REDCAB – NỀN TẢNG TỔ CHỨC GIAO THÔNG TỔNG THỂ PHÂN QUYỀN

Vận tải hành khách là một trong số rất nhiều ngành công nghiệp trên thế giới về số lượng người tiêu dùng và khối lượng dịch vụ được cung cấp. Ngày nay rất khó để tìm một người ít nhất một lần trong cuộc đời mình không sử dụng taxi hoặc dịch vụ lái xe. Đồng thời, nhu cầu về các dịch vụ như vậy và số lượng công ty cung cấp cho họ ngày càng tăng. Mặc dù vậy, ngành vận tải hành khách hoàn toàn tập trung, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến cả hành khách và lái xe.

Nền tảng RedCab sẽ là dịch vụ phân cấp đầu tiên thông qua đó hành khách sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của taxi hoặc lái xe riêng theo các điều kiện thuận lợi nhất.

 

font.jpg.db16eb3719d04c7802ca39bd81c5b7e9.jpg

 

RedCab là một nền tảng cho phép tạo ra một thị trường mới, công nghệ và thích ứng hơn cho các dịch vụ hành khách. Nó sẽ giải quyết một số vấn đề hiện tại tồn tại trong ngành:

Tập trung. Cho đến nay, trong các quốc gia riêng lẻ hoạt động lên đến 5 dịch vụ khác nhau, chiếm một phần lớn trong toàn bộ thị trường vận tải. Điều này cho phép họ ra lệnh cho các quy tắc và điều kiện riêng của họ theo đó các trình điều khiển hoạt động.

Hoa hồng cao. Dịch vụ lái xe ngày hôm nay lấy đi từ các lái xe từ 10 đến 40% lợi nhuận nhận được từ chuyến đi, làm tăng đáng kể thanh hoàn trả các dịch vụ và hình thành cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường, tước đi những người tham gia mới.

Chi phí dịch vụ cao. Do Ủy ban điều khiển cao, tổng chi phí dịch vụ cho hành khách ngày càng tăng, khiến cho việc vận chuyển đơn giản là không có lợi cho khách hàng. Việc thiếu một thị trường duy nhất. Mỗi quốc gia có cộng đồng người vận chuyển riêng, điều này làm phức tạp việc vận chuyển khi di chuyển từ tiểu bang này sang bang khác. Ngoài ra, xung đột tiền tệ đóng một vai trò trong việc thanh toán các dịch vụ.

Do đó, RedCab sẽ trở thành một nền tảng toàn cầu phổ quát sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dùng và sẽ làm cho vận tải hành khách thuận tiện hơn.

 

RedCab hoạt động như thế nào ?

 

Nhu cầu hàng năm về dịch vụ vận tải đạt 230 tỷ đô la, và do đó chúng tôi có thể kết luận rằng dự án có tiềm năng lớn. Mô hình kinh doanh của dự án được xây dựng dựa trên việc thanh toán thuê bao hàng tháng cho công việc trên nền tảng này. Tất cả các giao dịch diễn ra trong nền tảng với hoa hồng bằng 0, tăng cơ hội kiếm tiền cho người lái xe khi hoạt động của anh tăng lên.

Dự án có hệ thống GPS riêng, tùy thuộc vào vị trí của người lái xe, cung cấp các đơn hàng hiệu quả nhất về chi phí, có tính đến thời gian và khoảng cách tối thiểu giữa các đơn đặt hàng. Thông tin được hợp nhất với việc sử dụng chương trình Red Network Dominance, hỗ trợ cung và cầu cho các dịch vụ vận tải.

Người dùng cũng có thể kiếm tiền thông qua RedCab do chương trình giới thiệu. Để nhận thu nhập trong lĩnh vực này, cần phải thực hiện một danh sách các điều kiện dự án để đăng thông tin lên tài khoản của họ trên mạng xã hội, bao gồm cả liên kết đến dự án. Khi một thành viên mới được đăng ký trên dự án bằng cách tham chiếu, giới thiệu sẽ tự động nhận được phần thưởng.

Để cung cấp các trình điều khiển với sự hỗ trợ 24/7 trên một nền tảng, trợ lý robot Cabbi hoạt động, thông báo cho người lái xe về các công trình kỹ thuật trên đường và mứt với việc tạo ra đường vòng thuận tiện. Cabbi luôn nói với vị trí của trạm xăng gần nhất với mức giá tối ưu nhất.

Mỗi hành khách và lái xe thực sự sẽ có thể để lại phản hồi về hợp tác sau khi giao dịch được hoàn thành.

 

Tầm nhìn

 

Nhóm RedCab LLC đã nhìn thấy một cơ hội rõ ràng trong ngành vận tải cho mô hình kinh doanh độc đáo của nó để cân bằng các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của khách hàng, được hỗ trợ bởi một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ.

Công nghệ Blockchain được coi là xương sống của mô hình kinh doanh này từ việc cung cấp các giao dịch an toàn và các hợp đồng nhanh chóng; nó kết hợp hoàn hảo với mô hình kinh doanh của họ để cung cấp một thế giới các giải pháp vận chuyển được quản lý và quản lý phi tập trung cho những người sẵn sàng phục vụ cá nhân và hỗ trợ doanh nghiệp.

Bằng cách thay đổi mô hình hoạt động từ mô hình tập trung hiện đang được sử dụng thành một mô hình phân cấp hoàn chỉnh; RedCab có tiềm năng rất lớn trong việc cạnh tranh với những người chơi tài trợ lớn trong không gian giao thông ngang hàng. Bằng cách tăng cường hoạt động địa phương và mở rộng quy mô toàn cầu, cung cấp mô hình kinh doanh minh bạch và rẻ hơn cho khách hàng, nhưng tăng thu nhập cho người lái xe, duy trì mô hình quản trị được cộng đồng hậu thuẫn về chất lượng, an toàn và trải nghiệm khách hàng; nó là không có trí tuệ rằng thời gian sẽ là thách thức duy nhất giữa Redcab và thị phần.

 

Thông tin ICO

 

Token: Redc

Nền tảng: Ethereum

Đợt bán chính: 22/6/2018-15/8/2018

Giá: 1 ETH = 2,333 REDC

Chấp nhận thanh toán: ETH

Hard cap: 24,529 ETH( đã bán được 13,127 ETH)

 

Kết luận

 

Dự án RedCab sẽ tăng doanh thu tiềm năng trên toàn thế giới trong ngành này lên 60 triệu rúp bằng cách loại bỏ các trung gian trong quá trình vận chuyển hành khách. Tăng thu nhập của người lái xe, và thúc đẩy anh ta cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, RedCab sẽ đưa vận tải hành khách lên một tầm cao mới. Một giao diện thuận tiện, giao dịch nhanh và công việc có lợi cho cả hai bên sẽ cung cấp cho dự án một đánh giá cao. Các khoản đầu tư thu hút vào dự án sẽ được đầu tư chủ yếu vào sự phát triển hơn nữa của dự án (29%) và chiến dịch tiếp thị (41%), phần còn lại sẽ được chi để trang trải chi phí. Dự án đã được khởi chạy vào đầu năm 2016 và hiện có các phiên bản dành cho thiết bị di động trong Google Play và App Store đã chạy và trang web của dự án cũng đang chạy. Đến năm 2021, nền tảng này sẽ bắt đầu hoạt động với chức năng đầy đủ của nó với khả năng tạo ra RedCab Dapp. Nhóm dự định mở văn phòng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ.

 

Xem thêm thông tin chi tiết tại

 

Website: https://redcab.io/

WhitePaper: https://redcab.io/downloads/Whitepaper_EN_v1.0.pdf

Telegram: https://t.me/RedCab_ICO

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/redcab

Twitter: https://twitter.com/redcab_llc

Medium: https://medium.com/redcab Facebook: https://facebook.com/redcabeg

Reddit: https://www.reddit.com/u/Redcab_io

Tác giả:  Anelka (BTT link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2273527 )

0

Publication author

offline 6 days

stug

19
Comments: 1Publics: 80Registration: 25-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation