UMC – Cuộc cách mạng tiếp thị trong sứ giả

UMC LÀ GÌ?

Công ty Tiếp thị Toàn cầu (UMC) là nền tảng đầu tiên để quản lý nội dung trả phí và tạo quảng cáo SMART trong các sứ giả ngay lập tức.

CHỨC NĂNG VẬT LIỆU UMC

Nền tảng Universal Marketing Company (UMC), được cung cấp bởi Artificial Intelligence, được thiết kế để quản lý nội dung trả phí và tạo quảng cáo SMART trong nhắn tin tức thời. Cụ thể, như một bộ tổng hợp nền tảng, UMC được tạo ra để giảm chi phí quản lý, quản lý và quảng bá các mạng truyền thông trong các sứ giả tức thời.

Tin nhắn tức thời đầu tiên với việc thực hiện nội dung trả phí UMC là Telegram. Sự lựa chọn của nền tảng là rõ ràng, bởi vì Telegram trên toàn thế giới là một biểu tượng của tự do, độc lập và phi tập trung, một biểu tượng của ngành công nghiệp mật mã. Nền tảng UMC cung cấp sự quản lý hiệu quả nhất của tất cả các loại nội dung để tạo chính xác loại thông tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của đối tượng.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của nền tảng UMC là chức năng của SMM và các chức năng phi cốt lõi bổ sung của nó.

Chức năng nền tảng UMC cho tiếp thị truyền thông xã hội:

Thống kê toàn diện. Thu thập và phân tích dữ liệu có liên quan nhất. Cung cấp thông tin chính xác về các thông số quan trọng cho chiến dịch quảng cáo thành công trên các trang web được chọn.
Một mức độ bảo mật cao, độc lập và công việc tăng tốc thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.
Đơn giản hóa chương trình hợp tác với các nhà lãnh đạo ý kiến ​​(các blogger). Đánh giá hiệu quả của kênh trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo dựa trên phân tích tự động.
Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo mà không tham gia trực tiếp vào quá trình (khi chọn một mô hình tự động).
Phân đoạn đối tượng mục tiêu (nhắm mục tiêu) theo các tiêu chí khác nhau nếu cần.
Mức độ phù hợp lớn của đối tượng hoạt động được nhắm mục tiêu với chi phí tối thiểu.
Phản hồi hoạt động giữa những người tham gia quá trình. Khả năng tiếp cận linh hoạt và thay đổi chiến lược quảng cáo nhanh chóng.
Cơ hội rộng lớn cho quản lý nội dung quảng cáo và cộng đồng.
Tối ưu hóa liên tục và kiểm soát chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo và sự hiểu biết về hiệu quả có thể có của chúng.
Lập ngân sách: kết luận dựa trên dữ liệu thu được đánh giá hệ số trước đó về hiệu quả của quảng cáo trên một kênh hoặc một kênh khác. Tính toán chi phí trung bình của khách hàng và tổng chi phí quản lý của chiến dịch quảng cáo.
Các tính năng độc đáo UMC

Nền tảng UMC dựa trên các hợp đồng thông minh và hoạt động bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo tốc độ cao. Nó làm cho quảng cáo trong các sứ giả tức thì hiệu quả, đáng tin cậy và thuận tiện nhất có thể. Tất cả các hành động có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua giao diện thân thiện với người dùng.

Bây giờ, thật dễ dàng để quản lý quảng cáo trong các sứ giả tức thì cho bất kỳ người dùng nào – một cá nhân, một công ty lớn, chủ sở hữu kênh hoặc một người quản lý có kinh nghiệm. Không tốn thêm chi phí và nỗ lực nào!

Công ty Tiếp thị Toàn cầu đang tích cực phát triển. Sản phẩm thực sự đầu tiên là bot Telegram. Vào thời điểm ra mắt ICO, nó đã vượt qua phần thứ hai của thử nghiệm beta. Song song, các thành phần còn lại của hệ thống đang được phát triển.

Cài đặt linh hoạt, phân tích tích hợp, lựa chọn chế độ thủ công hoặc hoàn toàn tự động, thanh toán cho quảng cáo mà không cần hoa hồng không cần thiết không phải là toàn bộ danh sách các lợi ích mà mỗi người tham gia nền tảng UMC nhận được.

CÔNG NGHỆ

Nền tảng UMC phi tập trung hoạt động trên cơ sở các hợp đồng thông minh. Họ là người bảo lãnh thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết trong hệ sinh thái.

Lưu trữ dữ liệu lớn.
Lưu trữ dữ liệu lớn cho lượng thông tin khổng lồ. Trong tương lai, việc xử lý và tính toán sẽ được thực hiện thông qua trí thông minh nhân tạo siêu nhanh.

Tích hợp vào các sứ giả tức thì phổ biến nhất.
Xem xét các tính năng kỹ thuật của mỗi người trong số họ. Hiện tại, đã có một nguyên mẫu BOT cao cấp cho Telegram. Việc phát triển các phiên bản thích hợp cho các sứ giả khác đang được tiến hành.

Mô-đun xử lý thanh toán được tích hợp sẵn.
Khả năng trao đổi nhanh chóng và có lợi nhuận của tiền fiat hoặc tiền điện tử trên UMCC trong nền tảng UMC. Nó trở thành trao đổi mã hóa nội bộ của riêng trong dài hạn.

Phổ biến và thoải mái.
UMC có thể hỗ trợ đồng thời 2 loại giao diện – thông qua Messengers hoặc WEB-platform.

“Tiếp thị trong các sứ giả tức thời sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Nền tảng Công ty Tiếp thị Toàn cầu là khả năng đặt các bài đăng quảng cáo chỉ bằng một lần nhấp hoặc hoàn toàn tự động. Chỉ chọn các trang web chất lượng cao, riêng cho nhu cầu của bạn. tất cả các thỏa thuận. Kiểm soát hoàn toàn hiệu suất và hiệu quả của từng chiến dịch quảng cáo. ”

UMC LÀ GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI CHO CÁC NHÀ QUẢNG CÁO QUẢNG CÁO CHUNG:

Tự nghiên cứu thống kê, và đồng thời trên các nguồn tài nguyên khác nhau.
Lãng phí thời gian để lựa chọn một kênh phù hợp cho vị trí, thảo luận về điều kiện.
Các vấn đề với thanh toán, bao gồm cả các thẻ có thể chặn, mất sự quan tâm đến con

Website: https://umccoin.io
Whitepaper: https://umccoin.io/files/whitepaper.pdf
Twitter: https://twitter.com/UMCcoinOfficial
Facebook: https://www.facebook.com/UMCcoin.io
Telegram: https://t.me/UMC_community_EN
Reddit: https://www.reddit.com/user/UMCcoin
Medium: https://medium.com/@umcompany.mail
Slack: https://umctechnologies.slack.com

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1460674

0

Publication author

offline 8 months

ty4sure

0
Comments: 0Publics: 474Registration: 26-06-2018
Authorization
*
*
Войти с помощью: 
Registration
*
*
*
Войти с помощью: 
Password generation