Sero – Nền tảng bảo vệ quyền riêng tư thực sự đầu tiên của thế giới

Trong những năm gần đây, thế giới đã chứng kiến một công nghệ mang tính cách mạng được gọi là Blockchain. Nó được tạo ra để cung cấp một giải pháp tài chính thay thế cho mọi người trên toàn thế giới. Do đó, mọi người có được tự do khỏi mô hình tài chính tàn khốc hiện có. Họ sẽ không chịu sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan hoặc tổ chức nào, họ có thể thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào với tâm trí tự do của riêng họ. Blockchain cung cấp sức mạnh trong tay mỗi người, họ có toàn quyền kiểm soát quản lý danh mục tài chính của mình. Blockchain cung cấp mức độ bảo mật, độ tin cậy, tin cậy và minh bạch cao nhất.

Blockchain công khai cung cấp sự minh bạch hoàn toàn trong mọi giao dịch và chúng được cung cấp công khai cho mọi người. Nhưng điều này hoàn toàn phá hỏng sự riêng tư tài chính của chúng tôi. Nhưng công nghệ không đứng yên, nó sẽ phát triển dần dần. Do đó, khái niệm về Blockchain riêng và đồng tiền riêng tư phát sinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các đồng tiền riêng tư.

Tính năng thiết kế

Điều đáng lưu ý là các chuỗi khối riêng tư hiện tại cung cấp giải pháp bảo mật cho các tình huống hạn chế, chúng không thể được mở rộng sang Dapps và giao dịch liên hệ thông minh. Sero sử dụng cơ chế Super-zk để xác thực các giao dịch cá nhân. Chuỗi Sero được thiết kế theo cách mà tất cả các giao dịch được thực hiện trên mạng blockchain là hoàn toàn riêng tư, chúng không thể được theo dõi. Công nghệ mã hóa của Sero làm cho mọi giao dịch thanh toán không liên quan đến danh tính thực của người dùng. Do đó, người dùng không cần tạo tài khoản giả cho mục đích riêng tư. Sero đã mở rộng bảo mật của nó lên các cấp độ cao hơn mà không ai có thể dự đoán danh tính của người dùng từ các đặc điểm thống kê giao dịch và ngay cả với các nút vòng độc hại. Để đảm bảo quyền riêng tư trong hợp đồng thông minh, Sero hỗ trợ các giao dịch UTXO + TÀI KHOẢN.

Sero đã cung cấp các tùy chọn mức độ riêng tư trong tay người dùng mà anh ta có thể thực hiện kiểm toán tùy chọn các giao dịch từ bất kỳ bên thứ ba đáng tin cậy nào. Để duy trì thông lượng mạng, Sero đã thực hiện các cơ chế đồng thuận đặc biệt. Nhóm Sero cũng đã triển khai giao thức ALIEN cung cấp bảo mật riêng tư để truyền thông tin trong mạng phi tập trung. Và giao thức CASTROL bảo vệ quyền riêng tư của từng nút trên internet.

Sự trỗi dậy của Sero

Sero (Super Zero) muốn tạo ra một giải pháp blockchain hoàn toàn tập trung vào quyền riêng tư thông qua cơ chế chứng minh không kiến thức (NIZK) không tương tác. Sero nhằm mục đích cung cấp sự riêng tư hoàn toàn trong thông tin người dùng, chi tiết giao dịch và chức năng hợp đồng thông minh. Để đạt được điều này, Sero đã thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc giao thức blockchain. Việc sử dụng thuật toán mã hóa NIZK mang lại nhiều khung bảo mật hơn trong các liên hệ thông minh giúp nó trở thành bằng chứng đầy đủ trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Sero V1.0 mang đến sự tối ưu hóa mới và cải thiện hiệu quả tính toán bằng cách giảm sử dụng bộ nhớ. Sero đã mở rộng cơ chế bảo mật của nó đối với các mạng vật lý và trong các tương tác mạng với các ứng dụng tập trung. Các giải pháp bảo mật của Sero giúp cung cấp sự riêng tư trong các ứng dụng phi tập trung mang lại nhiều khả năng sử dụng trong thế giới thực.

Cần sự riêng tư

Quyền riêng tư là quyền cơ bản của mỗi con người. Nó có thể là trong các vấn đề cá nhân, vấn đề tài chính hoặc trong bất kỳ khía cạnh nào khác của cuộc sống. Mọi người muốn duy trì sự riêng tư trong các lĩnh vực này và quan trọng nhất là trong mọi vấn đề tài chính. Họ không muốn tiết lộ báo cáo tài chính và hồ sơ tài sản của họ. Họ muốn có quyền riêng tư đầy đủ trong mọi giao dịch tài chính họ thực hiện. Nhưng bằng cách nào đó, họ cần bao gồm quyền riêng tư của mình trong vấn đề này do sự hiện diện của Ngân hàng và sự can thiệp của chính phủ. Ai đó muốn che giấu chiến thuật kinh doanh của họ với các đối thủ cạnh tranh của họ. Đó là nơi phát sinh tầm quan trọng của quyền riêng tư về tiền điện tử được hỗ trợ bởi Blockchain.

Trong các đồng tiền riêng tư, người ta có thể ẩn người gửi, người nhận và số tiền giao dịch. Ngày nay có rất nhiều đồng tiền riêng tư cung cấp dịch vụ hiệu quả cho người dùng. Nhưng mọi thứ dường như không ngọt ngào như vậy, bởi vì việc sử dụng hiệu quả tiền riêng tư đi kèm với nhiều phức tạp. Chẳng hạn như, các đồng tiền riêng tư như Monero, Zcash và Dash có bộ thuật toán và công nghệ riêng đằng sau nó để thực hiện các giao dịch hoàn toàn riêng tư. Zcash sử dụng cơ chế mã hóa zk-snarks & zk-starks để cung cấp các giao dịch riêng tư trên mạng lõi của Bitcoin. Nhưng Zcash chỉ hỗ trợ các giao dịch cá nhân đơn giản khiến khả năng sử dụng bị hạn chế. Monero sử dụng chữ ký Ring, RingCT, địa chỉ lén lút và công nghệ tiền tệ hỗn hợp phi tập trung. Ngay cả việc sử dụng các công nghệ tiên tiến này, Monero cũng có nguy cơ bị tấn công cao và dẫn đến việc tiết lộ quyền riêng tư của người dùng. Dash sử dụng Masternodes đáng tin cậy và cơ chế trộn tiền tệ của bên thứ ba. Vì Dash dựa vào uy tín của bên thứ ba nên nó có rủi ro khó lường.

Một nhược điểm chung với cả ba đồng tiền riêng tư hàng đầu là chúng không hỗ trợ các liên hệ thông minh về quyền riêng tư, điều này khiến chúng bị hạn chế về khả năng sử dụng. Danh bạ thông minh là cơ chế tuyệt vời của công nghệ blockchain cung cấp các ứng dụng thế giới thực vô tận. Và mang lại sự riêng tư dựa trên danh bạ thông minh mở ra những cơ hội mới. Cảm ơn một nhóm các chuyên gia, những người cam kết mang lại sự riêng tư cho các liên hệ thông minh bằng cách tạo ra một dự án có tên Sero.

Phần kết luận

Không có nghi ngờ rằng Sero sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và áp dụng công nghệ blockchain trong ứng dụng trong thế giới thực thông qua việc liên lạc thông minh cá nhân. Trong các phương tiện riêng tư, Sero đánh bại tất cả các giải pháp blockchain riêng tư hiện có với lợi thế cạnh tranh của nó. Nó cung cấp sự riêng tư trong tất cả các giao dịch bao gồm các liên hệ thông minh và ở cấp độ ứng dụng phi tập trung. Thế giới đang chờ đợi một giải pháp tập trung vào quyền riêng tư trong trường hợp sử dụng thực tế như vậy có thể được thực hiện trong mọi quy trình kinh doanh. Sero thực sự bảo vệ sự riêng tư của mọi người với các cơ chế bảo mật tương lai.

Cuối cùng tôi sẽ đề nghị bạn đọc whitpepaper chính thức của dự án để biết thêm chi tiết. Dự án này cần nhiều sự chú ý của công chúng và tôi chúc tất cả những điều tốt nhất cho dự án tuyệt vời này.

https://www.gate.io/trade/SERO_USDT

Tìm hiểu thêm về Sero:
Trang web: https://sero.cash/
Đọc Whitepaper: https://sero.cash/en/uploadfile/upload/2019052010565112.pdf
Wiki: https://wiki.sero.cash/en/index.html?file=home-Home
Telegram: https://t.me/SeroOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/SEROProtocol/
Twitter: https://twitter.com/SEROdotCASH/
Bất hòa: https://discord.gg/3AZVMRU
Trung bình: https://medium.com/@SERO.CASH
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sero-global-inc/
Reddit: https://reddit.com/r/SERO_Official
YouTube: https://youtu.be/UNG2boG49Io
GitHub: https://github.com/sero-cash

Bitcointalk username: passdown
Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2540813

0

Publication author

offline 2 weeks

ortega02gerica

0
Comments: 0Publics: 22Registration: 01-11-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation