UMC- Cuộc cách mạng marketing trong những tin nhắn tức thời

Các cách truyền thông di động đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người hiện đại. Các sứ giả đang tích cực sử dụng không chỉ để giải trí, mà là thư từ làm việc – đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để liên lạc với một người vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Có sẵn, thực sự nhanh chóng và thuận tiện – đó là lý do tại sao nhiều người chọn tin nhắn tức thời để giao tiếp thường xuyên. Hàng năm, số lượng người sử dụng các ứng dụng thuộc loại này tăng lên – điều này được xác nhận bởi số liệu thống kê chính thức. Tình trạng này buộc các nhà tiếp thị chú ý đến các công cụ truyền thông di động – đây là cơ hội tuyệt vời để thực hiện các chiến dịch quảng cáo quy mô lớn trên các địa điểm phổ biến và được yêu cầu như vậy. Mọi người phản hồi nhiều hơn với quảng cáo như vậy, nếu chúng tôi vẽ các điểm tương đồng với các chiến dịch tương tự trên TV. Thật không may, thường là các nhà tiếp thị đang phải đối mặt với những vấn đề lớn, cố gắng để khởi động một chiến dịch quảng cáo trong một số sứ giả tức thời – quá nhiều thời gian, cũng như chi phí tài chính, đang đẩy ra khỏi phân khúc này. Sự ra đời của phong tỏa, cũng như trí thông minh nhân tạo, có thể thay đổi đáng kể tình hình hiện tại – đây là ý kiến ​​của những người sáng tạo của dự án phi tập trung UMC.

UMC là một nền tảng phân cấp được thiết kế để tạo, quản lý nội dung trả phí, chạy quảng cáo thông minh trong các sứ giả tức thì đã chọn. Tính khả dụng của các công cụ sáng tạo giúp bạn có thể tối ưu hóa các tài nguyên cần thiết để tạo và quảng bá nội dung nhất định. Trí thông minh nhân tạo kết hợp với bộ phim bom tấn sẽ nhận ra tiềm năng của nền tảng trong một định dạng chính thức. Các chiến dịch tiếp thị sẽ được thực hiện trong các sứ giả ngay lập tức sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Người dùng xem quảng cáo sẽ có thể kiếm tiền từ thời gian dành cho việc này.

Các nhà quảng cáo sẽ có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết đơn giản hơn và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng nền tảng UMC phân cấp. Việc tạo một điểm vào duy nhất sẽ giảm thời gian cũng như chi phí tài chính được yêu cầu cho thông tin liên lạc chính xác giữa nhà quảng cáo và người tạo kênh. Nhà quảng cáo sẽ có thể xem thống kê kênh chi tiết do chủ sở hữu cung cấp. Cách tiếp cận này cho phép bạn tạo và chạy một chiến dịch quảng cáo thực sự hiệu quả trong các sứ giả tức thì cần thiết.

Ngoài ra, nhà quảng cáo sẽ cần một ứng dụng đặc biệt mà chủ sở hữu kênh phải xác nhận. Việc sử dụng các hợp đồng trí tuệ cho phép kết thúc các giao dịch minh bạch, hiệu quả cao trong nền tảng UMC phân cấp. Nhà quảng cáo sẽ có thể đặt quảng cáo của họ trên một số kênh – mọi thứ sẽ tùy thuộc vào sở thích của họ và sự đồng ý của chủ sở hữu. Kiểm tra hiệu quả của mỗi bài đăng quảng cáo sẽ rất dễ dàng, nhờ vào số liệu thống kê chi tiết, sẽ cho thấy sự chuyển tiếp, trấu.

Công nghệ được sử dụng

Nền tảng UMC phi tập trung hoạt động trên cơ sở hợp đồng thông minh. Họ là người bảo lãnh thực hiện các thỏa thuận đã thỏa thuận trong hệ sinh thái.

Lưu trữ dữ liệu lớn: Lưu trữ dữ liệu lớn với lượng thông tin lớn. Trong tương lai, việc xử lý và tính toán sẽ được thực hiện thông qua trí thông minh nhân tạo siêu nhanh.

Tích hợp vào các tin nhắn nhanh phổ biến nhất: Hãy xem xét từng tính năng kỹ thuật. Hiện tại, đã có một nguyên mẫu BOT chất lượng cao cho Telegram. Việc phát triển phiên bản thích hợp cho các sứ giả khác đang được tiến hành.

Mô-đun xử lý thanh toán được tích hợp sẵn: Khả năng trao đổi tiền hoặc tiền điện tử fiat nhanh chóng và có lợi nhuận tại UMCC trên nền tảng UMC. Nó trở thành trao đổi mật mã nội bộ của riêng mình trong thời gian dài.

Phổ biến và thoải mái: UMC có thể hỗ trợ đồng thời 2 loại giao diện thông qua Messengers hoặc nền tảng Web.

Mã thông báo

Mã thông báo nền tảng UMC (mã thông báo UMCC) sẽ được triển khai trên nền tảng Ethereum và chuẩn ERC-20. Nó sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng của nền tảng và chức năng của nó, đã đóng một vai trò quan trọng.

Mã thông báo UMCC sẽ là phương thức thanh toán duy nhất trên nền tảng UMC, vì vậy tất cả người dùng sẽ có thể sử dụng chúng để thanh toán cho các dịch vụ trả tiền. Nhưng về điều này giá trị của thẻ kết thúc. Nhiệm vụ chính của nó là giải quyết vấn đề mất lợi nhuận do hoa hồng và khó khăn với việc chuyển tiền qua biên giới.

Có thể thanh toán hoàn toàn bất kỳ quảng cáo nào và bất kỳ dịch vụ trả tiền nào trong hệ sinh thái UMC. Tất cả các giao dịch tài chính trong UMC được thực hiện độc quyền trong mã thông báo UMCC. Bạn có thể ở bất kỳ điểm nào của thế giới và dễ dàng và thuận tiện đặt hàng quảng cáo. Không có hoa hồng thêm, không có sự khác biệt về tỷ giá hối đoái! UMCC là một cơ chế hoàn toàn minh bạch trong việc giải quyết lẫn nhau giữa tất cả những người tham gia hệ sinh thái, giá trị và nhu cầu trong đó có khả năng phát triển.

Nhóm phát triển

Đội ngũ của UMC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị SMM, quản lý dự án, tiếp thị kỹ thuật số và phát triển phần mềm có liên quan, bao gồm trên cơ sở công nghệ khối, hợp đồng thông minh và trí tuệ nhân tạo. Dưới đây là thông tin một số thành viên chính.

Sergey Petryk -Đồng  sáng lập / Giám đốc bán hàng: Doanh nhân, người đam mê Blockchain, người sáng lập cộng đồng CryptoTime của những người đam mê mật mã (hơn 50 000 người) – một dự án truyền thông phổ biến về công nghệ blockchain, tiền điện tử , ICO và các xu hướng cộng đồng mật mã khác.

Dmitry Kozlovsky- Giám đốc điều hành: Doanh nhân, Giám đốc dự án của một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp CNTT – IBAGroup, Giám đốc dự án của ABI Product (ngành FMCG).

Grigory Rybalchenko- Đồng sáng lập / Giám đốc thông tin: Doanh nhân, chuyên gia blockchain, Giám đốc dự án tại Walgreens Boots Alliance và các công ty tư vấn lớn khác.


Lộ trình phát triển

-Khái niệm nền tảng nhóm và UMC

Qúy 4 2017

Phát triển nhóm và phát triển khái niệm sản phẩm UMC

-Phát triển nền tảng UMC

Tháng 1 – tháng 4 năm 2018

Phát triển bản Beta 1 của sản phẩm nền tảng đầu tiên – Telegram BOT (chức năng chính)

Tháng 5 – tháng 6 năm 2018

Phát triển Beta 2 từ sản phẩm nền tảng đầu tiên – BOT Telegram (chức năng bổ sung và tích hợp với hệ thống thanh toán fiat)

-Tháng 7 năm 2018

Phát triển GM cho sản phẩm nền tảng đầu tiên – Telegram BOT (tích hợp với blockchain)

-Tháng 8 – tháng 9 năm 2018

Phát triển chức năng giao dịch

– Tháng 10-12 / 2018

Phát triển giao diện WEB của nền tảng

Phát triển Bot của giao dịch

-Tháng 1 năm 2019

Giới thiệu và phát triển trí tuệ nhân tạo

Chuyển sang Dữ liệu lớn

-Mở rộng nền tảng UMC

Tháng 8 – tháng 10 năm 2018

UMC trên WeChat

Tháng 2 năm 2019

UMC trên các mạng nhắn tin khác

Thông tin ICO

Mã thông báo: UMCC

Nền tảng: Ethereum

Thời gian ICO: 1/8/2018-30/9/2018

Giá: 1 UMCC= 0.1019 USD

Chấp nhận thanh toán: ETH

Soft Cap: 6,255,241 USD

Hard Cap: 22,550,000 USD

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Twitter: https://twitter.com/UMCcoinOfficial

Facebook: https://www.facebook.com/UMCcoin.io

Telegram: https://t.me/UMC_community_EN Reddit: https://www.reddit.com/user/UMCcoin

Medium: https://medium.com/@umcompany.mail

Slack: https://umctechnologies.slack.com

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=eg6Y4uVppTA

Whitepaper: https://umccoin.io/files/whitepaper.pdf

Website: https://umccoin.io

Tác giả: Stug (BTT link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1947027)

1

Publication author

offline 2 months

stug

19
Comments: 1Publics: 88Registration: 25-07-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation