Tổng quan về nền tảng ICO Eyglob

Eyglob muốn tạo ra một hệ sinh thái bao gồm các mạng lưới chuyên nghiệp và xã hội sẽ được sử dụng để chăm sóc mắt cá nhân cho mọi người. Hợp đồng bí mật và trí tuệ sẽ cho phép quản lý dữ liệu về hợp đồng và sức khỏe.

Nền tảng Eyeglob được trang bị một công cụ quản lý sức khỏe. Công cụ này sẽ cho phép bệnh nhân thu thập hầu hết các bài kiểm tra sức khỏe mắt và các dữ liệu khác liên quan đến mắt của họ từ bất cứ đâu, chỉ sử dụng điện thoại thông minh.

Người sử dụng hệ sinh thái sẽ có thể tạo ra một báo cáo tiêu chuẩn sẽ chứa các ghi chú bệnh nhân cụ thể và gửi chúng trực tiếp đến phòng khám ở mọi tần số. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho các phòng chờ. Công cụ này sẽ chứa một thẻ bệnh nhân mà chuỗi khối hoạt động, nơi dữ liệu nhạy cảm có thể được lưu trữ ở định dạng được mã hóa. Ngoài ra, các tùy chọn quản lý và chia sẻ dữ liệu được quản lý bởi các hợp đồng thông minh sẽ được cung cấp.

EyeGlob hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Eyeglob sẽ bao gồm một nền tảng đa lớp đa chức năng có công cụ quan tâm đến mọi người quan tâm. Cộng đồng của Eyeglob sẽ trở thành những người sáng tạo nội dung cho hệ sinh thái này. Nội dung được tạo bởi mỗi thành viên trong cộng đồng có thể hữu ích cho người dùng hoặc nhóm khác. Một phần dữ liệu trong hệ sinh thái sẽ được phân cấp và lưu trữ trong cuốn sách EyeGlob Vision.

Eyeglob là một hệ sinh thái được tạo ra cho các bên liên quan trong thế giới của sức khỏe mắt. Đây là một thế giới kỹ thuật số bao gồm nhiều công nghệ phi tập trung, dữ liệu lớn và AI. Mục tiêu của dự án này là hợp nhất tất cả các bên liên quan và dẫn đến tối ưu hóa trong lĩnh vực sức khỏe của mắt.

Những người sáng tạo tin rằng họ sẽ có tác động đáng kể đến sức khỏe của mắt và sẽ có tác động tích cực đến hàng triệu người. Hệ sinh thái này sẽ tập trung vào các nhu cầu quan trọng nhất của mỗi bên liên quan trong thế giới chăm sóc mắt.

Mặc dù hệ thống này được thiết kế cho ngành chăm sóc mắt, nhưng hệ sinh thái này có thể được điều chỉnh cho nhiều lĩnh vực quản lý sức khỏe khác nhau. Trên thực tế, dự án này có thể thay đổi toàn bộ hệ sinh thái y tế. Nhiều người nhận ra sức khỏe của họ trong thời đại hiện đại, và công ty này có thể giúp họ quản lý hiệu quả sức khỏe của họ.

Website: https://eyeglob.net

Technical document: https://eyeglob.net/EGN%20whitepaper%20v1.02.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/Eyeglob-Net-220183495269591

Twitter: https://twitter.com/eyeglobnet

Telegram: https://t.me/eyeglob

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4571479.new#new

BTT profile link - https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2246034

0

Publication author

offline 3 weeks

joecolern

1
Comments: 0Publics: 260Registration: 29-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation