SportsFix ICO

Đó là đội ngũ ở đây tại SportsFix và chúng tôi rất vui mừng được gia nhập cộng đồng . Mùa hè này, chúng tôi sẽ giới thiệu ICO cho nền tảng thể thao OTT trực tuyến của chúng tôi với việc phát hành SportsFix Token (SFT) và chúng tôi muốn trở thành một phần của cộng đồng để chia sẻ dự án của chúng tôi. trong một cuộc thảo luận đang diễn ra xung quanh việc sử dụng công nghệ Blockchain để phá vỡ ngành công nghiệp truyền thông thể thao cũng như cộng tác trên những cách để đưa Blockchain trở thành dòng chính.

Khi bạn xem trận đấu bóng đá trực tiếp trên truyền hình, thường là một đề xuất đắt tiền vì bạn cần phải trả tiền cho đăng ký truyền hình cáp. Tầm nhìn của SportsFix đang cung cấp các trò chơi trực tiếp giá cả phải chăng và có thể truy cập cho người hâm mộ thể thao mọi lúc, mọi nơi!

Chúng tôi cắt dây cho bạn. Có nghĩa là, loại bỏ trung gian, unbundling nội dung giải đấu thể thao và cung cấp mỗi trò chơi thể thao ngay đến lòng bàn tay của bạn! SportsFix đã được chấp nhận thành công tại thị trường châu Á với hàng ngàn người dùng xem các trận đấu thể thao hàng tuần, từ các sự kiện thể thao quốc tế gần đây như giải vô địch cầu lông quốc tế Thomas & Uber Cup 2018, tới giải bóng đá Italia Serie A.

Đó là một năm 2018 bận rộn đối với chúng tôi khi chúng tôi mở rộng các đối tác viễn thông của mình để tiếp cận các nhà cung cấp lớn nhất ở Malaysia và Indonesia. Bây giờ chúng ta có thể tiếp cận được hơn 300 triệu người trong khu vực ASEAN.

Tích hợp blockchain vào giai đoạn thứ hai của sự phát triển của chúng tôi, chúng tôi đang nâng cấp trải nghiệm xem của bạn !!

Giống như hầu hết người hâm mộ thể thao, nếu bạn muốn xem các đội thể thao yêu thích của mình, bạn sẽ phải xem trên TV vì quyền truy cập vào sân vận động thể chất bị giới hạn và thời gian của lịch trình hàng ngày và khoảng cách tới sân vận động là rào cản lớn để xem trò chơi trực tiếp và trực tiếp. Nhưng ngay cả khi cố gắng để bắt đội bóng yêu thích của bạn chơi trực tiếp trên TV có thể thực sự khó khăn cho hầu hết mọi người. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể bắt các trò chơi ở nhà trên truyền hình trực tiếp – nhưng xem miễn phí các trò chơi thể thao trực tiếp là rất hạn chế. Hãy suy nghĩ về nó, chỉ có một vài trò chơi nguyên thủy trên TV vào bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, đối với hầu hết người xem tại nhà, xem trò chơi thường đòi hỏi phải đăng ký một gói cáp thực sự tốn kém bao gồm một tấn kênh và trò chơi mà bạn sẽ không bao giờ xem. Điều này dẫn đến một tỷ lệ lớn sẽ khiến người xem bỏ lỡ trò chơi và sử dụng để xem các mục nổi bật.

Chúng tôi đã nhận ra rằng đây là một trong nhiều vấn đề đối với người hâm mộ thể thao, vì vậy, chúng tôi đã phát hành nền tảng SportsFix vào năm ngoái – được thiết kế để mang trò chơi thể thao trực tiếp đến người hâm mộ bất kể họ ở đâu. Nền tảng thể thao trực tuyến OTT của chúng tôi hiện đang hoạt động ở các quốc gia được chọn trong ASEAN – Indonesia và Malaysia – và được hỗ trợ bởi các đối tác nội dung của chúng tôi với chủ sở hữu nội dung, các giải đấu như CSL, BWF, Serie A và Liga. chúng tôi có phạm vi tiếp cận rộng – giúp chúng tôi tiếp cận hơn 300 triệu người trong khu vực.

Với ICO sắp tới của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là thay đổi cách người hâm mộ truy cập và xem nội dung thể thao trực tiếp – chúng tôi đã tạo ra một Sân vận động kỹ thuật số và nền kinh tế mã thông báo theo hướng người hâm mộ để cho phép người hâm mộ làm lợi ích .

Chúng tôi tin rằng blockchain sẽ cho phép chúng tôi thực hiện kế hoạch của mình bằng cách tạo ra hệ sinh thái phân cấp cho nội dung thể thao và cuối cùng đặt quyền kiểm soát vào tay người hâm mộ để họ có thể xem những gì họ muốn, trả tiền cho những gì họ xem và tùy chỉnh trải nghiệm xem của họ .

Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết với bạn về ICO sắp tới của chúng tôi, cũng như thông tin chi tiết hơn và quan điểm của chúng tôi trong những tuần tới – vì vậy hãy luôn ở trong vòng lặp và ở TRONG GAME bằng cách đăng ký hoặc theo dõi chúng tôi trong các kênh được liệt kê bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham gia thảo luận! Và hãy nhớ …

✅Website: https://www.sportsfix.io/
✅Whitepaper: https://www.sportsfix.io/image/wp.pdf
✅Twitter: https://twitter.com/sportsfix_io
✅Facebook: https://www.facebook.com/sportsfix.io/
✅Medium: https://medium.com/@sportsfix/
✅Telegram Group: https://t.me/SFICO
✅Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4380637.msg39045279#msg39045279

BTT :

https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1717088
0

Publication author

offline 3 months

Gen-8

0
Comments: 0Publics: 87Registration: 31-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation