhận được 50% doanh thu mạng nhận được từ phí giao dịch.
Tham gia bỏ phiếu phi tập trung
Chấp nhận tiền điện tử
BTC
ETH
BCH
LTC
Bán mã thông báo
Tổng số mã bán hàng: 15 triệu PXLT

Softcap: 1 triệu PXLT

Hardcap: 15 triệu PXLT

Giảm giá riêng tư (ngày 19 tháng 4 – ngày 03 tháng 5): 0,5 triệu PXLT

Bán trước (6 tháng 5 – 26 tháng 5): 1 triệu PXLT

Giảm giá ICO + 30% THƯỞNG (28 tháng 5 – 30 tháng 6): 1 triệu PXLT

Giảm giá ICO + 20% TIỀN THƯỞNG (28 tháng 5 – 30 tháng 6): 5 triệu PXLT

Giảm giá ICO + 10% THƯỞNG (28 tháng 5 – 30 tháng 6): 10 triệu PXLT

Giảm giá ICO 0% TIỀN THƯỞNG (28 tháng 5 – 30 tháng 6): 15 triệu PXLT

Phân phối mã thông báo
75% Tổng số t

Website : https://pixelcharity.com
Whitepaper EN : https://pixelcharity.com/public/documents/pixelcharity.pdf
Bitcointalk ANN : https://bitcointalk.org/index.php?topic=3804961.0

Telegram : https://telegram.me/pixelcharity
Facebook : https://www.facebook.com/pixelcharity
Twitter : https://twitter.com/pixelcharityico

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 8 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation