Storichain (TORI) Giao thức DApp và Thỏa thuận cho Chuỗi giá trị ngành công nghiệp Story

Xin chào các nhà đầu tư phụ thân yêu và chỉ những người nghiệp dư. Hôm nay là cuối tuần, có nghĩa là tôi đã chuẩn bị nhiều đánh giá thú vị cho bạn. Storichain là gì? Là một dự án cung cấp một ứng dụng dapp phi tập trung một phần và một giao thức chung để giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp kể chuyện với các thuộc tính blockchain để giải quyết. Thuật ngữ “ngành công nghiệp kể chuyện” dùng để chỉ một ngành sử dụng “câu chuyện” làm nguồn sản phẩm của bạn và bao gồm các lĩnh vực như phim ảnh, phim truyền hình, tiểu thuyết web, phim truyền hình web, vở kịch, nhạc kịch và phóng xạ.

Storichain là một dApp tạo, tiêu thụ và phân phối câu chuyện dựa trên blockchain và là một tập hợp các giao thức cho hợp đồng.

Storichain có thể được xem như một hệ thống quản lý tài sản câu chuyện kỹ thuật số cho phép mọi người giao dịch trực tuyến, ngay cả với những cá nhân không đáng tin cậy, bằng cách ký một “thỏa thuận chống trộm”. Một vấn đề khác trong ngành là vấn đề chia lợi nhuận.

Ví dụ, ngành công nghiệp Webtoon, một trong những ngành lớn nhất ở Hàn Quốc, đã vượt quá 700 triệu đô la về quy mô thị trường, nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ về cấu trúc của ngành công nghiệp và nhiều vật liệu. Những người sáng tạo vẫn gặp khó khăn trong việc nhận đủ tiền bồi thường cho công việc của họ.

Storichain bắt đầu bằng cách đặt một cơ sở giá trị mã thông báo để tạo ra những câu chuyện cuối cùng tìm cách hạ thấp giá trị của niềm tin giữa các nhà văn trong ngành kể chuyện, các công ty sản xuất và độc giả. Điều này sẽ làm cho Storichain minh bạch hơn trong quá trình tạo ra công việc được suy luận từ tài liệu nguồn bằng cách giải quyết những bất công trong ngành và tạo ra giá trị mới.

Dự án repositoryichain nhằm mục đích khám phá và phát triển “những câu chuyện” như một loại tài sản trí tuệ. Ngành công nghiệp lịch sử có thể được định nghĩa là một ngành bao gồm công việc của những người kể chuyện và các hoạt động sử dụng các câu chuyện được tạo ra cho nhiều mục đích khác nhau. Năm 2014, kể chuyện đã xác định một ngành công nghiệp tạo ra giá trị gia tăng thông qua các sản phẩm và công ty dựa trên nghiên cứu, khám phá, lập kế hoạch, phát triển, sáng tạo, phổ biến và phổ biến các câu chuyện, được coi là nguồn trí tưởng tượng và sáng tạo.

Các tính năng của Storichain cho tương lai

Storichain là một dự án toàn cầu cung cấp một dApp phi tập trung một phần và một giao thức được chia sẻ cho ngành công nghiệp câu chuyện để giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp câu chuyện thông qua các đặc điểm của blockchain. Thuật ngữ ‘Câu chuyện ngành công nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp sử dụng‘ câu chuyện như một nguồn sản phẩm của họ và bao gồm các lĩnh vực như phim ảnh, phim truyền hình, tiểu thuyết web, phim truyền hình web, vở kịch, nhạc kịch và phim truyền hình.

Tuy nhiên, mặc dù thị trường tăng trưởng nhanh, ngành vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Một trong những vấn đề lớn nhất là tài sản câu chuyện (truyện nguồn, kịch bản, tiểu thuyết, webtoons, kịch bản, v.v.), là nền tảng của toàn bộ ngành, chỉ được giao dịch trên nền tảng ngoại tuyến do vấn đề trộm cắp ý tưởng. Hiện tại, gần như toàn bộ giao dịch được thực hiện ngoại tuyến giữa những người tin tưởng lẫn nhau.

Về vấn đề này, Storichain có thể được coi là một hệ thống quản lý tài sản câu chuyện kỹ thuật số cho phép các cá nhân thực hiện giao dịch trực tuyến ngay cả với những người không đáng tin bằng cách lập một ‘hợp đồng chống trộm ý tưởng’. Một vấn đề khác trong ngành là vấn đề liên quan đến “Chia sẻ lợi nhuận.” Ví dụ, ngành công nghiệp webtoon, một trong những ngành dựa trên câu chuyện lớn nhất ở Hàn Quốc, đã vượt quá 700 triệu đô la về quy mô thị trường, nhưng vẫn còn nhiều người nghi ngờ về cấu trúc chia sẻ lợi nhuận của ngành. và nhiều người sáng tạo nội dung vẫn đang gặp khó khăn trong việc nhận đủ tiền bồi thường cho công việc của họ.

Hơn nữa, trong các lĩnh vực có chi phí sản xuất tương đối cao, chẳng hạn như ngành công nghiệp điện ảnh / phim truyền hình, theo thông lệ, các công ty sản xuất, được coi là nhà môi giới phân phối và nhà đầu tư giai đoạn đầu trong ngành, phải chịu rủi ro cao tương lai bằng cách trả hầu hết các chi phí cần thiết trong quá trình thu thập / phát triển câu chuyện. Điều này là do bản chất của ngành công nghiệp rằng không có gì đảm bảo rằng chất lượng câu chuyện sẽ trực tiếp dẫn đến nhu cầu thị trường đủ.

Trong ngành công nghiệp truyện, vai trò của độc giả cũng quan trọng như của các nhà văn và các công ty sản xuất. Nếu một người đọc đọc một câu chuyện và tự mình thưởng thức nó, hoàn toàn không có giá trị bổ sung nào được tạo ra. Tuy nhiên, nếu người đọc chia sẻ cảm xúc và trải nghiệm của mình với người khác, nó có thể dẫn đến hiệu ứng mạng của câu chuyện và có thể được coi là một hành động thực sự đóng góp cho câu chuyện.

Ngoài ra, các hành động khác bao gồm đánh giá và kể câu chuyện của riêng họ, các nhà văn có thể được coi là một hành động đóng góp.

Cho đến bây giờ, những đóng góp như vậy từ độc giả được coi là một nền tảng quan trọng của ngành công nghiệp truyện. Tuy nhiên, ngành công nghiệp không thể tích lũy dữ liệu đáng tin cậy để cung cấp bồi thường cho những độc giả đã đóng góp cho quá trình sáng tạo nội dung.

Do đó, Storichain bắt đầu bằng cách đặt cơ sở giá trị mã thông báo vào việc tạo câu chuyện, cuối cùng hạ thấp chi phí ủy thác giữa những người tham gia ngành công nghiệp truyện, các công ty sản xuất và độc giả-. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi sẽ làm cho quá trình tạo ra một tác phẩm phái sinh từ một câu chuyện nguồn minh bạch hơn, giải quyết sự không công bằng tồn tại trong ngành và tạo ra các giá trị mới.

Chúng tôi sẽ chứng minh Dự án Storichain sẽ sử dụng các đặc điểm blockchain nhất định để giải quyết các vấn đề trong ngành công nghiệp câu chuyện như thế nào và loại giá trị gia tăng nào sẽ tạo ra trong quá trình.

Hợp đồng tạo niềm tin với các hiệu ứng chống trộm và công chứng, và mã thông báo được sử dụng để ký gửi dấu tin cậy khi tạo liên hệ thông minh. Mã thông báo giống như một chứng từ được sử dụng trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật, được liên kết với các câu chuyện.

Một ’câu chuyện là một kiểu kể chuyện kết nối kinh nghiệm tạm thời của chúng tôi dựa trên quan hệ nhân quả. Thông minh về giao diện người dùng, Storichain có thể trông giống như một SNS bình thường nơi công chúng có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, ở Storichain, trải nghiệm của người dùng cá nhân có thể được các nhà văn chuyên nghiệp lựa chọn và tái sinh thành một câu chuyện ’câu chuyện với một câu chuyện có cấu trúc tốt.

Câu chuyện nguồn gốc sẽ được lưu trữ trong máy chủ trung tâm, nhưng dữ liệu đóng góp, chứng minh sự đóng góp của một cá nhân trong công việc, thường được lưu trữ trong blockchain để có thể được sử dụng làm bằng chứng trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến đạo văn . Dựa trên câu chuyện này, nếu các khía cạnh khác như bản vẽ, video, phát sóng và âm nhạc được kết hợp thông qua sự hợp tác với những người sáng tạo khác, Storichain sẽ theo dõi sự đóng góp của mỗi người sáng tạo, giúp dễ dàng chia lợi nhuận trong tương lai.

Chủ đề hội nghị sẽ là câu chuyện về sở hữu trí tuệ

Nhóm Storichain đã được chọn làm diễn giả chính thức trong một hội nghị lớn Hội nghị ngành công nghiệp văn hóa Trung Quốc-Hàn Quốc do KOCCA tổ chức, vào ngày 25 tháng 7 tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

CÂU CHUYỆN MỞ

Một không gian nơi mọi người có thể xuất bản các tình huống bí mật trong lịch sử với việc bảo vệ thông tin cá nhân Hoàn tiền có thể được thực hiện cho các thành phần chưa đọc! Phản ứng cảnh, trao đổi, đánh giá, khuyến nghị Đóng góp đọc sâu của bạn cũng dựa trên phản ứng của bạn!

Cut-in Talk: bình luận giữa các diễn viên Thù lao nếu được thực hiện sau khi đưa ra một tập riêng tư cho tác giả Việc phân phối thu nhập bản quyền phù hợp với sự tăng trưởng của chỉ số Animation Viewer cho độc giả. Tính năng thay đổi diễn viên tiền điện tử!

CHUYỆN CHUYÊN NGHIỆP

* Các công cụ chuyên nghiệp sáng tạo để tạo / phân phối các tập lệnh video, phim hoạt hình web, tiểu thuyết web và các câu chuyện tương tác.
* Tính năng tải xuống minh họa để kiếm tiền từ họa sĩ minh họa.
* Tiến trình sáng tạo, các biến thể mới nhất trong đóng góp và biểu đồ tăng trưởng câu chuyện.
* Thỏa thuận nhóm giữa các cộng tác viên (dịch giả, họa sĩ minh họa, âm học, trợ lý), Bảo vệ bản quyền thông minh NDA, phát hiện đạo văn.
* Hợp đồng thông minh được thực hiện trước – mẫu hợp đồng để chia sẻ lợi nhuận dựa trên tỷ lệ đóng góp.

BẢNG VÀ BẢNG CHÍNH

* Pro Stori: một menu cho các nhà văn chuyên nghiệp.
* Mở Stori: một menu để tạo ra lịch sử xã hội của tất cả những người chia sẻ câu chuyện với câu chuyện của họ.
* Cuộc thi Stori: thực đơn cạnh tranh cho các nhà văn nghiệp dư và các nhà tiếp thị có ảnh hưởng.
* Giao dịch Stori: Thực đơn mua sắm và bán hàng với những câu chuyện sở hữu trí tuệ.
* Stori Funding: một thực đơn cho những người gây quỹ để sản xuất các tác phẩm bổ sung, chẳng hạn như phim, phim hoạt hình trên web,

Chi tiết ICO / IEO

Cung cấp mã thông báo: 4.000.000.000 TORI
Hợp pháp
Nền tảng Blockchain: Ethereum
Địa chỉ văn phòng: 06040 501, 35 Nonhyeon-ro 149-gil, Gangnam-gu, Seoul
Thông tin mã thông báo
Mã số: TORI
Giá mã thông báo bằng USD: 1 TORI = 0,0034 USD
Tiền tệ được chấp nhận: ETH, BTC, USDT
Phân phối mã thông báo:
Đội ngũ 13% / Cố vấn
Công ty 11%
7% tiếp thị / đối tác
Bảo lưu 15%
Bể bơi sinh thái 15%
5% Airdrop
Giảm giá 34%

Đội ngũ và cố vấn

Thông tin liên hệ dự án:

Trang web: https://storichain.io/
Bảng trắng: https://drive.google.com/drive/Folders/1s902dyb4msuSu4dcg-9tlqE8vVcxC2Kb
Tiền thưởng BTT: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5158251.0
Twitter: https://twitter.com/storichain
Facebook: https://www.facebook.com/storichain
Trung bình: https://medium.com/storichain

polyballz2
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2409174

0

Publication author

offline 1 month

mediakece

0
Comments: 0Publics: 8Registration: 04-11-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation