Thị trường phân cấp tốt nhất ,Tổ chức thế giới kỹ thuật số bằng blockchain


Thị trường phân cấp tốt nhất để xây dựng và giao dịch tài sản kỹ thuật số
Đó là một sự thật rằng tất cả chúng ta đều sở hữu một hoặc hai tài sản kỹ thuật số như ứng dụng, dữ liệu, mã, nội dung, v.v. tất nhiên có thể bị tổn hại. Chúng tôi luôn nghĩ rằng làm cách nào để có thể tạo ra doanh thu từ tài sản số như vậy được nhiều người trong chúng ta nắm giữ. Trong khi suy nghĩ về điều này, hầu hết thời gian chúng tôi nghĩ về thực tế là hiện tại không có thị trường cho tài sản như vậy ít nói chuyện kiếm tiền từ nó.
Vấn đề luôn ở trong bản chất của tài sản như chúng thường không có cấu trúc, phân mảnh và hầu hết thời gian lan truyền trên internet. Cùng với các vấn đề nêu trên là thiếu kỹ năng ở phía bên của hầu hết mọi người nắm giữ các tài sản này khi họ thấy rất khó để thu thập chúng thành một định dạng theo dõi tiêu chuẩn hóa.
Có nói tất cả những điều này, tin tốt là, với sự ra đời của Zenodys, bạn có thể thoát khỏi những vấn đề nêu trên.

Zenodys là gì? 
Zenodys là một tổ chức phi tập trung và trung tâm thương mại P2P, dựa trên nền tảng Ethereum – cho phép bất cứ ai, từ lập trình viên đến các chuyên gia kinh doanh, chế tạo tài nguyên máy tính nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, trong khi tổ chức và phân loại hiện tại hàng tỷ người trong số họ để thế giới thực sự được số hoá và tự động hóa, vì lợi thế của mọi người.
Zenodys hiện đang làm việc trên một dự án sẽ khuyến khích bất kỳ ai sẵn sàng và mong muốn biến Tài sản số của họ thành một sản phẩm có thể giao dịch. Nền tảng này sẽ đơn giản và hiệu quả để sử dụng vì nó có thể được vận hành và việc chuyển đổi diễn ra chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Tin vui là bạn không phải là nhà phát triển để kiếm tiền từ Nội dung kỹ thuật số trên nền tảng. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng biến Tài sản kỹ thuật số của mình thành một ứng dụng thực tế và làm cho nó kiếm tiền.‘
Dự án được phát triển bằng cách sử dụng bộ máy phát triển thị giác thì đây được lưu trữ và cài đặt trên một hệ thống phân cấp. Cách tiếp cận tiêu chuẩn hóa này sẽ luôn làm giảm sự phân mảnh, tăng khả năng tương tác do đó cho phép tạo thành một cụm dữ liệu thống nhất. Sau khi được xây dựng, tài sản được băm và lưu trữ trong một trung tâm thương mại phân cấp, nơi khách hàng có thể trao đổi chúng và kết hợp chúng trong một dự án khác

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ: 
Các quy trình liên quan là khá đơn giản
-Đầu tiên, whover có một tài sản kỹ thuật số để bán sẽ xuất bản nó trên thị trường với
giá tương ứng của nó .
Thứ hai, Người dùng có thể là nhà phát triển, nhà phát triển doanh nghiệp, v.v., kết hợp nội dung đã xuất bản
với những người khác trong ứng dụng của họ thông qua giao diện kéo và thả đơn giản.
-Nhanh chóng, người mua mua tài sản. Mã thông báo sẽ được phân phối sau khi người dùng cuối đã truy cập và mua tài sản kỹ thuật số từ thị trường. 

Lợi ích:
Những lợi ích cho những người không lập trình và lập trình là gì?

Họ có cơ hội tạo ra các ứng dụng mà họ có thể gọi cho riêng mình, từ đó tạo ra các luồng thu nhập mới.
Quá trình phát triển được tăng cường bởi giao diện người dùng đơn giản nhờ đó cho phép các nhà phát triển phân phối tài sản kỹ thuật số của họ nhanh hơn.
Kiếm tiền từ kỹ năng đặc biệt của bạn một cách nhanh chóng và quảng bá kỹ năng của bạn cho một lượng khán giả lớn hơn.
Các khối hình ảnh chỉ đơn giản là có thể tái sử dụng
Các công ty được trả ít hơn so với những gì chính thức có thể đạt được trong việc mua phần mềm. Điều này là do một môi trường tích hợp tốt hơn và hiệu quả hơn, hiệu quả tính toán phi tập trung và loại bỏ các trung gian.
Giờ đây, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc cùng nhau trên một công cụ phát triển được cải thiện tuyệt vời cho phép họ xây dựng tài sản thành tài sản hoàn toàn mới với mọi người được trả thù lao một cách công bằng.

Chi tiết sự kiện bán hàng mã thông báo

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:

WEBSITE | WHITEPAPER |ZENODYS PROTOCOLKYC/AML | TELEGRAM | FACEBOOK | TWITTER | MEDIUM

 

Bitcointalk forum profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1106255

0

Publication author

offline 1 year

nhanhuutam

0
Comments: 0Publics: 16Registration: 15-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation